Logitech HomeKit cung cấp Camera an ninh Circle độc ​​quyền

Nếu bạn có iPad hoặc iPhone và muốn làm cho ngôi nhà của mình thông minh hơn, sử dụng ApplePl Platform HomeKit có thể là một trong những cách tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị thông minh mới, nếu camera an ninh gia đình của bạn nằm trong danh sách những thứ bạn muốn mua, thì đó thực sự có thể là thứ bạn có thể quan tâm.

Công ty đã phát hành Logitech Circle View. Mạng camera Logitech Circle không có gì mới, nhưng điểm khác biệt của Circle View là nó độc quyền với AppleHomeKit (xin lỗi cho người dùng HomeKit). Nó cũng sẽ hỗ trợ AppleVideo HomeKit Secure, cho phép bạn truyền phát video từ Circle View sang thiết bị iOS của bạn.

Theo Logitech, Circle View có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Nó có thể dễ dàng gắn trên tường và đi kèm với thân máy chịu được thời tiết, vì vậy sử dụng nó như một camera an ninh bên ngoài để xem ai đang ở trước cửa nhà bạn là một trong những lựa chọn. Với hỗ trợ Video bảo mật HomeKit, video được camera ghi lại có thể được lưu trữ trên gói được hỗ trợ trong tài khoản iCloud của bạn, không bao gồm trong giới hạn lưu trữ iCloud của bạn.

Logitech Circle View, $ 159,99 và có thể được mua trực tiếp từ trang web Logitech ngay hôm nay.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: blog.logitech