Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lưu trữ đính kèm mạng tốt nhất (NAS)


Các tài sản thương mại và không gian văn phòng lớn thường thấy mình cần duy trì một cơ sở dữ liệu và mạng lưới rộng lớn, đồng thời cũng cần quản lý các mối quan tâm về bảo mật. Các WD 8TB Đám mây của tôi EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu này với khả năng tùy biến và hiện đại.

Hộp NAS này có My Cloud EX2 Ultra, với 1 GB bộ nhớ cho phép người dùng mạng tận hưởng tốc độ truyền cực nhanh với truyền phát HD mượt mà. Nó cũng có thể được thiết lập để tự động đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị, với khả năng dễ dàng chia sẻ các thư mục và tệp với các trạm máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động có kết nối không dây.

Nó thực hiện tất cả điều này với các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao tại chỗ. Điều này bao gồm những thứ như mã hóa âm lượng và bảo vệ mật khẩu. WD 8TB My Cloud EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN cũng có thể chứa nhiều cấu hình RAID.

Hộp NAS này cũng đi kèm với phần mềm giám sát Milestone ARCUS có trong bộ chức năng. Điều này cho phép bạn sử dụng giao diện trực quan để xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, cũng như xem lại video đã ghi và xuất dữ liệu trực quan về sự cố.

Các Thổ địa F2-210 được cho là được thiết kế để sử dụng tại nhà, mặc dù nó chắc chắn có thể đóng vai trò quan trọng trong một văn phòng nhỏ cần quản lý dữ liệu đa phương tiện. Nó có lõi tứ ARM v8 1CPU .4GHz cung cấp cho nó khả năng đọc và ghi ở tốc độ lên tới 114 MB môi giây.

Nó tương thích với 3.5Và 2.5HDD SATA HDD và cũng hỗ trợ Emby cũng như các máy chủ phương tiện Plex. Nó cũng hỗ trợ Docker, cũng như đồng bộ hóa Cloud Drive, với nhiều bản sao lưu, truy cập từ xa và thậm chí là một ứng dụng di động tiện lợi.

Điều này mang lại cho hộp NAS này khả năng kết nối với PC, thiết bị di động, TV thông minh và thậm chí cả những thứ như máy chơi game ngoại vi. Đồng thời, TerraMaster F2-210 rất yên tĩnh, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải đối phó với âm thanh của những người hâm mộ rên rỉ khi bạn cần sử dụng nó.

Synology đã đạt được danh tiếng là một trong những tên tuổi mạnh hơn trong ngành công nghiệp lưu trữ dữ liệu và phần cứng mạng. Các Synology 4 bay NAS DiskStation DS418 có dung lượng lưu trữ tổng thể rất lớn với các tính năng được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn bộ dữ liệu của bạn trong mạng đám mây riêng.

Nó có phần mềm và công cụ để tối đa hóa năng suất và sự hợp tác trên tất cả người dùng mạng. Nó cũng có các giải pháp sao lưu mạnh mẽ để bảo mật dữ liệu quan trọng và gán quyền truy cập vào các tệp nhạy cảm. Hộp NAS này hỗ trợ vô số các giao thức chia sẻ tệp mạng. Điều này bao gồm AFP, CIFS, NFS, FTP. DiskStation của nó tập trung dữ liệu từ toàn bộ mạng văn phòng cho phép bạn đồng bộ hóa chúng trên nhiều thiết bị, cũng như chia sẻ tệp an toàn với các thiết bị di động để cộng tác tương tác vượt trội.

Thần kinh 4 bay NAS DiskStation DS418 cũng có tính năng chuyển mã video 4K Ultra HD tiên tiến được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi tứ 64 bit tiên tiến. Nó có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 4K H.265, cho phép người dùng thực hiện những việc như chuyển mã video khi đang di chuyển.

Cách chúng tôi chọn

Các tính năng lưu trữ dữ liệu và máy chủ đã phát triển nhanh chóng trong suốt thập kỷ qua để đưa những thứ như hộp NAS lên radar của các doanh nghiệp nhỏ, loại bỏ nhân viên văn phòng và tài sản thương mại. Mặc dù thậm chí có một số đơn vị được thiết kế để sử dụng nhà. Đặc biệt đối với những người đánh giá cao các tính năng lưu trữ và quản lý đa dạng cho trải nghiệm đa phương tiện phong phú.

Với một số hộp NAS, các đặc điểm rõ ràng chỉ ra việc sử dụng nhà so với sử dụng văn phòng chuyên nghiệp. Mặc dù có một số ít cư trú trong khu vực màu xám giữa hai người.

Chúng tôi bắt đầu để mắt đến những thứ như đặc điểm của CPU, tốc độ đọc và ghi, cũng như dung lượng RAM. Những điều này giúp quay số về cách một hộp NAS có thể tỏa sáng cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ hoặc sử dụng tại nhà. Từ đó chúng tôi cũng tìm kiếm các tín hiệu khác để tiếp tục giúp lọc và tinh chỉnh tìm kiếm.

Điều này bao gồm những thứ như đồng bộ hóa tập tin, khả năng chuyển mã video hiệu quả, tốt nhất là ở độ phân giải 4K. Đồng thời, các tính năng hệ thống bảo mật và giấy phép máy ảnh được bao gồm trong giao dịch mua chắc chắn đã giúp xác định các hộp NAS tốt nhất để sử dụng chuyên nghiệp và bảo mật thương mại. Nhiều trong số các đơn vị này cũng bao gồm những thứ như mã hóa dữ liệu tiên tiến, bảo vệ mật khẩu và thậm chí các biện pháp bảo mật vật lý.

