Lỗi iOS 13.5 App Store ngăn người dùng mở một số ứng dụng như YouTube, WhatsApp

Đầu tuần này, Apple Phát hành iOS 13.5 Và iPadOS 13.5. Người dùng hiện phàn nàn rằng họ không thể mở một số ứng dụng như YouTube Vì hệ thống đưa ra một lỗi không mong muốn có nội dung “Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn. Để sử dụng, bạn có thể mua nó từ cửa hàng ứng dụng.”

Người dùng chỉ bị kẹt với hai tùy chọn, họ có thể hủy yêu cầu hoặc xem trong App Store. Rõ ràng, chỉ một số ứng dụng nhất định bị ảnh hưởng và có vấn đề liên quan đến Chia sẻ gia đình iCloud. Trong tất cả các khả năng, Apple Cơ chế máy chủ để ngăn chặn việc mua ứng dụng trùng lặp có thể không hoạt động.

@YouTube Điều này thật buồn cười! tôi không thể sử dụng YouTube Ứng dụng không còn được chia sẻ với tôi … pic.twitter.com/quXJRe3UUL

– Anthony (@ ant1298) ngày 22 tháng 5 năm 2020

Điều làm cho vấn đề tồi tệ hơn là không có giải pháp tạm thời hoặc sửa chữa tạm thời. đồng thời, Apple Vấn đề chưa được xác nhận trên trang web trạng thái hệ thống. Một số người dùng đề nghị cài đặt lại ứng dụng để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi rất chắc chắn Apple Vấn đề này sẽ được khắc phục trên cơ sở ưu tiên.

Lỗi iOS 13.5 App Store ngăn người dùng mở một số ứng dụng như YouTube, WhatsApp 1

Một trong những độc giả của chúng tôi đã báo cáo một vấn đề tương tự với WhatsApp. Cài đặt lại ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề, tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất dữ liệu không được sao lưu. Apple Phiên bản iOS 13.5 Tuần này, phiên bản chính mới nhất dự kiến ​​sẽ được công bố trước khi công bố iOS 14 tại WWDC 2020.

IOS 13 đến.5 Và iPadOS 13.5 Với một loạt các tính năng liên quan đến thế giới hậu COVID-19. Các gói phát hành mới nhất nằm trong hệ thống thông báo phơi nhiễm đã được phát triển với sự hợp tác của Google và sẽ giúp các cơ quan y tế công cộng tạo ra ứng dụng theo dõi liên lạc của riêng họ. Hơn nữa, ID y tế sẽ được chia sẻ tự động trong trường hợp khẩn cấp. Tính năng này sẽ cho nhân viên cấp cứu giúp bạn tốt hơn khi bạn thực sự quan trọng.

Face ID không hoạt động với mặt nạ và những người đeo mặt nạ đã trở thành một cảnh tượng phổ biến do đại dịch COVID-19. IOS 13 đến.5 Và iPadOS 13.5 Với một tính năng mới, bạn sẽ tự động bỏ qua Face ID và chuyển sang màn hình mật mã nếu bạn đang đeo mặt nạ. Bạn muốn biết thêm về iOS 13?5 Và iPadOS 13.5? Thoát khỏi tất cả các tính năng mới.