locdown Tweak Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách vô hiệu hóa hệ thống định vị trên toàn bộ hệ thống

Nếu bạn đã tham dự các cuộc biểu tình, thì bạn sẽ biết thực tế là nơi ở của bạn đang được theo dõi bởi chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật. Kiểu theo dõi này có thể dẫn đến hậu quả trong tương lai, vì vậy bạn nên đề phòng để che giấu danh tính của mình và khiến việc bị theo dõi khó hơn.

Người dùng bẻ khóa có thể tận dụng một tinh chỉnh định vị mới được phát hành. Tinh chỉnh này được thiết kế để vô hiệu hóa hoàn toàn các dịch vụ định vị và theo dõi khác trên thiết bị. Khi tinh chỉnh này vô hiệu hóa các dịch vụ định vị, cơ quan thực thi pháp luật sẽ khó theo dõi thiết bị của bạn và trích xuất thông tin về bạn.

Khi tinh chỉnh định vị được cài đặt và chạy, nó cũng sẽ phá vỡ mọi ứng dụng dựa trên dữ liệu vị trí và thông tin theo dõi. Nhà phát triển cho biết nó được dự định và nên được xem như một tính năng của tinh chỉnh.

Đây là cách nhà phát triển đã giải thích hoạt động của tinh chỉnh trong một bình luận trên Reddit:

Điều này giết chết hoàn toàn locationd, điều này không có. Bạn sẽ nhận thấy rằng la bàn của bạn không còn hoạt động trong ứng dụng bản đồ sau khi cài đặt, điều này được dự định (la bàn là một phần của định vị)

Theo nhà phát triển của tweak, tinh chỉnh này an toàn và đáng tin cậy hơn là chỉ vô hiệu hóa chuyển đổi dữ liệu vị trí từ ứng dụng Cài đặt, vì nó giết chết toàn bộ hệ thống dữ liệu vị trí. Điều này đóng tất cả các cánh cửa để bạn được theo dõi.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh định vị trên thiết bị đã bẻ khóa của mình bằng cách thêm kho của nhà phát triển (https://repo.kritanta.me) vào nguồn Cydia hoặc Sileo của bạn.