Lumia 530 sẽ được bán ở Ấn Độ từ ngày 14 tháng 8

Mumbai: Microsoft đã tung ra Lumia 530 Hai SIM, chiếc Lumia có giá cả phải chăng nhất cho đến nay, tại Ấn Độ. Lumia 530 sẽ có sẵn tại các cửa hàng với giá mua tốt nhất là Rs 7, 349, bắt đầu từ ngày 14 tháng 8 năm 2014. Lumia 530 mới sẽ cung cấp một mục nhập mạnh mẽ cho Windows Điện thoại 8.1 với bộ vi xử lý Quad Core mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn và mượt mà hơn. Nó sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của Windows Điện thoại là chiếc Lumia đầu tiên được giới thiệu với mức giá phải chăng, cho phép nhiều người hơn tận hưởng những đổi mới của Lumia và các dịch vụ của Microsoft tương tự như những dịch vụ được cung cấp trên Lumia cao cấp smartphones.

Phiên bản mới nhất của Windows Điện thoại 8.1 bao gồm một lần vuốt thông báo từ Action Center và bàn phím Word Flow nhanh; Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ mạnh mẽ mang đến trải nghiệm người dùng nhanh chóng với các ứng dụng yêu thích, chơi game và duyệt Internet trên 4- màn hình LCD inch;

Nó cũng đã được tương tác với các dịch vụ của Microsoft như Skype và Microsoft Office, có sẵn ngay lập tức; Các ứng dụng xã hội phổ biến như Instagram, WhatsApp, Viber và WeChat, cùng với các ứng dụng chơi game quan trọng như Asphalt 8, có sẵn trong Windows Cửa hàng điện thoại;

Tính năng hai SIM để dễ dàng chuyển đổi giữa hai thẻ SIM, Hiệu suất mượt mà với các ứng dụng Lumia đặc trưng như Creative Studio và Glam Me, giúp mọi người chụp ảnh tự sướng có hướng dẫn bằng giọng nói chất lượng với camera sau 5MP; Nhiều nội dung và ứng dụng hơn với bộ nhớ trong 4GB, có thể mở rộng bằng thẻ SD lên đến 128GB và thêm 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trên Microsoft OneDrive cho phép mọi người đồng bộ hóa, lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp giữa Lumia 530 và máy tính, máy tính xách tay và máy tính bảng.

“Phân khúc điện thoại thông minh giá cả phải chăng đang phát triển theo cấp số nhân, chủ yếu được thúc đẩy bởi giới trẻ, những người không ngừng tìm kiếm smartphones với các tính năng đóng gói mạnh mẽ với giá cả phải chăng. Tại Microsoft Devices, chúng tôi cam kết giúp mọi người trải nghiệm các công nghệ và dịch vụ không thể thiếu mà chúng tôi cung cấp trên các thiết bị Lumia của mình. Lumia 530 được xây dựng dựa trên những kế thừa và thành công của Lumia 520 và sẽ giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình hơn nữa trong phân khúc này ”, Viral Oza, Giám đốc Tiếp thị, Nokia Ấn Độ, một công ty con của Microsoft Mobiles Oy cho biết.

“Với thiết kế sáng tạo, mới nhất Windows Điện thoại 8.1 và những trải nghiệm đặc trưng của Lumia, Lumia 530 3G Dual SIM là thiết bị hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh đặc biệt, ”ông nói thêm. Lumia 530 sẽ đi kèm với các lớp vỏ có thể thay đổi được với các màu cam sáng, xanh lục sáng và các màu trung tính thời trang như xám đậm và trắng.

Người tiêu dùng mua sắm trực tuyến thông qua Windows Ứng dụng Snapdeal điện thoại trên Lumia 530 sẽ nhận được Rs. Giảm 3000 từ Snapdeal. Họ cũng có cơ hội giành chiến thắng 6 vé xem phim miễn phí từ BookMyShow khi họ đặt chỗ cho bất kỳ buổi chiếu nào thông qua ứng dụng. Ngoài ra, thuê bao trả trước của Airtel sẽ nhận được 500 MB Internet 3G miễn phí cho 2 tháng.

Tóm tắt thông số kỹ thuật:

Lumia 530

Hệ điều hành

Windows Điện thoại 8.1 với Lumia Cyan

Trưng bày

4.0”Màn hình LCD FWVGA

Ắc quy

Lên đến 22 giờ chờ, 13 giờ thời gian thoại 2G. Dung lượng pin: 1430mAh

Kết nối

HSPA + 21 Mbps /5.76Mbps, Wi-Fi (b / g / n), BT 4.0, micro USB

Bộ xử lý

1Qualcomm Snapdragon 200 lõi tứ .2GHz

Máy ảnh

5MP

Kỉ niệm

RAM 512MB, eMMC 4GB với hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 128GB

. .