LogoMyWay Trình tạo logo: Cách thức thực hiện

Tiết lộ: Đây là một bài đăng được tài trợ, chúng tôi đã được bồi thường để xuất bản bài viết này trên trang web của chúng tôi.

Một logo không chỉ là một đồ họa, biểu tượng hoặc biểu tượng ưa thích. Nó có một dấu hiệu nhận dạng, một hình ảnh cung cấp một ảnh chụp nhanh về hình ảnh thương hiệu của bạn có rất nhiều mô tả. Vì vậy, điều quan trọng là bạn chọn đúng logo để quảng bá sản phẩm của mình. Và một công cụ rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo ra logo hoàn hảo này là nhà sản xuất logo LogoMyWay.

Chính xác thì LogoMyWay làm gì?

LogoMyWay cho phép bạn tạo logo doanh nghiệp của riêng bạn. Nhiệm vụ có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Được thiết kế bởi các nhà thiết kế chất lượng hàng đầu, mọi thiết kế logo có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn (phông chữ, màu sắc, kích thước, văn bản, v.v.). Bạn cũng có thể nhận được quyền thương mại đầy đủ cho logo đã chọn của bạn.

Làm cách nào để bắt đầu một cuộc thi trên LogoMyWay?

Điền vào một mẫu mô tả công ty của bạn và những gì bạn đang tìm kiếm trong một logo. Đặt số tiền thưởng và bắt đầu cuộc thi của bạn. Bạn muốn doanh nghiệp của mình giành chiến thắng, vậy tại sao không có logo chiến thắng? Nhập để giành chiến thắng!

Làm thế nào trang web có thể làm cho quá trình làm logo dễ dàng hơn?

Trang web có nhiều tùy chọn để tăng tốc trong quá trình tạo logo. Bạn có thể tải xuống các tệp vectơ có độ phân giải cao có thể được sử dụng trên bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn với các trang web, áo phông, mũ, cốc, bút, danh thiếp và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ của mình. Có hơn 30.000 nhà thiết kế trên tay. Họ sẽ gửi logo tiềm năng trong thời gian thực để bạn chấp thuận. Sau đó bạn có thể xếp hạng chúng và cung cấp thông tin phản hồi. Họ sẽ gửi cho bạn các tệp vectơ có độ phân giải cao và tệp chính.

Làm thế nào tôi nên tạo logo của tôi?

Có rất nhiều mẫu logo để lựa chọn. Trên thực tế, có hơn 600 sự lựa chọn! Cố gắng tránh một thiết kế phức tạp. Nó nên đơn giản, truyền tải thông điệp dự định của bạn đến khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nó rõ ràng và chính xác. Mục tiêu của bạn là giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng! Ngoài ra, logo cần phải trông đẹp cho dù nó có kích thước như thế nào, cho dù nó được đặt trên bảng quảng cáo, trên một đối tượng hoặc trên một trang web. Cùng với tên công ty của bạn, hãy phát minh ra một cụm từ hấp dẫn tóm tắt những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp hoặc hy vọng đạt được cũng như một hình ảnh hấp dẫn liên quan đến sản phẩm của bạn để đặt logo. Ngoài ra, hãy nhớ rằng màu sắc cũng có thể truyền đạt thông điệp (ví dụ: màu đỏ = tức giận, lãng mạn, màu xanh lá cây = thiên nhiên, ngoài trời, màu tím = hoàng gia, sự giàu có, v.v.). Chúng nên bắt mắt và hấp dẫn. Hơn nữa, phông chữ có thể giúp truyền đạt một tâm trạng cụ thể mà bạn muốn đặt cho công ty của mình (ví dụ: cursive = Elegance, squiggly = humor, Straightforward = nghiêm túc, v.v.). Trên hết, đảm bảo rằng logo của bạn là bản gốc và đáng nhớ. Kiểm tra sự cạnh tranh của bạn trước khi thiết kế của riêng bạn để bạn có thể cảm nhận về những gì Vượt ra ngoài. Bạn muốn của bạn nổi bật giữa đám đông. Viết ra một phác thảo cho dự án của bạn. Hãy thử vẽ ý tưởng logo của bạn trên bảng vẽ phác thảo. Lên kế hoạch từng chút một. Don Tiết sợ phải hỏi ý kiến ​​thứ hai. Và nếu thất bại, hãy thuê một chuyên gia. Hãy nhớ rằng, hãy tự vội vàng! Sáng tạo cần có thời gian.

