Lưu trữ WordPress nhanh nhất: 7 so sánh máy chủ (2020)

Bạn đang tìm kiếm lưu trữ WordPress nhanh nhất để phục vụ trang web WordPress của bạn?

Bạn có thể đã nghe nói về tầm quan trọng của việc làm cho trang web của bạn tải nhanh chóng. Nó làm cho khách truy cập của bạn hạnh phúc hơn, nói chung là giúp SEO SEO.

Và vâng, có tất cả các loại mẹo hiệu suất WordPress bạn có thể thực hiện để tải trang web của mình một cách nhanh chóng.erLưu trữ trang web của bạn sẽ luôn đóng một trong những vai trò quan trọng nhất trong việc trang web của bạn tải nhanh như thế nào ().

Để giúp bạn tìm máy chủ WordPress nhanh nhất, chúng tôi đã đi trên tay với bảy máy chủ WordPress phổ biến và chạy kiểm tra tốc độ thực. Mục tiêu cuối cùng của bài đăng này là giúp bạn tìm một máy chủ có thể cung cấp hiệu suất bạn muốn, với mức giá bạn muốn.

Có lẽ bạn đang ở đây cho dữ liệu cứng, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách chia sẻ tất cả dữ liệu theo định dạng bảng dễ so sánh.

Sau đó, chúng tôi sẽ đào sâu vào từng máy chủ chi tiết hơn và chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số mẹo để tìm kiếm lưu trữ WordPress nhanh hơn.

Lưu trữ WordPress nhanh nhất: dữ liệu nói gì

Nếu bạn chỉ muốn các máy chủ WordPress nhanh nhất dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi, thì đây là ba đề xuất của chúng tôi dựa trên tốc độ, giá cả và tính năng của chúng ():

Chủ nhà

Giá khởi điểm

Phạm vi tốc độ

Nhà tù

$ 24,90 mỗi tháng

1

Kinsta

$ 30 mỗi tháng

2

SiteGround

$ 30,95 mỗi tháng

~ 5 ()

Bây giờ hãy đào!

Để tìm dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh nhất, chúng tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm thực sự trên mỗi máy chủ lưu trữ trong danh sách này. Sau đó, chúng tôi chạy các trang web thử nghiệm của mình thông qua bộ ba công cụ kiểm tra tốc độ:

Giải thích về số liệu hiệu suất

Để thu thập dữ liệu WebPageTest, chúng tôi đã sử dụng thử nghiệm máy tính để bàn đơn giản của Dulles, Virginia với kết nối cáp từ 5 Mbps và độ trễ 28 ms. Chúng tôi thu thập hai số liệu:

 • Thời gian sạc – đây là những gì hầu hết mọi người nghĩ về một trang web "được tải đầy đủ". Đây là định nghĩa: "thời gian từ khi người dùng bắt đầu điều hướng đến trang cho đến khi sự kiện Tài liệu đầy đủ (thường là khi tất cả nội dung trang đã được tải)".
 • Thời gian đến byte đầu tiên – đây là thời gian cần thiết để bit đầu tiên của máy chủ của bạn đến. Hiển thị khả năng phản hồi của máy chủ của máy chủ.

WebPageTest tự động chạy ba thử nghiệm riêng biệt và cung cấp giá trị trung bình, sẽ loại bỏ phương sai khỏi một thử nghiệm duy nhất.

Để có cái nhìn khác, chúng tôi cũng chạy từng trang web thông qua thử nghiệm Pingdom bằng máy chủ Pingdom ở Washington, DC.

Dữ liệu WebPageTest và Pingdom có ​​giá trị, nhưng chỉ cung cấp thời gian tải cho một "khách truy cập". Tuy nhiên, trong thế giới thực, trang web của bạn sẽ có nhiều khách truy cập cùng một lúc.