Trong hộp NAS sử dụng tại nhà, chúng tôi cũng đã cố gắng tính đến mức độ tiếng ồn và các tính năng phần mềm tích hợp. Nhiều thiết bị lưu trữ đính kèm mạng được tìm thấy trong nhà về cơ bản hoạt động như trái tim đang đập của hệ thống giải trí gia đình. Những thứ như hoạt động yên tĩnh, giao diện dễ sử dụng và ứng dụng để tùy chỉnh cách bạn sử dụng video, âm thanh và thậm chí kết nối máy chơi game với môi trường trực tuyến.

Nó cũng đáng lưu ý rằng có một vài đơn vị don don bao gồm các ổ đĩa cứng trong giao dịch mua ban đầu. Đây có thể là pro hoặc con tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng hộp NAS. Về mặt tươi sáng, họ có xu hướng có các thẻ giá rất thân thiện, cũng như khả năng chọn ổ cứng tùy chỉnh mà bạn muốn. Những hộp NAS này có xu hướng thích hợp hơn cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, hoặc các bộ phận văn phòng có nhu cầu cụ thể.

Ngoài ra còn có một số hộp NAS chỉ đi kèm với một số lượng nhỏ ổ đĩa, nhưng chúng có thể mở rộng. Những xu hướng này sẽ được phổ biến với các tính năng thu hút các doanh nghiệp nhỏ và môi trường doanh nghiệp có tầm nhìn về sự phát triển trong tương lai. Chúng cung cấp cho bạn khả năng thêm các ổ đĩa mới và các tính năng khác khi nhu cầu quản lý dữ liệu và kinh doanh của bạn tăng lên.

Synology 2 bay NAS DiskStation DS218 +

Synology 2 bay NAS DiskStation DS218 +

Thông số kỹ thuật:

 • Hiệu suất tuần tự được mã hóa ở hơn 113 MB/S
 • Đọc và viết tại 112 MB/ s viết
 • Bộ xử lý lõi kép
 • Công cụ mã hóa AES-NI
 • Bộ nhớ DDR3L 2GB
 • Có thể mở rộng lên đến 6 GB
 • Hệ thống tập tin Btrfs
 • Có khả năng chụp nhanh toàn hệ thống với tối đa 1, 024 ảnh chụp nhanh trên mỗi thư mục được chia sẻ
 • Chuyển mã trực tiếp lên đến hai đồng thời H. 265 / H. Truyền phát video 4K
 • Hai giấy phép máy ảnh được cài đặt theo mặc định
 • Giấy phép bổ sung có thể được mua (CLP1, CLP4 hoặc CLP8)

Thần kinh 2 bay NAS DiskStation DS218 + có CPU lõi kép với Synology DiskStation, được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ cần giải pháp sao chép và lưu trữ dữ liệu hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng có thể phù hợp với một ngôi nhà cần một giải pháp hiệu quả cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều công sức. Synology DS218 + sử dụng hệ thống tệp Btrfs, cho loại công nghệ lưu trữ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp nhỏ.

Synology 2 bay NAS DiskStation DS218 +

Đặc biệt là một người có sở thích hoặc nghề nghiệp trong phương tiện trực quan, vì nó cũng có khả năng chuyển mã video 4K Ultra HD. Bộ chuyển mã video 4K H.265 / H.264 thời gian thực Synology DS218 tạo ra trải nghiệm không rắc rối để quản lý và lưu trữ phát lại video chất lượng cao trên nhiều thiết bị mạng.

Synology 2 bay NAS DiskStation DS218 +

Hộp NAS này cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các giao thức chia sẻ tệp mạng. Điều này bao gồm AFP, CIFS, NFS, FTP, chỉ để đặt tên cho một số. Synology DS218 DiskStation cho phép toàn bộ mạng văn phòng tập trung các tệp cũng như cộng tác liền mạch trong các dự án.

Synology 2 bay NAS DiskStation DS218 + trở lại

Synology DS218 bao gồm Trạm giám sát cung cấp các công cụ quản lý video và giám sát thông minh bao gồm khả năng quản lý nhiều camera IP thông qua phát trực tiếp, cũng như tích hợp các mô-đun I / O.

Hộp NAS này cũng bao gồm Trung tâm gói Synology Gói, đó là một bộ gồm hơn 90 ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để sử dụng Synology NAS DS218 của mình như một máy chủ tất cả trong một, với chức năng đặc biệt khác như máy chủ đồng bộ đám mây hoặc trung tâm đa phương tiện.

Những gì chúng tôi thích

Việc chuyển mã trực tiếp lên đến hai đồng thời H. 265 / H. 264 4K giúp truyền phát và xử lý video hiệu quả. Đồng thời, bộ ứng dụng Synology Gói Center giúp dễ dàng tùy chỉnh và giao diện trực quan thậm chí còn giúp nhân viên phục hồi mọi dữ liệu bị mất do vô tình mà không phải chuyển sang nhân viên CNTT.

Bạn cũng phải đánh giá cao chức năng của Trạm giám sát. Tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của tòa nhà của bạn, đây có thể là một lựa chọn tiết kiệm tiền lớn. Đặc biệt là để bảo vệ một tài sản thương mại, với công nghệ có giá trị cao trên trang web.

