Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lợi nhuận của việc khai thác tiền điện tử (trên hết) là vấn đề địa lý!

khai thác bitcoin

Báo cáo từ 911 Metallurgist, một công ty tư vấn hoạt động năng lượng, cung cấp dữ liệu sâu sắc về tình trạng bitcoincủaethereum và dogecoin trên khắp thế giới.

Liệt kê toàn bộ chi phí điện để khai thác BTC, ETH và DOGE, báo cáo cho biết những quốc gia nào khai thác kiếm tiền ở những quốc gia nào và những quốc gia nào nó là một mỏ đào tiền. Kuwait đứng đầu trong bảng xếp hạng vì khai thác bitcoin chỉ tốn kém 1$ .394.

Các nước ở Châu Phi và Trung Đông có lợi cho việc khai thác

Báo cáo của 911 Metallurgist xem xét hai dữ liệu, chi phí điện ở một quốc gia nhất định và giá bitcoin, đã đạt mức hỗ trợ 20.000 đô la kể từ tháng 5 năm ngoái. Mười quốc gia hàng đầu trong danh sách đều nằm ở Trung Đông và Châu Phi. Ở vị trí đầu tiên, chúng tôi có Kuwait, một trong những quốc gia có điện rẻ nhất thế giới, tiếp theo là Algeria (4$ 0,181 cho mỗi bitcoin được khai thác) và Sudan (4$ .781). Được xếp cuối cùng trong danh sách, việc sản xuất một BTC ở Venezuela sẽ có chi phí cắt cổ là 246.530,74 đô la.

Bản đồ thế giới BTC © @ 911 Metallurgist

Một số quốc gia châu Âu giảm xuống dưới mốc 21.000 USD, chẳng hạn như Thụy Điển, các nước Baltic và Romania. Mặt khác, việc khai thác bitcoin hiện tại ở Pháp không còn mang lại lợi nhuận nữa, vì một mã thông báo duy nhất sẽ khiến bạn mất hơn 27.000 đô la chi phí sản xuất.

Hoa Kỳ, một trong những công ty khai thác bitcoin lớn nhất trên thế giới, vẫn ở mức trung bình, mặc dù có sự thay đổi lớn theo tiểu bang. Khai thác một BTC sẽ tiêu tốn của bạn 16.000 đô la ở Texas và hơn 35.000 đô la ở California. Một lần nữa, tất cả mọi thứ đều liên quan đến chi phí điện năng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào khu vực của đất nước.

Ethereum và dogecoin, các loại tiền điện tử vẫn có lợi nhuận

Trong khi bitcoin vẫn sử dụng Bằng chứng làm việc xác định giá trị của nó, ethereum và dogecoin đã trải qua quá trình khai thác ít tốn kém hơn ( Bằng chứng cổ phần), điều này chắc chắn sẽ dẫn đầu các quy mô nếu bạn muốn khai thác các tài sản tiền điện tử này.

Chi phí sản xuất ethereum trung bình toàn cầu được đặt ở mức 150 đô la, vẫn mang lại lợi nhuận cho một tài sản có giá giới hạn 1 000 đô la kể từ tháng 5. Dogecoin áp đặt chi phí thấp hơn nhiều, liên quan trực tiếp đến việc giảm giá trị của nó kể từ kỷ lục tháng 4 năm 2021 khi DOGE đạt được 0.25 USD nhờ sự hỗ trợ của tỷ phú Elon Musk.

Báo cáo bao gồm các yếu tố địa lý và kinh tế khác, bao gồm đề cập đến lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc đã dẫn đến việc tiêu thụ quá mức điện ở các nước láng giềng Kyrgyzstan, và Kosovo, vốn đang lợi dụng sự bất ổn chính trị để khai thác điện với giá rất thấp.

Nguồn : Cryptoslate, 911 nhà luyện kim