Lợi ích của việc chia sẻ tệp lớn với tối đa 5 GB với SendGB

Khi các dịch vụ lưu trữ trực tuyến không thể tiếp cận, chúng tôi tìm các giải pháp như WeTransfer hoặc SendGB. Nhiệm vụ của họ là gửi các tập tin lớn.

Nó đã xảy ra với chúng tôi. Bạn cần gửi tài liệu hoặc thư mục nặng để một người nào đó. Bạn đính kèm nó vào một email nhưng thông báo không có gì tồn tại đủ không gian. Điều tương tự cũng xảy ra với tài khoản lưu trữ trực tuyến của bạn. Tôi đang làm gì vậy Tôi có gửi USB bằng thư thông thường không?

Giải pháp đi qua các dịch vụ như Chúng tôi chuyển, phổ biến nhất của loại hình này. Mục đích là bạn có thể chia sẻ tập tin lớn với một hoặc nhiều người trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó cho gia đình để xem ảnh kỳ nghỉ, bạn bè của bạn để xem video về đám cưới của bạn hoặc để chia sẻ dự án mới nhất của bạn với khách hàng hoặc đồng nghiệp.

Nhưng WeTransfer không đơn độc và ngày càng có nhiều tùy chọn để phân phối các tệp lớn một cách kịp thời. thoải mái và an toàn. Một ví dụ, Gửi GB.

Các tệp lớn với SendGB

Bạn không cần phải đăng ký. Giới hạn của nó là cho đến khi 5 GB, hoàn hảo cho các tập tin lớn. Nó miễn phí, các tệp có thể được tải xuống nhiều lần nếu cần và bạn có thể xác định một ngày hết hạn. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin với lên tới 20 liên hệ.

Nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email nơi gửi liên kết tập tin, khi bạn đã tải lên địa chỉ của riêng mình, một thông báo tùy chọn và thời gian lưu trữ cho tệp đó.

Tùy chọn bạn có thể bao gồm một mật khẩu và / hoặc hủy tập tin sau lần tải xuống đầu tiên. Đối với ngày hết hạn, nó sẽ phụ thuộc vào Kích thước tập tin. Nếu nó từ hơn 250 MB, bạn có thể giữ nó trực tuyến trong khoảng từ một đến bảy ngày. Nếu nó từ ít hơn 250 MB, bạn có thể giữ nó trong khoảng từ 15 đến 90 ngày.

Nhận được nhiều hơn từ SendGB

Nếu bạn cần các tệp lớn của mình để trực tuyến lâu hơn tiêu chuẩn được cung cấp Gửi GB, bạn có thể chọn dịch vụ của họ Mở rộng SendGB. Quá 129 €, các tệp của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ của SendGB cho một Tối đa 6 tháng. Và đến € 199, các tệp này sẽ hết hạn Sau một năm. Hoàn hảo để chia sẻ tài liệu cá nhân hoặc chuyên nghiệp trong nhiều tháng.

Chắc chắn, Gửi GB Đó là cách hoàn hảo để chia sẻ các tệp lớn, ẩn danh hoặc không. Đơn giản như điền vào biểu mẫu và đính kèm tệp hoặc tệp (tối đa 20) và địa chỉ email mà các tệp này sẽ nhận được (tối đa 20).

Lưu trữ không giới hạn với Movistar Cloud

Và nếu bạn là Khách hàng Movistar và bạn muốn lưu ảnh, video hoặc tài liệu của mình trên đám mây, Với Movistar Cloud, bạn có thể lưu trữ tất cả nội dung cá nhân của mình miễn phí, vô hạn.

Trong số các lợi ích của nó, bạn có thể truy cập nội dung của mình từ Đám mây Movistar từ bất kỳ thiết bị nào, chia sẻ nó qua email, WhatsApp hoặc là Facebook, vv Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin trên trang web chính thức của họ.