Luật Truyền thông xã hội Được đăng trên Công báo

Luật truyền thông xã hội, được Đại hội đồng Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ ban hành trong vài ngày qua, có hiệu lực sau khi được đăng trên Công báo. Do đó, các nghĩa vụ quan trọng đã được áp đặt đối với các nhà cung cấp mạng xã hội phục vụ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Tổng thống Erdogan’s 1 trong tháng Bảy đầu ra khó và là một trong những mục quan trọng nhất trong chương trình nghị sự ở Thổ Nhĩ Kỳ kể từ đó. chỉnh sửa mạng xã hộimới ra nghị trường và được chấp nhận. đã được ban hành.

1 Luật truyền thông xã hội, dự kiến ​​có hiệu lực từ tháng 10 năm 2020, đã được thực hiện cho đến ngày hôm nay. Đăng trên Công báo và chính thức có hiệu lực. Với luật mới, các nhà cung cấp mạng xã hội từ nước ngoài bắt buộc phải có ít nhất một đại diện ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Các nhà cung cấp mạng xã hội không thực hiện nghĩa vụ theo quy định của mạng xã hội, 10 nghìn TL. 1 triệu TLHọ có thể phải đối mặt với tiền phạt lên đến. Cũng có thể các nhà cung cấp mạng xã hội sẽ phải đối mặt với các lệnh cấm quảng cáo.

Người dùng cũng như các công ty quản lý mạng xã hội nó sẽ ảnh hưởng như thế nào vẫn còn là một vấn đề tranh luận. Muốn làm sáng tỏ sự nhầm lẫn về vấn đề này Ban truyền thôngmột loạt các tweet ngày hôm qua Bằng cách chia sẻ đã công bố các bài báo của quy chế truyền thông xã hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button