Lỗi AcroExch: cách tải xuống và cài đặt Acrobat Reader


  • Khi bạn không thể chèn tệp PDF vào một trong các tài liệu Word của mình, đã đến lúc phải hành động ngay lập tức.
  • Sử dụng một phương pháp chèn khác nhau có thể khắc phục sự cố và chỉ mất vài giây. Bạn cũng có thể thấy rằng vấn đề của bạn biến mất khi bạn đóng tài liệu PDF bạn định đính kèm.
  • Một ý tưởng tốt hơn là cài đặt phiên bản Acrobat Reader mới nhất. Điều này sẽ giảm thiểu cơ hội nhận được lỗi như thế này sớm.
  • Hướng dẫn này là một phần trong các sự cố Adobe Fix của chúng tôi Hub. Hãy đánh dấu nó trong trường hợp bạn cần hướng dẫn khác sau.

Lỗi AcroExch: cách tải xuống và cài đặt Acrobat Reader 1

Bạn không phải là người duy nhất thường xuyên tái phát lỗi AcroExch khi cố gắng chèn tệp PDF vào tài liệu Word hoặc mở tài liệu Excel có nhiều đối tượng. Bạn có thể cảm thấy rằng tỷ lệ cược không có lợi cho bạn khi bạn nhận được thông báo lỗi tương tự.

Thông báo này cho biết: Chương trình được sử dụng để tạo đối tượng này là AcroExch. Chương trình đó không được cài đặt trên máy tính của bạn. Để chỉnh sửa đối tượng này, bạn phải cài đặt một chương trình có thể mở đối tượng.

Khó chịu như có vẻ, luôn có một giải pháp cho vấn đề này. Đừng lãng phí thêm thời gian vì ở đây bạn có thể tìm thấy một vài mẹo để giúp bạn giải quyết lỗi AcroExch gây phiền nhiễu.

Tôi có thể làm gì nếu gặp lỗi AcroExch?

1. Tải xuống và cài đặt đúng tệp Acrobat Reader

cài đặt đúng tệp Acrobat Reader

Đây là giải pháp năng suất PDF mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm để chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu PDF trên Mac và Windows nền tảng, vì vậy từ bỏ trên đó dễ dàng không thực sự là một lựa chọn.

Ngoài ra, Acrobat Reader là trình xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF.

Trước khi thử bất kỳ loại giải pháp nào, hãy để chúng tôi nói với bạn rằng giải pháp nhanh nhất là lấy phiên bản Acrobat Reader mới nhất không còn lỗi này nữa.

Trên thực tế, tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất là khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi, vì nó cũng giúp bạn yên tâm rằng sẽ không có lỗi nào như vậy xuất hiện nữa. Đó là những gì bạn hy vọng sẽ đạt được, phải không?

Tải xuống Acrobat Reader


Cài đặt Adobe Acrobat Reader có bị kẹt 90% không? Kiểm tra hướng dẫn hữu ích này và sửa chữa mọi thứ một lần nữa.


2. Đóng tài liệu PDF bạn đang cố gắng đính kèm.

Có những lúc những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt. Trong trường hợp của chúng tôi, một số người dùng đã mô tả lời khuyên hữu ích có hiệu quả với họ như một làn gió.

Chúng từng có cùng một lỗi AcroExch mà bạn hiện đang gặp phải khi tài liệu PDF bạn đang cố đính kèm vẫn đang mở.

Do đó, chỉ cần đóng nó đã giải quyết vấn đề và gắn nó vào tài liệu ngay lập tức.


3. Tắt chế độ được bảo vệ trong Adobe Reader

sửa lỗi AcroExch

Khi sử dụng Adobe Reader và gặp phải lỗi này, đây là một cách giải quyết khác mà bạn có thể áp dụng. Bên dưới Sự thân mật, bạn phải bỏ chọn tùy chọn cho biết Bật chế độ được bảo vệ khi khởi động.

Chế độ bảo vệ Adobe Reader sẽ bị tắt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng lỗi AcroExch không phải lúc nào cũng liên quan đến sự cố Chế độ được bảo vệ và đề xuất có thể không áp dụng nếu lỗi xuất hiện trong Adobe Acrobat Professional.


4. Sử dụng một phương pháp chèn khác

Bạn đã thử chèn tệp PDF vào tài liệu Word chưa Chèn -> Đối tượng -> Tạo từ tệp? Những người dùng khác cũng làm như vậy và chỉ cần chọn một phương thức chèn khác phù hợp với họ.

Bạn cũng có thể cố gắng đi theo con đường này Chèn -> Đối tượng -> Tạo mới và xác nhận rằng nó đã làm việc.

Như bạn có thể thấy, ở đây chúng tôi đã biên soạn một danh sách các giải pháp cho lỗi AcroExch. Hãy thử chúng và cho chúng tôi biết nếu chúng hữu ích cho bạn.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra chúng.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Adobe Acrobat Reader

  • Có gì sai với Adobe Acrobat Reader của tôi?

Đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố khi tải xuống Acrobat Reader. Nếu không thể thu hẹp danh sách thủ phạm có thể xảy ra, hãy cài đặt phiên bản Acrobat Reader mới nhất từ ​​đầu.

  • Làm cách nào để khắc phục lỗi trong Adobe Reader?

Trước tiên, bạn phải cập nhật lên phiên bản Adobe Reader mới nhất. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn sẽ cần sửa chữa cài đặt Adobe của mình.

  • Tôi có thể nhận Adobe Acrobat miễn phí không?

Có bạn có thể. Có được Adobe Acrobat sẽ không làm bạn tốn một xu và không có tính năng nào của nó yêu cầu bất kỳ loại đăng ký nào.