Lỗi tin nhắn mới có thể gây ra sự phá hủy của iPhone và iPad

Apple Ứng dụng Tin nhắn phải là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để gửi và nhận tin nhắn. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, nhiều lỗi đã được tìm thấy có thể khiến ứng dụng hoặc thiết bị gặp sự cố khi nhận được tin nhắn có một số ký tự lạ.

Bạn sẽ nghĩ rằng đây là một vấn đề Apple nó sẽ là một thời gian dài trước đây, nhưng nó đang chuyển sang năm 2020 và vấn đề đã trở lại. Bởi Đăng lên RedditGửi một loạt các ký tự, rõ ràng, với biểu tượng cảm xúc cờ và ký tự tiếng Ý trong Sindhi, có thể khiến iPhone hoặc iPad nhận được tin nhắn.

Tệ hơn nữa, lỗi này dường như không chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng Tin nhắn mà còn các ứng dụng khác có thể nhận tin nhắn. Chúng bao gồm ứng dụng Thư (hiện đang đối mặt với các vấn đề bảo mật của riêng mình) và các ứng dụng nhắn tin khác. Hiện tại không có cách nào để ngăn các ký tự này khiến thiết bị iOS gặp sự cố và trong một số trường hợp, thiết bị cần được khôi phục ở chế độ DFU để khắc phục.

Tin vui là, theo MacRumors, một trong những độc giả cho rằng phiên bản beta thứ hai của iOS 13 sắp ra mắt, họ đã nhận được một gợi ý từ Adam.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: Tôi làm chủ