Lỗi!? Các nhà đầu tư đưa NVIDIA ra tòa!

Các nhà giao dịch NVIDIA đang đưa gã khổng lồ card đồ họa ra tòa, vì một số manh mối bị hiểu sai trong các báo cáo tài khoản gần đây. Nói tóm lại, vấn đề lớn nhất ở trung tâm của cuộc trò chuyện này là NVIDIA đã khiến giá trị thị trường tiền điện tử 2017/2018 không chắc chắn để che giấu đầu tư và thất bại cá cược sau đó.Lỗi!? Các nhà giao dịch có đưa NVIDIA ra tòa vì các tài khoản lừa đảo không?

Vì lý do này, NVIDIA vẽ ra một kịch bản hơi khác so với thực tế, do đó, nhu cầu về card đồ họa chơi game dường như nhiều hơn thực tế. Trên thực tế, các nhà đầu tư cho rằng hầu hết các card đồ họa chỉ được bán trong năm 2017 ~ 2018 và dành cho thị trường khai thác tiền ảo. Cụ thể hơn, về card đồ họa 1,1 hàng tỷ dô la. Trên thực tế, các nhà sản xuất nhận thức được điều này, họ thậm chí còn tung ra một thẻ không có phiên bản sản phẩm để chỉ đáp ứng yêu cầu ‘thợ mỏ’.

Khi thị trường khai thác bùng nổ thông qua card đồ họa, cả NVIDIA và AMD đều tăng mức sản xuất để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn nói rằng tất cả lợi nhuận kiếm được trong mùa cao điểm này có thể có một số hậu quả trong tương lai. Tuy nhiên, thị trường khai thác là một quả bóng vừa phải bùng nổ trong một thời gian ngắn và tất nhiên đã mang lại một số lượng lớn card đồ họa chất lượng làm tổn hại đến thu nhập của NVIDIA và AMD trong trung hạn. . Đặc biệt là khi chúng tôi nghĩ rằng cả hai đều tăng sản xuất card đồ họa và đột nhiên nhu cầu biến mất.

Nhưng card đồ họa để khai thác thực sự là card đồ họa cho game! Vấn đề của việc đưa công thức này vào chơi là gì?

Trên thực tế, tôi nghĩ đó là một câu hỏi rất phù hợp. Tuy nhiên, chúng ta đang nói về phần cứng có những ứng dụng khác cho các trò chơi. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không đồng ý với cách nghĩ này. Bởi vì, theo khiếu nại, NVIDIA biết chính xác nơi mà card đồ họa sẽ đi.

Nói tóm lại, vấn đề ở đây là NVIDIA đặt mọi thứ vào túi Game, vì vậy những gì các nhà đầu tư nên trích xuất từ ​​báo cáo là không rõ ràng. Bởi vì không thể biết rằng thế giới trò chơi đang phát triển, sụp đổ hoặc bảo vệ ở cùng cấp độ.

Điều thú vị là khiếu nại này được đưa ra vào năm 2017, nhưng hiện tại chỉ được trình bày trước tòa.


Ngoài ra, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? E-mail [email protected]