Lời kêu gọi của người dùng YouTube để hợp nhất một lần nữa

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubeĐiều khoản dịch vụ, đã được đổi mới với mục đích tăng tính rõ ràng và minh bạch, sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 12. Quy định mới, gây nhiều tranh cãi với một số bài báo của nó, đã khiến người dùng YouTube phải gia hạn lời kêu gọi hợp nhất của họ.

YouTubethông qua các e-mail anh ấy đã gửi trong một thời gian, Điều khoản dịch vụNó đã thông báo cho người dùng về những thay đổi được thực hiện trong. YouTube các điều kiện liên quan đến mọi người trong hệ sinh thái, 10 tháng 12 sẽ chính thức có hiệu lực.

Bản cập nhật đã nói Chính sách quyền riêng tư của GoogleNó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào về cách thu thập và xử lý dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, một số thay đổi có thể gây ra gián đoạn đáng kể, đặc biệt là về phía người sáng tạo.

YouTube nó nói rõ rằng dịch vụ mà họ cung cấp cho người dùng có khía cạnh thương mại và có thể xóa video và kênh ngay lập tức theo quyết định của mình. Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của công ty Hoa Kỳ, sự hợp nhất Nó khiến cho các cuộc gọi được cất lên ở âm vực cao.

Ví dụ, YouTubeMột nhà sản xuất nội dung tên là Emerican Johnson, người có kênh “Non-Compete” trong. “Peter Coffin cũng vậy, một YouTuber khác được biết đến với danh tính cánh tả của mình,” anh nói.

Đáp lại điều này và các tweet tương tự, nhiều người dùng mạng xã hội FairTube Anh ấy đã thu hút sự chú ý đến những nỗ lực của một nhóm được gọi là 2.3 một Youtuber người Đức với hơn một triệu người đăng ký. Jörg Sprave Được tổ chức bởi FairTube, chúng tôi nỗ lực để đạt được sự công bằng và minh bạch hơn cho tất cả những người sáng tạo.

FairTube, đã nhận được sự hỗ trợ từ IG Metall, liên minh lớn nhất của Liên minh Châu Âu, gần đây đã YouTube đã gặp. Mặc dù vậy, vẫn chưa có tuyên bố nào về các điều khoản dịch vụ được cập nhật từ FairTube. Tương tự YouTube Tuy nhiên, hiện tại vẫn giữ im lặng trước những chỉ trích xoay quanh những thay đổi này.

Nguồn: https://kotaku.com/youtube-changes-renew-calls-for-youtubers-to-unionize-1839780097

Những bài viết liên quan

Back to top button