Los Angeles: Sự kiện E3 2020 bị hủy bỏ

Los Angeles: Sự kiện E3 2020 bị hủy bỏ 1

Chương trình lớn nhất Trò chơi điện tử Bỏ qua chung. L ‘E3 2020, Dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 6 Trung tâm hội nghị Los Angeles, Đã hủy do Mạch vành Covid-19 hiện đang lan rộng trên toàn thế giới.

ESA (Hiệp hội các chương trình giải trí), Nhóm người hâm mộ trò chơi điện tử quản lý hội nghị sáng nay nói trong một lưu ý: “Sau khi tham khảo ý kiến ​​cẩn thận với các công ty thành viên, lãnh chúa, nhân viên, nhà triển lãm và đối tác E3 của chúng tôi trong một thời gian dài, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn Hủy E3 2020, Lên lịch từ 9 Đến ngày 11 tháng 6 năm Los Angeles“.

E3 2020

ESA Ông nói thêm rằng ông sẽ cố gắng “phối hợp một Dịch vụ trực tuyến Để hiển thị quảng cáo và tin tức trong ngành trên Tháng 6 năm 2020Theo truyền thống, hội nghị luôn được chia thành hai phần. Trong những ngày đầu, từ thứ bảy đến thứ hai, các nhà xuất bản trò chơi video lớn thích MicrosoftUbisoft Họ tổ chức các cuộc họp báo để chiếu trailer và thông báo tin tức mới nhất của họ, trong khi Business Communications Hall và các chương trình trò chơi video mở cửa từ thứ ba đến thứ năm. MicrosoftUbisoft Các sự kiện trực tuyến đã được công bố.

E3 luôn là một khoảnh khắc quan trọng đối với đội Team Xbox. Do quyết định này, năm nay chúng tôi sẽ kỷ niệm thế hệ trò chơi tiếp theo với cộng đồng Xbox và tất cả những ai thích chơi thông qua sự kiện kỹ thuật số Xbox. Chi tiết về thời gian và nhiều hơn nữa trong những tuần tới https://t.co/xckMKBPf9h

– Phil Spencer (@ XboxP3) ngày 11 tháng 3 năm 2020

Năm nay, Trò chơi của Warner BrothersMới gia nhập ngành, lần đầu tiên anh chuẩn bị tổ chức một buổi họp báo. Anh đang lên kế hoạch nói về một loạt các trò chơi rất được mong đợi bao gồm một trò chơi mới Người dơiĐồ chơi Harry Potter Được rò rỉ vào năm 2018 và trò chơi dành cho nhà phát triển tiếp theo Phim trường Arkham Rocksteady. Vẫn còn phải xem liệu Warner Bros.. Thay vào đó, bạn sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến hoặc làm một cái gì đó hoàn toàn khác.