Logo chính thức của Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ rất giống với logo của Star Trek


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Logo chính thức của Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ rất giống với logo của Star Trek

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ trên mạng xã hội rằng logo chính thức của lực lượng quân sự mới của đất nước: Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ🇧🇷 Nhiều người ủng hộ tổng thống Twitter nhận xét rằng chính phủ “ăn cắp ý tưởng” hoặc lấy cảm hứng từ Thiết kế Starfleet từ loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek🇧🇷 Trên thực tế, cả phù hiệu và thiết kế tổng thể đều tương tự nhau.

Dưới đây, bạn có thể nhìn thấy các logo cạnh nhau của Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ và Starfleet, tương ứng.

Dòng tweet của Tổng thống Trump có nội dung như sau: “!”. donald trump nói vẫn còn trong năm 2018 rằng một trong những mục tiêu chính phủ của ông là tạo ra Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳvà bây giờ logo mới của nó cuối cùng đã được tiết lộ.

Nhưng mặc dù gần giống với loạt phim khoa học viễn tưởng, logo thực sự là làm từ huy hiệu của Bộ Tư lệnh Không quân Vũ trụ (Air Force Space Command) của Hoa Kỳ, vốn là tiền thân của Lực lượng Không gian với 16.000 phi công và thường dân đang tại ngũ. Về cơ bản, Lực lượng Không gian Hoa Kỳ đang là một trong những lực lượng không gian quân sự của Hoa Kỳ. Xem trong hình bên dưới🇧🇷

🇧🇷
🇧🇷 Người phát ngôn của Chính phủ Hoa Kỳ

Theo Thiếu tá William Russell, một phát ngôn viên khác của Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ, Tổng thống Trump là người chọn logo mới từ một loạt các lựa chọn được trình bày bởi Bộ Không quân.

Nguồn: Tweak Town, CNN

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button