Lỗi không Windows 7 làm cho Microsoft phát hành một bản cập nhật khác cho sistema

Một Microsoft chính thức kết thúc hỗ trợ mở rộng miễn phí cho Windows 7 vào ngày 14 tháng 1, nhưng chu kỳ cập nhật cho phiên bản mang tính biểu tượng này của Windows có vẻ như nó sẽ tiếp tục trong những khoảnh khắc lẻ tẻ, trường hợp của thời gian là một lỗi liên quan đến bản cập nhật mà công ty đưa ra vào ngày cuối cùng của hỗ trợ mở rộng. Bản cập nhật tích lũy này, đã sửa một số lỗ hổng bảo mật, cũng dẫn đến lỗi trong hình nền. Khi sử dụng tùy chọn mở rộng, hình ảnh được thay thế bằng màu đen.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật vào giữa tháng 2 để khắc phục sự cố. Sau khi cài đặt KB4534 310, hình nền máy tính của bạn có thể được hiển thị màu đen khi được đặt thành Mở rộng Microsoft giải thích. Mặc dù bản cập nhật không đến, công ty gợi ý rằng hình nền sẽ được sử dụng trong tùy chọn khác, loại bỏ bộ mở rộng, bạn có thể chọn Điền, Điều chỉnh, Bên cạnh hoặc Trung tâm.

Lỗi không Windows 7  làm cho Microsoft phát hành một bản cập nhật khác cho sistema 1

Ban đầu người ta nghĩ rằng bản cập nhật sẽ chỉ được phát hành cho các công ty và quốc gia trả tiền cho các cập nhật bảo mật (tò mò: chính phủ Đức sẽ trả 900.000 đô la R trong năm nay cho hỗ trợ mở rộng này), nhưng Microsoft đã đảm bảo rằng bản cập nhật sẽ đến tay mọi người. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft phát hành bản cập nhật cho sistema hệ điều hành không còn được hỗ trợ chính thức.

Một vài năm trước, công ty đã phát hành bản cập nhật cho Windows XP sau khi phát hiện ra một lỗi có thể bị tội phạm mạng khai thác, điều tương tự đã xảy ra vào năm ngoái, khi công ty phát hành bản cập nhật cho các phiên bản cũ hơn của Windows – bao gồm XP và 7 -, có mục tiêu đóng một vi phạm có thể gây ra một cuộc tấn công toàn cầu mới tương tự như WannaCry.

Bạn cũng nên đọc!

HOẠT ĐỘNG: xa hoàn hảo, Windows 7 đánh dấu một kỷ nguyên và để lại một cơ sở người hâm mộ khổng lồ

Tò mò về Windows 7

Cách nâng cấp từ Windows 7 cho Windows 10