Lọc hoàn toàn Huawei P Smart Pro trên trang web chính thức của Android

Vài giờ trước, những chi tiết đầu tiên của những cái mới đã xuất hiện. Huawei P Smart Pro. Thương hiệu trung lưu được cập nhật với những tin tức chúng tôi gửi cho bạn dưới đây.

Huawei chưa xác nhận sự ra mắt của điện thoại này, điều làm chúng tôi ngạc nhiên. chúng tôi không có chi tiết chính thức trong tầm tay về điện thoại mới trong phạm vi P Smart, ngoài những gì trang web Android cung cấp.

Mối quan hệ giữa Google và Huawei đã được củng cố bởi những vấn đề họ gặp phải trong những tháng gần đây và các công ty Trung Quốc đang tận dụng những nỗ lực của họ để sản xuất các thiết bị mới.

Tại thời điểm này, chúng ta đang nói về Huawei P Smart Pro không tiết lộ chi tiết nhưng giờ đây có thể xác nhận nhiều lợi ích.

Tầng lớp trung lưu mới của Huawie sẽ tung ra thị trường với một màn 6,5 là inch với khung hình gần như không tồn tại và chiếc cằm nổi bật hơn một chút. Mà không quên khả năng hội nhập. Máy quét vân tay trên màn hình là một trong những tính năng tiêu biểu nhất được đi kèm với bảo trì máy ảnh tích hợp vào phần trên của đơn vị.

Ở cấp độ hiệu năng, Huawei P Smart Pro sẽ được hiển thị với một 4 GB RAM và 64 GB Cấu hình lưu trữ nội bộ. Tất cả điều này, được giải quyết bằng một một bộ xử lý được bao gồm trong dòng Qualcomm 700 và Android 9 Bàn chân như sistema operativo.

Hiện tại, các công ty châu Á không muốn xác nhận hoặc từ chối thông tin được tiết lộ trong thiết bị đầu cuối rằng rò rỉ dường như là sự thật, vì chúng đến từ trang web Android.

Nguồn | Android

Theo dõi chúng tôi tại Facebook hoặc đăng nhập Twitter để được thông báo về giờ cuối cùng hoặc nếu bạn đã cài đặt nó Telegram từ kênh chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.