Luôn pha một tách trà hoàn hảo với đồng hồ hẹn giờ để pha đúng cách

Pha trà khá dễ dàng nếu bạn xem hướng dẫn trên hộp hoặc xem một hoặc hai video trên YouTube. Điều đó nói rằng, trà có nhiều loại và hương vị như bánh pizza (nếu không muốn nói là nhiều hơn), và mỗi loại được làm khác nhau. Nếu bạn muốn học cách pha một tách trà đúng cách, Mighty Timer là một ứng dụng iOS miễn phí đáng để thử. Về cơ bản, ứng dụng này là một bộ đếm thời gian và sách công thức được kết hợp thành một với điều kiện là tất cả các công thức đều dành cho trà. Nó chứa các công thức pha trà, cùng với bộ đếm thời gian, nhiệt độ và lượng cần thiết để pha trà.

Cài đặt ứng dụng và cuộn qua danh sách ngắn các công thức pha trà. Chạm vào công thức bạn muốn pha để xem độ nóng của nước và lượng trà cần dùng. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút “Bắt đầu pha” để bắt đầu hẹn giờ. Bộ đếm được sử dụng để chỉ thời gian nấu chè trong nước đun sôi.

Hẹn giờ mạnh mẽ

Nếu bạn có công thức của riêng mình để thêm và muốn hẹn giờ cho công thức đó, hãy nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên cùng bên phải. Đặt tên cho trà của bạn, chỉ định độ nóng của nước trước khi thêm trà, đặt lượng trà bạn muốn sử dụng và chọn một loại trà từ danh sách. Cài đặt ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh báo thức tắt khi hết giờ. Bạn có thể đặt báo thức kêu hai lần sau khi hết thời gian đã đặt và đặt âm thanh báo thức. Nó có một chủ đề tối đẹp mắt, nhưng bạn có thể đặt nó thành một chủ đề sáng. Đơn vị nhiệt độ cũng có thể được tùy chỉnh.

Tiện ích hẹn giờ mạnh mẽCài đặt hẹn giờ mạnh mẽ

Ứng dụng này là tuyệt vời nhưng có sai sót của nó. Ứng dụng không cho phép bạn chia tỷ lệ công thức khi bạn muốn chuẩn bị nhiều hơn một tách trà. Mặc dù vậy, thiết kế và khái niệm của ứng dụng rất khó để chỉ trích. Mighty Timer có một ứng dụng đồng hành cho Apple Watch.

Cài đặt Mighty Timer từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button