Nhìn chung

Đây là một hộp NAS được thiết kế tốt với khả năng mở rộng để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Tất cả ở những gì hầu hết sẽ gọi một điểm giá rất hợp lý. Hãy nhớ rằng những nâng cấp này là một chi phí bổ sung. Tuy nhiên, giao diện trực quan sẽ tiết kiệm manhours cho nhân viên CNTT của bạn, điều này sẽ giúp bất kỳ bản mở rộng nào tự trả tiền.

WD 8TB Lưu trữ đính kèm mạng My Cloud EX2 Ultra – NAS – WDBVBZ0080JCH-NESN

WD 8TB Lưu trữ đính kèm mạng My Cloud EX2 Ultra - NAS - WDBVBZ0080JCH-NESN

Thông số kỹ thuật:

 • Đi với 8 TB
 • 1.3 Bộ xử lý lõi kép GHz
 • 1 GB ký ức
 • Phần mềm giám sát cột mốc Arcus
 • Giấy phép máy ảnh không giới hạn
 • Chứa nhiều cấu hình RAID
 • Tùy chọn sao lưu tự động
 • Đồng bộ hóa tập tin tự động
 • Các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao

Các doanh nghiệp và tài sản thương mại thường thấy mình có nhiệm vụ cần duy trì một mạng dữ liệu rộng lớn, đồng thời phải xử lý các vấn đề bảo mật bên trong cũng như bên ngoài. Chỉ vài thập kỷ trước, những thứ này được coi là táo và cam.

WD 8TB Lưu trữ đính kèm mạng My Cloud EX2 Ultra

WD 8TB My Cloud EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN được thiết kế để giúp người dùng sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của họ trong một hộp NAS và sau đó truy cập nó từ bất cứ đâu. Tất cả với các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao tại chỗ. Điều này bao gồm những thứ như mã hóa âm lượng và bảo vệ mật khẩu.

WD 8TB My Cloud EX2 Ultra Network Đính kèm lưu trữ trở lại

Đó là My Cloud EX2 Ultra, với 1 GB bộ nhớ cho phép người dùng mạng tận hưởng tốc độ truyền cực nhanh với truyền phát HD mượt mà. Nó cũng được thiết lập để tự động đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị, với khả năng dễ dàng chia sẻ các thư mục và tệp với các trạm máy tính để bàn, máy tính xách tay có kết nối không dây và thậm chí cả thiết bị di động. Nó cũng đi kèm với nhiều tùy chọn sao lưu có thể tùy chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu mạng của bạn.

WD 8TB My Cloud EX2 Ultra Network Đính kèm lưu trữ trong hộp

WD 8TB My Cloud EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN cũng đi kèm với phần mềm giám sát Milestone ARCUS với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và xem lại video đã ghi cũng như xuất dữ liệu trực quan về sự cố. Nó cũng đi kèm với một ứng dụng Milestone Mobile miễn phí cho phép bạn truy cập video từ điện thoại thông minh, PC, điện thoại thông minh hoặc thiết bị không dây khác.

Những gì chúng tôi thích

Khả năng xử lý nhiều cấu hình RAID và bảo mật dữ liệu nâng cao, với 1 GB bộ nhớ cực nhanh cho phép bạn thực sự tùy chỉnh hộp NAS này vào mạng của mình. Thực tế là nó bao gồm phần mềm giám sát Milestone ARCUS với một ứng dụng di động miễn phí cũng cho phép bạn đa tác vụ WD 8TB My Cloud EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN để bảo mật trang web và tương tác liền mạch. Bao gồm khả năng nhanh chóng chuyển hình ảnh của một vụ việc cho cơ quan thực thi pháp luật.

Nhìn chung

Tính linh hoạt tổng thể của WD 8TB My Cloud EX2 WDBVBZ0080JCH-NESN cho phép bạn tùy chỉnh nó vào trang web của mình. Milmark ARCUS được thiết kế chu đáo cũng là một điểm nhấn tuyệt vời giúp nó có lợi hơn cho một tài sản thương mại. Trong khi lần lặp đặc biệt này đi kèm với 8 TB, nó có thể mở rộng và có sẵn với tối đa 20 TB

Máy tính để bàn BUFFALO TeraStation 3210DN 4 TB Bao gồm ổ cứng

Máy tính để bàn BUFFALO TeraStation 3210DN 4 TB Bao gồm ổ cứng

Thông số kỹ thuật:

 • Được xây dựng với khung kim loại bền, chắc chắn
 • 2 vịnh có ổ cứng đi kèm
 • Có thể mở rộng để 8 TB
 • Đi kèm với RAID được cấu hình sẵn
 • Tương thích với Dropbox, Dropbox Business, Amazon S3 và Microsoft Azure
 • mục tiêu sao lưu iSCSI và sao lưu Rsync
 • Tối ưu hóa cho 10 – 30 người dùng đồng thời
 • Tính năng chống trộm với Xác thực khởi động
 • Mã hóa bit 256 AES tiên tiến
 • Truy cập từ xa vào sao lưu đám mây

BUFFALO TeraStation 3210DN để phục vụ các môi trường kinh doanh vừa và nhỏ. Nó đi kèm với RAID được cấu hình sẵn với giao diện mà đủ trực quan để người dùng mạng trung bình có thể điều hướng hầu hết các chức năng cơ bản mà không cần tuyển dụng hỗ trợ CNTT quá mức.

