Luke Roberts Model L: Đèn sàn RGB thông minh với đèn LED 330 hướng

Ảnh: Luke Roberts

Sau đèn treo Model F thông minh, Luke Roberts ra mắt đèn sàn tối giản, Model L, cũng có thể được sử dụng bởi các trợ lý giọng nói Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri điều khiển. Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay, giao hàng sẽ không bắt đầu cho đến mùa thu năm 2020.

Model L dựa trên Model F (thử nghiệm), đèn treo thông minh với 330 đèn LED. Như với điều này, có những đèn LED chiếu xuống và cũng có thể được điều khiển hoàn toàn độc lập bởi người dùng. Một lần nữa, ánh sáng xung quanh màu chỉ có thể được chọn lên trên, nhưng không có đèn LED RGBW nào được lắp đặt xuống dưới, để nó sáng lên màu trắng mờ theo hướng này. Model L cũng sử dụng 330 đèn LED với độ sáng tối đa 4.200 lumens trở nên sáng, trong đó 3.000 lumens được tính bởi các đèn LED hướng xuống dưới. Nhiệt độ màu có thể ở giữa 2.700 và 4.000 Kelvin có thể được chọn. Công suất tiêu thụ tối đa là 75 watt.

Do đó, việc kết nối và điều khiển bộ đèn diễn ra thông qua Bluetooth, do đó không cần phải có trung tâm điều khiển bổ sung. Đèn cũng ghi nhớ hành vi của người dùng và tự động đặt cài đặt ánh sáng ưa thích cho những dịp nhất định.

hình ảnh 1 từ 22

Với Model L cũng vậy, người dùng có thể cài đặt ánh sáng bằng chức năng "Vẽ ánh sáng của bạn", trong đó ánh sáng được "vẽ" bằng ngón tay trong ứng dụng. Hướng và cường độ ánh sáng được vẽ đơn giản vào các vòng tròn bằng ngón tay, và đèn LED tương ứng trên đèn sau đó được chiếu sáng thích hợp. Màu sắc được chọn thông qua dấu chấm nhỏ ở giữa, hoặc Er Eraser, trong đó có thể xóa một khu vực được đánh dấu trước đó.

Theo yêu cầu và có tính phí, đèn sàn cũng như đèn treo có thể được cung cấp với chao đèn. Chiều cao của đèn sàn đạt được chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh chiều dài của cáp, giới hạn chiều cao tối đa với kích thước của chân đế.

Khi bắt đầu rẻ hơn 300 euro

Để bắt đầu các đơn đặt hàng trước, Model L có thể được đặt hàng từ Luke Roberts với giá 499 euro thay vì 799 euro. Việc giao hàng sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2020, cho đến nay nhà sản xuất không hạn chế tính sẵn có.