Tôi nên tạo logo theo thứ tự nào?

 1. Tìm đúng mẫu
 2. Chọn bảng màu chính xác
 3. Chọn cỡ chữ phù hợp
 4. Nhấp vào biểu tượng của bạn để chỉnh sửa

Làm cách nào để mua logo của tôi từ LogoMyWay?

Nhấp vào Tiếp theo >> Mua Logo sau khi bạn hoàn tất chỉnh sửa. Bạn có thể chọn gói logo tiêu chuẩn hoặc gói logo cao cấp. Bạn cũng có tùy chọn chọn một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Có thể in logo của tôi?

Đúng. Các tập tin vector trong mỗi gói cho phép in. Điều này bao gồm áo phông, cốc, bút và các mặt hàng quảng cáo khác.

Logo của tôi sẽ thuộc về tôi?

Đúng. Bạn sẽ được cấp toàn quyền cho logo của bạn.

Là nhà sản xuất logo chính nó miễn phí?

Đúng. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho việc tải xuống tập tin logo.

Logo của tôi sẽ có giá bao nhiêu?

Gói tiêu chuẩn = $ 49,95 – Tùy chọn này bao gồm các tệp có độ phân giải cao (PNG và JPG), các tệp vectơ (SVG, EPS và PDF) và các tệp có nền trong suốt.

Gói cao cấp = 79,95 đô la – Tùy chọn này bao gồm tất cả các chỉnh sửa cộng với không giới hạn ở trên với nhà sản xuất logo và nhiều biến thể logo cho Social Media.

Tiện ích bổ sung tùy chọn = $ 99,00 – Tùy chọn này cho phép bạn mua các dịch vụ của nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Logo hình dạng, màu sắc, phông chữ, hình nền và kích thước có thể được thay đổi. Quá trình này thường mất khoảng 2-3 ngày để hoàn thành sau khi mua hàng được thực hiện.

Tùy chọn = $ 129,95 – Tùy chọn này cho phép bạn độc quyền đối với logo của mình. Logo sẽ bị xóa khỏi nhà sản xuất logo và won có sẵn cho bất kỳ ai khác.

LogoMyWay có hoàn lại tiền không?

Đúng. Nếu cuộc thi logo của bạn không nhận được ít nhất 40 khái niệm logo, khoản thanh toán của bạn sẽ được hoàn trả mà không gặp rắc rối.

Những lợi thế của việc sử dụng nhà sản xuất logo LogoMyWay là gì?

 1. Nó rất dễ sử dụng.
 2. Logo là độc đáo và chuyên nghiệp.
 3. Logo có tất cả các tập tin đúng được cung cấp.
 4. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 5. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
 6. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Quá trình tạo logo trực tuyến là gì?

 1. Nhập tên công ty và slogan của bạn vào ô và nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ.
 2. Hàng trăm tùy chọn logo sẽ bật lên cho bạn lựa chọn. Nhấp vào cái bạn thích nhất để chọn nó.
 3. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa logo của mình bằng cách thay đổi phông chữ, màu sắc, hình dạng hoặc từ.
 4. Nhấp vào ngay Next Next khi bạn chỉnh sửa xong.
 5. Bây giờ bạn có thể mua logo của bạn và các tệp vectơ độ phân giải cao đi kèm.
 6. Tải về các tập tin vector của bạn và bạn đã hoàn tất!

Bạn thấy đó? Tất cả đều khá dễ dàng! Trên LogoMyWay, quá trình làm logo là một miếng bánh. Bạn có tất cả các tùy chọn trên thế giới cho logo của mình trong tầm tay: hơn 600 thiết kế có thể, hơn 30.000 nhà thiết kế chuyên gia, khả năng chỉnh sửa không giới hạn, quyền sở hữu bản quyền và tham gia cuộc thi! Ghé thăm trang web ngày hôm nay và chụp logo đó tuyệt vời! Bạn xứng đáng sở hữu biểu tượng quảng cáo hoàn hảo cho công ty tuyệt vời của mình, bạn nghĩ sao?

Tiết lộ: Như một Amazon Liên kết, tôi kiếm được từ mua hàng đủ điều kiện. Hoa hồng giúp giữ phần còn lại của nội dung của tôi miễn phí, vì vậy cảm ơn bạn!

Những bài viết liên quan

Back to top button