Vì vậy, điều quan trọng là máy chủ của bạn có thể tải trang web của bạn nhanh nhất cho khách truy cập thứ 50 như đối với khách truy cập đầu tiên.

Đó là nơi dữ liệu Load Impact xuất hiện. Load Impact mô phỏng 50 "người" truy cập trang web của bạn cùng một lúc. Bằng cách đó, bạn có thể thấy cách mỗi máy chủ thực hiện theo quy mô.

Dưới đây là chi tiết cho các thử nghiệm Load Impact của chúng tôi:

 • Địa điểm thi: Columbus, Ohio
 • Khách thăm: 50
 • Thời lượng: 5 phút

Chúng tôi sẽ chia sẻ biểu đồ Load Impact cho mỗi máy chủ bên dưới.

Làm thế nào trang web thử nghiệm của chúng tôi đã được tạo ra

Để mô phỏng một trang web thực và tạo một trường hợp thử nghiệm nhất quán, chúng tôi nhập cùng một mẫu trang đích Elementor cho mỗi trang web. Ngoài Elementor, chúng tôi không cài đặt bất kỳ plugin nào khác hoặc thực hiện các chỉnh sửa hiệu suất ().

Bởi vì mẫu trang chủ của Elementor bao gồm rất nhiều hình ảnh, hình động và các hiệu ứng khác, nên nó sẽ cung cấp một nền tảng khá tốt trong thế giới thực.

Lưu trữ WordPress nhanh nhất: được so sánh chi tiết hơn

Bây giờ bạn đã biết được cách mỗi máy chủ thực hiện trong các thử nghiệm tốc độ khách quan, hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm của từng máy chủ, cũng như dữ liệu Tải trọng tác động cho từng máy chủ để xem mỗi máy chủ ở mức thấp. quy mô.

1. Kinsta

 • Kế hoạch đã được chứng minh: Trang chủ
 • Thời gian sạc: 2.11 s
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.287 giây

Kinsta là một máy chủ WordPress được quản lý đám mây phổ biến sử dụng Google Cloud Platform để giúp bạn lưu trữ trang web WordPress của mình.

Ngoài việc cung cấp hiệu suất tuyệt vời, Kinsta còn có một trong những bảng lưu trữ hấp dẫn nhất hiện có, cũng như nhiều tính năng tiện lợi như:

 • Cập nhật WordPress tự động
 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • Trang web dàn dễ dàng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột

Bạn cũng nhận được một số giá trị gia tăng tốt, như thêm CDN và các dịch vụ DNS cao cấp.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả WebPageTest của Kinsta

Dữ liệu Kinsta WebPageTest

Kinsta Tải kết quả tác động

Kinsta Tải dữ liệu tác động

2. SiteGround

SiteGround

 • Kế hoạch đã được chứng minh: GrowBig
 • Thời gian sạc: 2, 38 giây
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.342 giây

SiteGround là một máy chủ WordPress phổ biến quản lý để kết hợp thời gian tải trang nhanh, một số tính năng WordPress được quản lý và hỗ trợ tuyệt vời trong một gói rẻ tiền đáng ngạc nhiên.

Nếu bạn đang ở trong ngân sách và muốn nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất, SiteGround có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong danh sách này. Đây không phải là lưu trữ WordPress nhanh nhất, nhưng nó sẽ không làm tốt hơn nhiều.

Mặc dù giá tương đối thấp, bạn vẫn có quyền truy cập:

 • Các công nghệ mới nhất, bao gồm PHP 7.1+
 • Cập nhật WordPress tự động
 • Trang web chuẩn bị (ở mức cao nhất)
 • Hỗ trợ tuyệt vời

Các gói SiteGround bắt đầu từ $ 30,95 mỗi tháng.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả của trang webGroundTest

Trang webGroundTest

Kết quả tác động tải SiteGround

Tác động tải trang web

3. Động cơ WP

Công cụ WP

 • Kế hoạch đã được chứng minh: Vận hành
 • Thời gian sạc: 20,22 giây
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.138 giây

WP Engine là một trong những máy chủ WordPress được quản lý phổ biến nhất hiện có. Tất cả các kế hoạch của bạn bao gồm các trang web chuẩn bị, cập nhật tự động, CDN tích hợp và nhiều công cụ hữu ích khác.

