Lootboxes bị buộc tội làm cho trẻ em nghiện cờ bạc

lootbox trẻ em

Các loootbox được gắn thường xuyên cho các ổ đĩa mà chúng gây ra. Valve, ví dụ, gần đây đã cấm bán chìa khóa hộp cho trò chơi Tấn công toàn cầu Counter-Strike. Các biên tập viên đã thực sự nhận thấy rằng một phần tốt của các giao dịch được quản lý bởi các mạng lừa đảo.

Rủi ro là lớn hơn nếu các cầu thủ trẻ hơn. Trong mọi trường hợp, đây là kết luận của báo cáo được thực hiện bởi Claire Murdoch, giám đốc sức khỏe tâm thần của Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS). Theo cô, lootbox đẩy trẻ em đặt cược mà không có sự kiểm soát bên ngoài và đặc biệt là đằng sau lưng của cha mẹ chúng.

Thông báo tốt hơn cho cha mẹ về những rủi ro liên quan

Những lời của anh ấy, cực kỳ rõ ràng, được báo cáo cho chúng tôi bởi Game thủ PC: Thành thật mà nói, không có công ty nào nên chuẩn bị cho trẻ em nghiện bằng cách dạy chúng chơi trên nội dung của các lootbox này. Không có công ty nào nên bán thùng cho trẻ em với yếu tố may mắn đó, vì vậy, việc bán hàng đó nên dừng lại..

Cụ thể, các cược được quy định tốt bởi Ủy ban các trò chơi của Anh. Nhưng với lootbox, có một khoảng trống hợp pháp vì chúng không được gắn trực tiếp bởi các nhà xuất bản. Ngoại trừ việc các trang web bên ngoài cung cấp bán lại và trao đổi, mà cuối cùng số tiền là như nhau.

Đối mặt với quan sát này, Claire Murdoch do đó kêu gọi các chuyên gia trong lĩnh vực này thực hiện các biện pháp mạnh mẽ. Theo cô, nên nghiêm cấm các trò chơi mà lootbox đẩy trẻ em chơi. Chi tiêu giới hạn và thêm thông tin cho người chơi về việc giành được một vật phẩm cũng sẽ là một phần thưởng. Cuối cùng, nó thúc đẩy nhận thức tốt hơn của cha mẹ về chủ đề này, sau này thường không nhận thức được những rủi ro liên quan.

Ngoài Vương quốc Anh, phần còn lại của châu Âu đang vật lộn để tìm một vị trí chung. Mười lăm quốc gia, bao gồm cả Pháp, đã đồng ý theo một quy định. Nhưng những người khác đã từ chối, đây là trường hợp đặc biệt của Ireland.