Lợi ích của MacBook tương lai có thể hỗ trợ chuyển động không chạm

Ý tưởng tương tác với thiết bị của chúng tôi mà không cần chạm vào là không có gì mới. Trên thực tế, Google Pixel 4 loạt đã giới thiệu Motion Sense, nơi người dùng có thể tương tác với điện thoại của họ mà không cần phải chạm vào vật lý, và bây giờ nó trông giống như Apple có thể khám phá những ý tưởng tương tự cho các máy tính xách tay MacBook sắp tới.

Bởi bằng sáng chế được tìm thấy Bởi AppleInsider, Apple Nó dường như đang làm việc trên một công nghệ cho phép người dùng tương tác với máy tính xách tay MacBook mà không cần phải chạm vào chúng. Điều này sẽ phụ thuộc vào MacBook với Touch Bar vì công nghệ sẽ được tích hợp vào màn hình với dải phát hiện.

Bằng sáng chế giải thích cách băng cảm nhận cảm nhận những thứ như chuyển động của bàn tay hoặc ngón tay khi đi qua màn hình và từ đó nó có thể thực hiện một số chức năng nhất định. Ví dụ: người dùng có thể điều khiển âm lượng bằng cách di chuyển ngón tay trên Touch Stick và sau đó di chuyển sang trái hoặc phải để tăng hoặc giảm âm lượng.

Tuy nhiên, không có tiết lộ với quyền sáng chế. Apple lên kế hoạch để làm điều này. Mặc dù các phong trào không đáng kể dường như có tiềm năng, cho đến nay việc áp dụng công nghệ đã khiến nó cảm thấy mới mẻ và hữu ích.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: AppleInsider