BUFFALO TeraStation 3210DN với ổ đĩa mở

Lặp lại cụ thể này có hai vịnh với các ổ đĩa cứng được bao gồm trong giao dịch mua ban đầu. Tất cả được bao bọc bởi khung kim loại rất bền và chắc chắn. Ngoài ra còn có một bộ các biện pháp chống trộm để ngăn người khác lấy vật lý hộp NAS với hy vọng truy cập thông tin. Điều này bao gồm những thứ như một công cụ xác thực khởi động, bảo vệ mật khẩu nâng cao và mã hóa dữ liệu chuyển đổi dự phòng.

BUFFALO TeraStation 3210DN với ổ đĩa mở

Dữ liệu được lưu trữ trong các ổ đĩa được bảo vệ thêm bằng mã hóa AES 265 tiên tiến với các tính năng đặc biệt khác như chống vi-rút. Giao diện cũng bao gồm các điều khiển truy cập để xác định người dùng mạng nào có quyền truy cập vào khối lượng hoặc tệp nào.

BUFFALO TeraStation 3210DN trở lại

Đây là một tính năng tiện dụng để bảo vệ thông tin độc quyền chỉ cần được chia sẻ ở cấp điều hành hoặc bởi các chuyên gia nội bộ.

Buffalo cũng ủng hộ hộp NAS này với bảo hành ba năm.

Những gì chúng tôi thích

Các tính năng chống trộm BUFFALO TeraStation 3210DN, như công cụ xác thực khởi động và bảo vệ mật khẩu nâng cao. Cùng với mã hóa AES 256 bit, nó đảm bảo rằng ngay cả khi hộp NAS bị đánh cắp về mặt vật lý, việc truy cập vào dữ liệu nhạy cảm gần như không thể truy cập bởi người dùng mạng trái phép.

Nhìn chung

Hộp NAS này thực sự phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó không đặc biệt có các tính năng hệ thống bảo mật tích hợp nhưng chắc chắn có thể được tùy chỉnh để làm như vậy. Thực tế là nó đã tối ưu hóa cho 10 đến 30 người dùng đồng thời, có nghĩa là nó không lý tưởng cho một trang web lớn, trung tâm dữ liệu mở rộng hoặc tài sản thương mại.

QNAP TS-451 + -2G-US 4-Bay NAS

QNAP TS-451 + -2G-US 4-Bay NAS

Thông số kỹ thuật:

 • Intel Celeron Quad-Core 2. 0 GHz
 • RAM DDR3L 2GB lên đến tối đa 8 GB
 • 6Gb / giây, 2 Mạng LAN Giga
 • Chuyển mã phương tiện
 • Trạm ảo hóa
 • Trạm giám sát
 • Các tệp đa phương tiện được truyền phát qua DLNA, Airplay, Chromecast và Bluetooth
 • Điều khiển đa phương tiện đa vùng
 • mở rộng tối đa 12 ổ đĩa với thùng mở rộng QNAP UX-800P

QNAP TS-451 + -2G-US được cung cấp bởi lõi tứ Intel Celeron 64 bit 2.0GHz bộ xử lý. Nó cũng có 2 GB RAM DDR3L tiết kiệm năng lượng, có thể nâng cấp lên 8 GB. Nó cũng có cổng LAN gigabit kép.

QNAP TS-451 + -2G-US 4-Bay NAS

Nó cũng có khả năng tự động tăng tốc độ bộ xử lý từ 2.0 GHz đến 20,42 GHz cho các tác vụ cần nhiều CPU hơn.

QNAP TS-451 + -2G-US 4-Bay NAS

Hộp NAS đặc biệt này cũng hỗ trợ âm lượng AES 256-bit hiện đại, cũng như mã hóa thư mục với tốc độ truyền nhanh đáng kinh ngạc, tốc độ lên tới 205 MB/S.

QNAP TS-451 + -2G-US 4-Bay NAS trở lại

Việc chuyển mã phương tiện có thể truyền phát video HD khi đang di chuyển hoặc ngoại tuyến. Ngoài ra còn có một cổng HDMI và kết nối LAN. Nó bao gồm Trạm ảo hóa và trạm giám sát riêng.

Những gì chúng tôi thích

Khả năng QNAP TS-451 + -2G-US để chạy nhiều ứng dụng nền tảng bao gồm windows, Linux, UNIX và thậm chí các máy ảo dựa trên Android thông qua trạm ảo hóa làm cho nó linh hoạt cho tất cả người dùng mạng. Đặc biệt là những người cần làm việc với hoặc xuất video chất lượng cao. Thực tế là bạn có thể tăng tốc độ xử lý từ 2.0 GHz đến 20,42 GHz cũng là một liên lạc tốt đẹp.

Nhìn chung

Đây là một hộp NAS được thiết kế tốt được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cho một công ty đa phương tiện khiêm tốn, cần truyền phát video và truyền tệp. Đặc biệt đối với những người dùng hoạt động trên các nền tảng và thiết bị khác nhau, những người cần chia sẻ tệp với người dùng mạng khác.

Thổ địa F2-210 2-Bay NAS

Thổ địa F2-210 2-Bay NAS

Thông số kỹ thuật:

 • ARM v8 lõi tứ 1CPU .4GHz
 • 1 GB RAM
 • Tốc độ đọc và ghi của hơn 114 MB/S
 • Hỗ trợ máy chủ phương tiện Emby và Plex
 • Hỗ trợ Docker, đồng bộ hóa ổ đĩa đám mây
 • Tương thích với 3.5Và 2.5HDD Ổ cứng SATA
 • Mỗi khoang hỗ trợ ổ cứng lên tới 16TB đến tổng cộng 32TB

Hộp NAS TerraMaster F2-210 được thiết kế chủ yếu để sử dụng tại nhà, sử dụng văn phòng nhỏ hoặc giải trí gia đình. Nó có lõi tứ ARM v8 1CPU .4GHz và có thể đọc và ghi với tốc độ lên tới 114 MB môi giây.

