Lùi lại FacebookXin lỗi vì Tượng thần Vệ nữ!

Kiểm duyệt bài đăng của bức tượng Venus of Willendorf với lý do nó mang tính khiêu dâm Facebookđã phê duyệt lại bài đăng, xin lỗi.

Trong tin tức chúng tôi đã chuyển đến bạn cách đây vài ngày, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới FacebookChúng tôi đã báo cáo rằng bức tượng Venus of Willendorf 30.000 năm tuổi từ Thời đại đồ đá cũ nhận thấy nó ‘quá sexy’ và đã gỡ nó xuống với lý do nó mang tính khiêu dâm. Do ngày càng có nhiều chỉ trích về chủ đề này, Facebook Anh ấy đã phải đưa ra một tuyên bố.

xin lỗi vì Venus of Willendorf đã xóa câu nói Facebook người phát ngôn nói rằng họ đã chấp thuận quảng cáo có liên quan.

một cuộc khủng hoảng và FacebookBài đăng gây ra lời xin lỗi được chia sẻ bởi nhà hoạt động nghệ thuật người Ý Laura Ghianda vào tháng 12 năm ngoái. Bài chia sẻ đến được với đông đảo người xem trong thời gian ngắn, sau đó bị tuyên bố là khiêu dâm. Facebook đã được kiểm duyệt.

Venus of Willendorf, được đặt theo tên của thành phố Willendorf ở Áo, nơi nó được đặt vào đầu những năm 1900, là một bức tượng cao 11 cm và đã tồn tại từ Thời đại đồ đá cũ cho đến ngày nay. Bức tượng, được coi là một trong những công trình quan trọng nhất của Thời đại đồ đá cũ, được thể hiện như một biểu tượng sinh sản của thời kỳ tiền sử.

Những bài viết liên quan

Back to top button