Lời hứa thực tập dành cho nữ từ NASA đã đến từ kỳ thực tập của cô ấy

Chúng ta có thể dễ dàng đánh mất những cơ hội lớn của cuộc đời mình do sự bất cẩn và thiếu hiểu biết. Một phụ nữ thực tập tại NASA đã trải qua điều này theo cách đau đớn nhất.

Một người tên là Naomi H. Twitter người dùng, một thời gian trước đây Twitter Anh ấy đã tweet từ tài khoản của mình. Người phụ nữ bay lên không trung sau khi đơn xin thực tập của mình được NASA chấp nhận, đã lỡ liều một chút kiêu ngạo.

Naomi H., người đã đưa ra những tuyên bố sau đây trong dòng tweet, đã thu hút được nhiều phản ứng trong một thời gian ngắn.

Sau tweet này của Naomi, Homer Hickam, một trong những cựu kỹ sư NASA và người có thể được gọi là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng, đã trả lời anh ấy:

Có lẽ đó là dòng tweet đã phá vỡ dây chuyền cho Naomi sau đó. Người phụ nữ gần như phát điên với cơn say chiến thắng càng làm tăng thêm sự gay gắt trong lời nói của cô.

Như bạn có thể thấy ở trên, kỳ thực tập của Naomi đã bị hủy bỏ sau khi chửi bới một trong những thành viên ủy ban của NASA ở giai đoạn cuối. Tuy nhiên, Homer Hickam nói rằng anh ta không liên quan gì đến việc thực tập bị hủy bỏ của mình và anh ta sẽ kiếm được một công việc tốt hơn so với công việc thực tập mà anh ta đã mất, và rằng anh ta là một sinh viên chăm chỉ xứng đáng với nó.

Chưa biết quy trình sẽ diễn ra như thế nào trong những ngày tới nhưng có một thực tế là thiếu nữ là nạn nhân của sự quá khích.

Nguồn: https://www.sciencealert.com/a-woman-lost-a-nasa-scholarship- after-getting-into-twitter-beef-with-a-member-of-nasa-s-space-council

Những bài viết liên quan

Back to top button