Thổ địa F2-210 2-Bay NAS

Nó tương thích với 3.5Và 2.5HDD SATA HDD và hỗ trợ Emby cũng như các máy chủ phương tiện Plex. Nó được thiết kế để luôn sẵn sàng xử lý truyền phát theo yêu cầu từ PC, thiết bị di động, TV thông minh hoặc thậm chí là máy chơi game ngoại vi. TerraMaster F2-210 được thiết kế cho hoạt động rất yên tĩnh, cho phép hệ thống âm thanh của bạn tỏa sáng.

TerraMaster F2-210 cũng hỗ trợ Docker, cũng như đồng bộ hóa Cloud Drive, với nhiều bản sao lưu, truy cập từ xa và thậm chí là một ứng dụng di động tiện lợi.

Những gì chúng tôi thích

Mặc dù hộp NAS này không được cài đặt ổ cứng, nhưng nó cho bạn cơ hội tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Điều này rất tốt cho các game thủ, người thử nghiệm trò chơi, cũng như các gia đình và tổ chức muốn có trải nghiệm đa phương tiện phong phú. Sao lưu đám mây cũng là một điểm nhấn tuyệt vời và tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng nó, bạn vẫn có thể truy cập các tệp phương tiện yêu thích của mình khi bạn đang rời khỏi mạng. Đồng thời, bạn không nên đánh giá thấp giá trị của hệ thống tệp Btrf với các tính năng chụp nhanh.

Nhìn chung

Một đơn vị có mức giá cực kỳ thấp này thường đi kèm với một vài khiếu nại nhỏ. Các 1 GB RAM không thể nâng cấp, vì vậy nếu điều này đẩy giới hạn chấp nhận được của bạn, bạn có thể muốn tiếp tục tìm kiếm. Thực tế là nó cũng không có các ổ đĩa cứng được cài đặt có thể là một con dao hai lưỡi tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Cuối cùng, đây không phải là hộp NAS lý tưởng cho môi trường công ty. Tuy nhiên, nó có thể tỏa sáng khi được cấu hình cho mạng đa phương tiện của nhà bạn. Nó cũng có thể là một lựa chọn tốt cho một bộ phận nghệ thuật.

Synology 4 bay NAS DiskStation DS418 (Không đĩa)

Synology 4 bay NAS DiskStation DS418 (Không đĩa)

Thông số kỹ thuật:

 • Bốn nhân 1.4 GHz
 • Hơn 226 MB mỗi giây đọc tuần tự
 • 170 MB mỗi giây viết
 • Chuyển mã video 4K
 • Bộ nhớ DDR4 2GB
 • Dung lượng đơn nguyên 40TB
 • Hai 1 Cổng LAN GbE
 • Truy cập mạng dễ dàng thông qua các ứng dụng di động
 • 2bảo hành có giới hạn
 • Nhiệt độ hoạt động từ 40 đến 104 độ F

Synology là một trong những tên mạnh nhất trong lưu trữ dữ liệu và phần cứng mạng. DS418 của họ cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ với khả năng duy trì tổng lệnh của dữ liệu của bạn trong mạng đám mây riêng.

Synology 4 bay NAS DiskStation DS418 (Không đĩa)

Synology DS418 có các tính năng, phần mềm và công cụ để giúp tăng năng suất làm việc cho người dùng mạng thông qua các công cụ cộng tác nâng cao. Đồng thời, nó có các giải pháp sao lưu mạnh mẽ giúp bạn duy trì kiểm soát an toàn đối với dữ liệu quan trọng.

Synology 4 bay NAS DiskStation DS418 (Không đĩa)

Bạn cũng có thể nhìn qua quá trình chuyển mã video 4K Ultra HD, được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi tứ 64 bit tiên tiến. Điều này cho phép nó truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 10-bit 4K H.265, cũng như cho phép chuyển mã video khi đang di chuyển.

Synology DS418 hỗ trợ một loạt các giao thức chia sẻ tệp mạng. Điều này bao gồm AFP, CIFS, NFS, FTP, chỉ để đặt tên cho một số. DiskStation độc quyền của họ tập trung dữ liệu từ toàn bộ mạng văn phòng cho phép bạn đồng bộ hóa chúng trên nhiều thiết bị, cũng như chia sẻ tệp an toàn với các thiết bị di động để cộng tác tương tác vượt trội.

Synology DS418 cũng có thể cung cấp cho bạn các giải pháp bảo mật trang web tiên tiến thông qua Trạm giám sát của họ. Nó được thiết kế để giám sát thông minh với các công cụ quản lý video bao gồm khả năng quản lý nhiều camera IP với tính năng phát trực tiếp tích cực, cũng như tích hợp các mô-đun I / O.

Những gì chúng tôi thích

Khả năng sử dụng hộp NAS này để tạo ra một đám mây riêng tư, an toàn với tính năng đồng bộ hóa tệp cho tất cả người dùng mạng chắc chắn làm cho Synology DS418 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các không gian văn phòng nơi nhiều cá nhân cần cộng tác trong một dự án.

