Lời chào mới do Virus Corona gây ra (Video)

ảnh hưởng đến toàn thế giới và cho đến bây giờ 3 Dịch vi rút corona, đã giết chết hơn một nghìn người, cũng làm thay đổi cách mọi người chào hỏi nhau. Đoạn video, trong đó hai người ở Trung Quốc chào hỏi bằng cách gõ chân thay vì bắt tay, đã lan truyền trên mạng xã hội.

phần trăm theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) 3COVID-19, có tỷ lệ tử vong, được định nghĩa là một loại virus có sức lây lan phi thường. Thật vậy, loại mới virus corona Đây chính là tâm điểm của những mối quan tâm xung quanh nó.

Loại virus chết người, đã lây nhiễm cho hơn 80.000 người, chủ yếu ở Trung Quốc đại lục, đã gây ra nhiều loại bệnh nhiễm trùng ở người, từ cảm lạnh thông thường đến viêm phổi. nhiễm trùng đường hô hấp Tại sao chuyện này đang xảy ra. Nhóm nguy cơ mà vi rút gây tử vong cao nhất bao gồm người lớn trên 65 tuổi và trẻ em dưới ba tuổi.

Một video từ Trung Quốc để bảo vệ mọi người khỏi virus corona một kiểu chào mới Nó cho thấy những gì họ tìm thấy. TwitterTrong đoạn video đã phá kỷ lục, một nhóm đàn ông đeo mặt nạ chào nhau bằng cách vỗ tay.

Động tác chào chân, mà mọi người coi như một biện pháp phòng ngừa đối với virus corona

trên mạng xã hội “Bắt tay Vũ Hán” Hình thức chào hỏi này được nhiều người coi là một phát minh sáng tạo. Một số người thậm chí còn cảm thấy rằng hành động chào bằng chân không nên chỉ giới hạn ở Trung Quốc mà nên được tất cả mọi người trên thế giới chấp nhận.

Nhân tiện, nếu bạn nghĩ rằng những người duy nhất quan tâm đến việc bắt tay là người Trung Quốc thì bạn đã nhầm. Một ngày khác, Horst Seehofer, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đức, cho biết: dịch bệnh do vi-rút corona gây ra bởi vì Thủ tướng Angela MerkelAnh không bắt tay cô đang chìa ra. Merkel, người đã chào đón tình huống này với một nụ cười, có thể gây ra một cuộc khủng hoảng ngoại giao ở một số quốc gia, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đã thế chỗ của bà.

Khoảnh khắc Bộ trưởng Nội vụ Đức từ chối bắt tay bà Merkel

Nguồn: https://www.dailydot.com/irl/wuhan-shake-coronavirus-feet-greeting-video/

Những bài viết liên quan

Back to top button