Logan Paul trở lại với video ‘Nhận thức về tự tử’!

Với hơn 15 triệu người đăng ký YouTube YouTuber Logan Paul, người đã gây ra rất nhiều tranh cãi và bị tổn thất danh tiếng lớn khi liều lĩnh cho thấy nạn nhân tự tử trên kênh của mình, đã quay lại với một video chứa đựng nhiều hơn một lời xin lỗi.

Năm 2018 khởi đầu không suôn sẻ đối với Logan Paul, người đã đến thăm khu vực ở Nhật Bản nơi mọi người có xu hướng tự tử và kết liễu cuộc đời mình và xuất bản một trong những nội dung gây tranh cãi nhất trong những năm gần đây.

Là một gương mặt mà hàng triệu người theo dõi với sự quan tâm, người đó đặt ra những trách nhiệm lớn hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng. Paul đã mất nhiều hợp đồng quảng cáo của mình sau khi đoạn video quay cảnh anh tiếp tục những trò đùa “vui vẻ” thông thường ngay cả khi có sự hiện diện của một nạn nhân tự tử, chứng tỏ rằng anh còn xa hầu hết các trách nhiệm này. Nó đã bị chỉ trích nặng nề và bị đăng tải trên hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng. Ngay cả những người không biết anh ta cũng bắt đầu nghe đến tên anh ta với sự thất bại lớn này.

YouTube Logan, người đã trở thành triệu phú nhờ thu nhập và tài trợ của mình, có lẽ đã mắc sai lầm lớn nhất trong đời. Lần đầu tiên anh ấy tuyên bố trong một video xin lỗi rằng anh ấy sẽ không đăng video trong một thời gian để khôi phục danh tiếng đã mất của mình. YouTubethông báo rằng họ sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn việc xuất bản các nội dung tương tự. Sau đó khoảng hai tuần trôi qua và Logan Paul được nhận vào một cơ quan phòng chống tự tử. 1 Anh ấy hứa sẽ quyên góp hàng triệu đô la. Nhưng tiền không phải là cách duy nhất để nhạy cảm với cuộc sống của con người. Tiền có thể là một công cụ trong việc này cũng như trong mọi thứ khác.

Với video có tên “Suicide: Be Here Tomorrow”, anh ấy xuất hiện với nội dung nghiêm túc hơn bao giờ hết:

Logan một lần nữa bày tỏ sự hối tiếc của mình rằng anh ta không hiểu tâm lý của việc tự tử trước đó và anh ta đã không thực hiện nó một cách nghiêm túc trong các cuộc phỏng vấn của mình trong video. Có nghĩa là, anh ta thẳng thắn thừa nhận rằng mình không biết gì về tâm lý cá nhân và hiểu được một người tự tử.

Paul, người đã học được bài học của mình sau khi mất danh tiếng và những lời buộc tội chính đáng mà anh ta phải đối mặt, nói rằng anh ta sẽ là một phần của giải pháp kể từ bây giờ. Nếu anh ấy đã sản xuất nội dung nâng cao nhận thức như vậy trước một video quảng cáo tự tử mà anh ấy quay ở Nhật Bản, chúng tôi có lẽ đã khen ngợi anh ấy. Nhưng hiện tại, chúng ta chỉ có thể nói rằng nó đã làm được phần việc của mình.

Anh ta thấy tất cả những phản ứng anh ta nhận được đều hợp lý và YouTube Chúng tôi nghĩ rằng việc trở thành một nhân vật xã hội trên một nền tảng chẳng hạn như nền tảng này và nền tảng khác nên được mọi người ghi nhớ.

Mặc dù Logan Paul đã tuyên bố rằng anh ấy không mong đợi sự tha thứ, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy đang bí mật suy nghĩ về cách khôi phục hình ảnh cũ của mình. Nếu anh ấy đăng tải những nội dung giải trí trong thời gian dài, chắc chắn rằng anh ấy sẽ vấp phải sự phản ứng dữ dội.

Bạn có thể xem đoạn video giàu thông tin do Logan Paul chuẩn bị về tâm lý tự tử với phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button