Chuyển mã video 4K cũng đại diện cho tính năng chia sẻ, truyền phát và phân giải tập tin đa phương tiện tiên tiến. Chưa kể các trạm giám sát có khả năng giúp bảo mật trang web vật lý.

Nhìn chung

Các tính năng đồng bộ và chia sẻ tệp Synology DS418, giúp nó phù hợp với các không gian văn phòng cần sản xuất phương tiện sáng tạo như đại lý quảng cáo. Mặc dù nó hoạt động tốt như trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào, nơi chia sẻ tệp cập nhật, chính xác, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động.

Asustor AS1002T v2 | Lưu trữ đính kèm mạng + Giấy phép exFAT miễn phí

 Asustor AS1002T v2

Thông số kỹ thuật:

 • 1.6GHz Bộ xử lý lõi kép
 • RAM DDR3 512 MB
 • 109 MB mỗi giây đọc
 • 108 MB tốc độ ghi mỗi giây
 • 4 giấy phép camera IP miễn phí
 • Kế hoạch sao lưu Asustor
 • Asustor EZ-Connect để truy cập di động
 • Đồng bộ hóa tệp trong thời gian thực cho không gian đám mây riêng
 • Hơn 200 ứng dụng độc đáo miễn phí để sử dụng tùy chỉnh
 • 3-bảo hành năm

Phiên bản AS10 ASustor-2 đại diện cho một phiên bản nâng cấp của hộp NAS của họ. Lặp lại này có lõi kép mới 1.6 CPU GHz, đã được tối ưu hóa cho hiệu suất. Nó có tốc độ đọc là 110 MB mỗi giây với tốc độ ghi có khả năng vượt quá 98 MB môi giây. Hiệu năng hệ thống cũng được tăng cường bởi hệ điều hành ADM, ứng dụng. Nó cũng được thiết kế cho tốc độ vượt trội trong quá trình duyệt album ảnh, tải lên và tải xuống tệp.

Asustor AS1002T v2

Phiên bản Asustor AS210-2 Hộp NAS cung cấp truy cập mạng nhiều người dùng và kết nối đa nền tảng liền mạch. Nó tương thích với Windows, Mac OS X hoặc các hệ điều hành giống Unix, cũng như các thiết bị không dây như smartphones. máy tính xách tay, hoặc máy tính bảng.

Asustor AS1002T v2 trở lại

Asustor cũng cung cấp một phần mềm cơ sở dữ liệu độc quyền của Look Looks Good có khả năng 1080p. Nó được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng duyệt qua tất cả nội dung đa phương tiện của mình để có cơ sở dữ liệu đa phương tiện thực sự chuyên dụng. Tính năng này cũng cho phép bạn thực hiện những việc như lên lịch ghi hình TV kỹ thuật số và quản lý chúng một cách hiệu quả. Nó kết hợp với Asustor xông vào Sử dụng phần mềm Aivideos Cảnh cho phép bạn duyệt qua bộ sưu tập video mà không phải chờ tải xuống để hoàn tất!

Những gì chúng tôi thích

Các 4 giấy phép máy ảnh đi kèm là một liên lạc tốt đẹp, đặc biệt nếu bạn muốn đa nhiệm hộp NAS này cho một cái gì đó như bảo mật văn phòng hoặc nhà. Các tính năng lập trình giải trí cũng tiện dụng cho những gia đình muốn sử dụng Asustor như trái tim đang đập của một rạp hát gia đình được thiết lập.

Nhìn chung

Là một hộp NAS có giá trị, có một vài phàn nàn nhỏ khiến hộp NAS này mạnh về phía sử dụng tại nhà hoặc văn phòng nhỏ, trái ngược với quản lý dữ liệu doanh nghiệp quy mô lớn. RAM DDR3 512 MB không thể mở rộng và độ phân giải 1080p vẫn là một bước vững chắc bên dưới chuyển mã video 4K.

Khi bạn nghĩ về nó trong tĩnh mạch của một máy chủ đa phương tiện và hệ thống lưu trữ dữ liệu, các đặc tính của nó bắt đầu tỏa sáng. Điều này bao gồm các tính năng để quản lý và chuyển dữ liệu, bao gồm hình ảnh và âm nhạc. Khi được kết hợp với một rạp hát gia đình chất lượng cao và hệ thống âm thanh, nó cho phép bạn giữ tất cả hình ảnh, video và âm thanh ấp ủ trong tầm tay.

Hướng dẫn người mua

NAS là viết tắt của Network Attached Storage, một kiến ​​trúc lưu trữ ở cấp độ tệp giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện truy cập dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị được kết nối trên toàn mạng đó. Nó cung cấp cho người dùng những thứ như bảo mật tích hợp, giao thức truyền dữ liệu và những thứ như khả năng dung sai, tất cả thông qua phần mềm hệ điều hành nhẹ.

Một NAS Box có một số lợi ích bao gồm dung lượng mở rộng cho phép bạn thêm nhiều ổ đĩa hơn mà không phải tắt mạng. Nó cũng loại bỏ trách nhiệm phục vụ tệp từ các thiết bị được kết nối với mạng, điều này về cơ bản giúp tăng hiệu suất mạng tổng thể. Nó cũng có thể được thiết lập để xử lý dự phòng tệp với dung sai lỗi để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.

