Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Logitech Stream Stream mới được hướng đến các Newbie Streamers

Nếu bạn đang tìm cách phát trực tuyến, toàn bộ quá trình thiết lập có vẻ khó khăn và thậm chí hơi tốn kém, đặc biệt là khi bạn nhìn vào một số giàn khoan mà các bộ truyền phát chuyên nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu phát trực tuyến nhưng don không muốn chi quá nhiều tiền cho một thiết lập phức tạp, Logitech đã bảo vệ bạn.

Công ty gần đây đã công bố webcam mới nhất của mình dưới dạng StreamCam, một máy ảnh dường như được thiết kế với các bộ truyền phát vừa chớm nở. Theo Logitech, thì Logitech StreamCam là một webcam mới được thiết kế cho những người sáng tạo ngày nay, giúp mọi người chia sẻ niềm đam mê của mình với thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết. StreamCam có video 1080p / 60 khung hình / giây.

Một số tính năng của StreamCam bao gồm nhận dạng khuôn mặt, lấy nét thông minh và phơi sáng, có nghĩa là máy ảnh sẽ thực hiện hầu hết các thao tác nặng khi theo dõi khuôn mặt của bạn để đảm bảo rằng bạn giữ tiêu cự và cũng ở mức phơi sáng phù hợp. Ngoài ra còn có tính năng ổn định hình ảnh tích hợp và đóng khung thông minh hỗ trợ AI để đảm bảo rằng bạn luôn luôn ở trong tầm nhìn.

Nếu điều này nghe giống như một chiếc máy ảnh mà bạn có thể quan tâm, Logitech StreamCam hiện có sẵn cho mua hàng qua trang web Logitech trong đó nó có giá $ 170 và sẽ có sẵn trong một kết thúc màu trắng hoặc than chì.

Nộp vào. Đọc thêm về . Nguồn: blog.logitech