Lưu ảnh từ Instagram thông qua điện thoại di động hoặc PC

Mặc dù bạn là một mạng xã hội dựa trên hình ảnh, bạn vẫn lưu hình ảnh từ Instagram Nó có thể là một sự bất tiện mà nhiều người đã có khi họ muốn một hình nền mới hoặc một công thức thực tế trên điện thoại di động của họ.

Không có cách bản địa để làm điều này Instagram, nhưng có một số dịch vụ bạn có thể sử dụng để tải xuống. AppGeek liệt kê ba cách để lưu ảnh Instagram trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn mà không có biến chứng!

Hãy nhớ rằng nhiều hình ảnh có thể được bảo vệ bởi bản quyền. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chúng. Quyền tác giả quan trọng cho các nghệ sĩ tiếp tục được công nhận cho tác phẩm của mình.

Lưu ảnh từ Instagram trên điện thoại di động

Để lưu ảnh từ Instagram trên điện thoại thông minh, AppGeek khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng FastSave cũng vậy Instagram. Giao diện rất dễ dàng và trực quan, tải xuống và cài đặt ứng dụng và sau đó làm theo các bước:

1. Trong FastSave, bật nút để kích hoạt dịch vụ;

Tải xuống ảnh và video với FastSave cho Instagram

2. Mở Instagram;

3. Khi bạn tìm thấy bức ảnh bạn muốn, chạm vào mặt phẳng giấy để chia sẻ;

4. Sao chép liên kết hình ảnh.

FastSave bắt đầu tải xuống tự động. Vì vậy, chỉ cần mở thư viện để truy cập nội dung. Điều này bao gồm hình ảnh và video! Ứng dụng này cũng có một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu để chỉ bạn mới có thể nhìn thấy nó.

Lưu ảnh từ Instagram trên máy tính

Có nhiều tùy chọn phần mềm trên máy tính của bạn và ứng dụng web để lưu ảnh từ mạng xã hội. Nếu bạn sử dụng Chrome để duyệt web, Trình tải xuống AppGeek cho biết Instagram. một phần mở rộng rất dễ dàng tạo điều kiện cho bạn tải xuống trên mạng.

1. Cài đặt tiện ích mở rộng Trình tải xuống cho Instagram trong Chrome;

2. Truy cập vào Instagram và tìm kiếm hồ sơ và / hoặc nội dung bạn muốn lưu;

3. Nhấp vào Trình tải xuống cho biểu tượng Instagram và chọn hình ảnh.

Lưu ảnh và video với Tải xuống cho Instagram

Trong vài giây, mọi thứ đã được lưu trữ trên máy tính của bạn và có thể được truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Tiện ích mở rộng tải cả ảnh và video, thậm chí lưu các câu chuyện!

Ngoài ra còn có một số nền tảng trực tuyến cho phép bạn lưu ảnh và video từ Instagram cả trên PC và di động. Chỉ cần truy cập các trang web thông qua một trình duyệt thông thường. Trong số các dịch vụ trực tuyến có sẵn, chúng tôi có thể đề cập:

Để tải xuống trên các nền tảng này, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh trên mạng xã hội. Thông tin này rất dễ nếu bạn duyệt Instagram từ máy tính trong thanh địa chỉ cho mỗi hình ảnh.

Đối với những người sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động của họ, nhấn nút chia sẻ và sau đó sao chép liên kết vào bảng tạm.

Sau đó truy cập trang web của nền tảng và dán địa chỉ. Trong vài giây, dịch vụ sẽ tải xuống nội dung và lưu mọi thứ trên đĩa cục bộ.

Lưu ảnh từ Instagram với trình duyệt

Có một tùy chọn khác để tải xuống nội dung từ Instagram. Do đó, không cần thiết phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào. Chỉ cần có một trình duyệt trên máy tính của bạn, nó có thể là Chrome hoặc một cái khác.

Các thủ tục dưới đây là tương tự ở hầu hết mọi người trình duyệt hiện hành.

1. Mở trình duyệt;

2. Truy cập vào Instagram;

3. Chuyển đến hình ảnh bạn muốn lưu và mở nó trong một tab mới;

4. Nhấp chuột phải vào ảnh hoặc video;

Lưu ảnh và video từ Instagram với các công cụ phát triển trình duyệt

5. Lựa chọn Quan sát;

6. Nhấn vào mũi tên hiển thị trong hình dưới đây;

Lưu ảnh và video từ Instagram với các công cụ phát triển trình duyệt

7. Tìm liên kết đầu tiên với https: //;

8. Nhấp chuột phải;

9. Mở trong một tab mới;

Lưu ảnh và video từ Instagram

ngày 10 Lưu hình ảnh bạn muốn trên màn hình tiếp theo.

Sẵn sàng! Trong ba cách này, bạn có thể có ảnh và video về Instagram ngay cả khi bạn không có internet. Ngoài ra, một cách tuyệt vời để lưu nội dung để giữ an toàn, không chỉ trên mạng xã hội.

Điều đáng ghi nhớ: chú ý đến việc sử dụng cung cấp hình ảnh được lưu trên điện thoại di động. Nhiều bức ảnh có thể được bảo vệ bởi bản quyền, đòi hỏi tín dụng và công nhận tác phẩm của nghệ sĩ. Do đó, hãy chắc chắn tính đến điều này nếu bạn có ý định sử dụng hình ảnh cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Để tăng thêm Instagram, chúng tôi có 10 lời khuyên để câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Chúng tôi cũng dạy bạn làm thế nào để tạo ra một tiểu sử thú vị.

Nếu bạn đầu tư vào mạng xã hội, hãy tìm hiểu các công cụ để có được người theo dõi!