Nó thực hiện tất cả điều này với giao diện dễ sử dụng và quy trình thiết lập đơn giản, trong khi cho phép truy cập vào tất cả người dùng mạng được ủy quyền. Khi mua một hộp NAS, có một vài điều bạn có thể muốn để mắt tới.

Số lượng ổ đĩa

Càng nhiều ổ đĩa bạn có thể cài đặt trong hộp NAS, dung lượng lưu trữ dữ liệu tổng thể sẽ càng cao. Xin lưu ý rằng hộp DAS được thiết lập trong cấu hình RAID sẽ có ổ đĩa dự phòng được ghép nối với mọi ổ lưu trữ. Nếu bạn thiết lập hộp NAS trong RAID 5 cấu hình dự phòng sẽ đến từ việc ghi thông tin chẵn lẻ thay vì từ phản chiếu.

Kết nối Ethernet

Hầu hết các hộp NAS sử dụng kết nối Gigabit Ethernet, về mặt lý thuyết có khả năng tốc độ truyền dữ liệu lên tới một gigabit mỗi giây. Tuy nhiên, có một số đơn vị cao cấp có khả năng kết nối Ethernet 10 Gigabit ấn tượng.

Điều này thể hiện ưu thế trong làn sóng tốc độ truyền dữ liệu tiếp theo và có thể không nhất thiết là thứ bạn cần ngay bây giờ. Nó cũng đáng lưu ý rằng có một số hộp NAS mà NAS có thể được thiết lập để bao gồm các khe cắm thẻ mở rộng PCIe có thể được sử dụng để nâng cấp tốc độ kết nối ethernet.

Bạn cũng nên lưu ý về số lượng cổng ethernet có sẵn. Một hộp NAS có hai hoặc nhiều cổng ethernet cũng có thể có khả năng kết hợp liên kết. Còn được gọi là Giao thức điều khiển tập hợp liên kết hoặc LACP, nó cho phép hộp NAS cân bằng dữ liệu giữa nhiều cổng Ethernet để cải thiện hiệu suất mạng trên nhiều máy tính hoặc các thiết bị mạng khác.

Thương hiệu CPU và khả năng xử lý dữ liệu được mã hóa

Tất nhiên, một hộp NAS không chỉ là một bộ sưu tập các ổ đĩa cứng. Nó về cơ bản là loại máy tính chính thức với CPU riêng. Đối với hầu hết người dùng, bản thân thương hiệu CPU không phải là yếu tố chính, mặc dù có một số người dùng và nhân viên CNTT có lòng trung thành với thương hiệu hoặc sở thích.

CPU bắt đầu quan trọng hơn khi nói đến những thứ như xem video được chuyển mã hoặc mã hóa dữ liệu để truyền.

RAM

Giống như một máy tính cá nhân, càng nhiều RAM, hộp NAS càng có nhiều khả năng hoạt động. Điều này mang lại cho nó khả năng xử lý nhiều kết nối đồng thời trong khi mã hóa dữ liệu và thực hiện các tác vụ mạng quan trọng khác.

Bạn có thể tìm thấy một hộp NAS mà bạn thích nhưng RAM trên bo mạch đi kèm có thể không đáp ứng được mong đợi của bạn. Trong một kịch bản như thế này, bạn muốn tìm một đơn vị cho phép bạn mở rộng RAM. Ngay cả khi hộp NAS đáp ứng các yêu cầu hiện tại của bạn, khả năng nâng cấp RAM có thể sẽ rất hữu ích trong tương lai.

Tiêu thụ năng lượng chung

Một hộp NAS được thiết kế để chạy liên tục có nghĩa là nó sẽ liên tục rút điện. Ngay cả khi nó ở chế độ ngủ đông hoặc năng lượng thấp. Bạn sẽ muốn tìm kiếm các thuật ngữ như Sức mạnh tối đa liên tục tối đa cũng như chỉ số tiêu thụ năng lượng để sử dụng nhàn rỗi. Ban đầu có vẻ như nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng theo thời gian, một hộp NAS có mức tiêu thụ điện năng cao có thể bắt đầu ảnh hưởng đến chi phí tiện ích của bạn.

Mã hóa phần cứng

Nếu bảo mật dữ liệu là quan trọng đối với bạn, có khả năng là vậy, thì bạn cũng sẽ muốn để mắt đến một hộp NAS có các tính năng mã hóa phần cứng. Điều này bao gồm mã hóa khối lượng cũng như mã hóa tập tin. Không có chúng, điều đó có nghĩa là CPU sẽ phải xử lý mã hóa, điều này có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Chuyển mã cho âm thanh và video

Chuyển mã phần cứng đặc biệt quan trọng nếu mạng của bạn thường xuyên chuyển nhiều tệp âm thanh hoặc video. Các tính năng này chuyển đổi hiệu quả các tệp có độ phân giải cao thành các phiên bản sẽ được tối ưu hóa cho người dùng cuối.

Hỗ trợ cấp độ RAID

Một hộp NAS có nhiều ổ đĩa thường sẽ sử dụng một số loại lược đồ RAID RAID, viết tắt của Redcharge Array of Independent Disks. Điều này về cơ bản làm cho các đĩa xuất hiện và hoạt động như thể chúng là một âm lượng duy nhất. Mức hỗ trợ RAID cho một NAS cụ thể có thể ảnh hưởng đến cách tích hợp với mạng hiện tại hoặc theo kế hoạch của bạn.

