lọc thiết kế của bạn với tất cả các chi tiết trong hình ảnh báo chí

Sony xperia 2 Nó đã bị rò rỉ nhiều lần trong vài tháng qua. Các bản cập nhật cao cấp của Sony đã được hiển thị trong kết xuất bị rò rỉ bởi OnLeaks, cũng như trong các cảnh quay thực tế bị rò rỉ ngày hôm qua. Chà, nếu bạn quan tâm đến thiết kế của chiếc điện thoại này, bạn sẽ rất vui vì Hình ảnh báo chí Sony Xperia 2 đã bị rò rỉ, do đó hiển thị tất cả các chi tiết vật lý, cũng như một số đặc điểm bên trong.

Cũng như nhiều tính năng thanh lịch khác, Roland Quandt đã rò rỉ hình ảnh báo chí này, vì vậy độ tin cậy của nó được đảm bảo hơn. Sony sẽ không làm hết sức, điều này được thể hiện bằng một số doanh số không vượt quá một triệu điện thoại di động, nhưng Sony Xperia 2 Điều này có thể cải thiện tình hình, ít nhất là nếu Sony không quyết định lạm dụng giá như ở người tiền nhiệm.

Sony xperia 2: cùng định dạng, kích thước ít hơn và độ phân giải ít hơn

Từ những gì chúng ta đã biết về Sony Xperia 2, những thay đổi liên quan đến Sony Xperia 1 Về cơ bản có vẻ thẩm mỹ, mặc dù sự thay đổi cũng đi đôi với sự khác biệt về thông số kỹ thuật. Ở nơi đầu tiên Chúng ta có thể thấy rằng thiết kế rất giống nhau, đặc biệt là ở mặt trước. Sony vẫn đặt cược vào các khung giảm trước khi thụt lề, như Google năm nay với Pixels 4. Ở mặt sau, có một sự khác biệt, bởi vì camera phía sau không còn ở giữa, mà ở góc trên bên trái.

Sony xperia 1 Nó trông giống như một chiếc điện thoại di động tuyệt vời đối với chúng tôi, không phải vì 6,5 Chính nó, nhưng do định dạng màn hình 21: 9, làm cho chiều cao của điện thoại cao hơn. Do đó, Sony Xperia 2 nó có thể phù hợp hơn nhiều bởi vì Màn hình rơi xuống kích thước của nó. 6,1 inch. Với việc giảm kích thước do đó, chúng ta cũng thấy độ phân giải 4K + ở mức giảm FullHD +. Đây là một thay đổi sẽ không làm xấu đi trải nghiệm hình ảnh, nhưng sẽ tăng tính tự chủ.

Nếu chúng ta tiếp tục thấy thiết kế của Sony Xperia 2 Điều này chúng ta thấy Sony đã bỏ qua một trong những lời chỉ trích lớn nhất về Xperia 1 vì đầu đọc dấu vân tay chưa được gắn vào nút mở khóa, một thứ dường như không có ý nghĩa. Đối với các tính năng bị rò rỉ, mọi thứ đều giống như Sony Xperia 1: Qualcomm Snapdragon 855, camera ba phía sau Camera 12 megapixel, Màn hình AMOLED với công nghệ HDR hoặc nút camera chuyên dụng.Sony xperia 2

Giới thiệu Sony Xperia 2 điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra trong IFA ở Berlin. Chúng tôi hy vọng rằng Sony nghĩ về giá của thiết bị đầu cuối này, bởi vì đây là lỗ hổng lớn nhất từ ​​trước đó hạmVì vậy, mặc dù trông khá hấp dẫn, nó đã không thể làm suy yếu thị trường.