Ví dụ, Synology Hybrid Raid hoặc SHR và Drobo trong thời gian xa hơn RAID RAID cung cấp khả năng phân loại cũng như dự phòng để tối đa hóa tổng dung lượng lưu trữ tiềm năng. Các mô hình khác nhau có thể sử dụng các hệ thống tệp khác nhau như ext4 và Btrfs mới, có thể tăng hỗ trợ cho những thứ như giám sát toàn vẹn dữ liệu cấp thấp và ảnh chụp nhanh hệ thống.

Trong một khía cạnh nhất định, các tính năng này có nhiều thuật ngữ tiếp thị giống như thuật ngữ kỹ thuật. Tuy nhiên, Ext4 có xu hướng chạy nhanh hơn một chút so với Btrfs, có xu hướng tập trung nhiều hơn vào những thứ như bảo quản dữ liệu.

Các câu hỏi thường gặp

Q: NAS có phải là đám mây không?

A: Về mặt kỹ thuật, hộp NAS không phải là một đám mây. Các môi trường CNTT như đám mây về cơ bản là một nhóm trừu tượng các tài nguyên có thể chia sẻ, có thể mở rộng, có thể được truy cập bởi một số lượng lớn người dùng trên toàn mạng. Tuy nhiên, một hộp NAS có thể được tích hợp để trở thành một tính năng lưu trữ rất hiệu quả trong môi trường dựa trên đám mây.

Q: NAS khác với SAN hay DAS như thế nào?

A: Một mạng lưu trữ SAN hoặc mạng lưu trữ mạng chia tách những thứ như đĩa cứng, nút lưu trữ ảo và khối lượng lưu trữ khối lớn khác thành các khối nhỏ hơn. Mỗi khối lượng nhỏ hơn này sau đó có thể được chỉ định bộ giao thức cụ thể của riêng chúng. Mặc dù SAN có thể cung cấp sự linh hoạt hơn cho người dùng, nhưng nó cũng có thể khiến các khối khó điều hướng hơn. Đặc biệt là nếu khối lượng khác nhau sử dụng các giao thức khác nhau đáng kể.

Trong một khía cạnh nhất định, Bộ lưu trữ được gắn trực tiếp DAS hoặc trực tiếp là một tiền thân của bộ lưu trữ dữ liệu NAS được gắn trực tiếp vào một thiết bị duy nhất như máy tính. Nó không được kết nối với mạng, điều này có khả năng hạn chế khả năng truy cập dữ liệu đó từ một thiết bị khác do mỗi thiết bị được quản lý riêng. Sự phát triển thành NAS có nghĩa là hộp NAS về cơ bản quản lý dữ liệu từ tất cả các thiết bị được kết nối mà sau đó có thể được truy cập trên toàn mạng.

Q: SDS là gì và nó có thể được sử dụng với NAS không?

A: SDS, hay lưu trữ được xác định bởi phần mềm, về cơ bản là một loại phần mềm quản lý phần cứng được vận hành độc lập. Điều này có nghĩa là kỹ thuật có thể cài đặt SDS trên hộp NAS để điều chỉnh nó theo các chức năng cụ thể như phân cụm nhiều máy chủ.

H: Tôi có thể sử dụng ổ cứng cũ hay chỉ một ổ cứng dành riêng cho NAS?

A: Có một số hộp NAS không bao gồm ổ cứng trong giao dịch mua ban đầu. Mặc dù đây là một cách tiết kiệm tiền để mở rộng sang các thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn cần thêm ổ đĩa thông qua giao dịch mua khác.

Đối với một số cá nhân, có một sự cám dỗ mạnh mẽ để phục hồi các ổ đĩa cứng cũ bằng cách thêm chúng vào một hộp NAS mới hoặc hiện có. Mặc dù bạn có thể thực hiện điều này ở cấp độ kỹ thuật, có một số nhược điểm. When you combine mismatched drives with different capacities or their own unique characteristics you inevitably end up with unusable disk space in your RAID configuration.

At the same time, older drivers are also more prone to faults and potential failure, which could lead to critical data loss. It’s also worth noting, that most older peripheral hard drives are not designed with features that will minimize vibration and the rigor of continuous operation. There are simply better ways to save money in your IT budget.

Phần kết luận

Network-attached storage devices are increasingly popular with small businesses, offices that use multiple platforms and even commercial properties with security needs. Yet the rapid evolution of data storage and management technology has also allowed things like a NAS box to land firmly on the radar of homes that use a high volume of rich multimedia.

The first step in finding the NAS box that is right for you often starts by looking at the nuts and bolts of things like storage capacity, processor speed, and connectivity. From that point, you can start refining through special features that suit your needs best.

Let’s say you have a commercial property or a business that needs physical site security. Then you will likely prioritize a unit that includes security and surveillance options, as well as streaming features, with open camera licenses included in the purchase. This allows your NAS box to handle physical security while you also take advantage of its data storage and management functions.

This is especially handy if your business has a lot of R&D on site. Especially since many of these NAS boxes also come with cutting edge data encryption and network user management features.

On the other end of the spectrum, a Creative Department in an office, or a home screening room might care little for security features. In a scenario like this, things like video transcoding, and customizable multimedia apps, with wireless connections might be high on the priority list.

The field of NAS box options on the market today is broad, and at first glance, you might feel spoiled for choice. Yet once you dial in your needs in the here-and-now as well as your need in the future, you may just find one of the units on your list is a perfect fit for your network environment.

Product Boxes: Last updated on 2020-03-03 / Affiliate links / Images from Amazon Product Advertising API

Mục lục