Một điều thú vị là WP Engine gần đây đã mua Genesis Framework và tất cả các chủ đề con Genesis từ StudioPress. Các chủ đề này hiện được bao gồm như là một phần của mọi kế hoạch WP Engine.

Các kế hoạch của WP Engine bắt đầu ở mức 35 đô la một tháng và đi từ đó.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả kiểm tra trang web của WP Engine

Công cụ WP WebPageTest

Kết quả tác động của tải động cơ WP

Tác động tải động cơ WP

4. Dreamhost

Dreamhost

 • Kế hoạch đã được chứng minh: DreamPress
 • Thời gian sạc: 2.34 giây
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.394 s

Dream là một trong những máy chủ web lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1996. Dream, kế hoạch lưu trữ mà chúng tôi đã thử nghiệm, là dịch vụ WordPress được quản lý của Dreamhost.

Đi kèm với sao lưu tự động hàng ngày, băng thông không được đo lường và hỗ trợ 24/247. Và ở các gói cấp cao hơn, bạn cũng sẽ nhận được CDN tích hợp, cũng như truy cập vào gói Jetpack Professional mà không phải trả thêm phí.

Với các gói bắt đầu chỉ $ 16,95, DreamPress là một lựa chọn có giá trị tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần ít nhất gói DreamPress Plus trị giá 24,95 USD nếu bạn muốn Jetpack Professional và CDN đi kèm.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả kiểm tra Dreamhost WebPage

Dreamhost WebPageTest

Kết quả tác động tải Dreamhost

Tác động tải Dreamhost

5. InMotion Hosting

Đang di chuyển

 • Kế hoạch đã được chứng minh: WP-1000S
 • Thời gian sạc: 2.91 s
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.811 giây

InMotion Hosting là một máy chủ ngân sách nổi tiếng, gần đây đã thực hiện bước nhảy vọt để quản lý lưu trữ WordPress với một loạt các kế hoạch giá cả phải chăng.

Kế hoạch của họ đi kèm với cập nhật WordPress tự động, chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu miễn phí (). Và trên các gói cao hơn, bạn cũng có thể truy cập các mức cao cấp của Jetpack mà không phải trả thêm phí, giống như các ưu đãi của DreamPress.

InMotion Hosting đã không thực hiện tốt nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng tầng rẻ nhất của nó, gói WP-1000S mà chúng tôi đã thử nghiệm, bắt đầu chỉ với $ 70,26 một tháng vẫn cung cấp giá trị tốt nếu bạn xem xét giá.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả kiểm tra trang web InMotion Hosting

InMotion WPT

Kết quả tác động tải lưu trữ InMotion

Tác động tải trọng di chuyển

6. bánh đà

Tay lái

 • Kế hoạch đã được chứng minh: Nhỏ xíu
 • Thời gian sạc: 2.13 giây
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.151 giây

Flywheel là một máy chủ WordPress được quản lý phổ biến, chủ yếu nhắm mục tiêu vào quảng cáo, dịch giả tự do và đại lý. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, họ đã hướng tới đối tượng chính hơn và bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ các dịch vụ lưu trữ của Flywheel ().

Giống như Kinsta, Flywheel sử dụng cơ sở hạ tầng Google Cloud Platform để cung cấp năng lượng cho các kế hoạch của mình. Ngoài ra, chúng có hàng tấn các tính năng hữu ích như:

 • Địa điểm thi
 • Sao lưu tự động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • CDN tích hợp ()
 • Hỗ trợ 24 /7

Các kế hoạch bánh đà bắt đầu chỉ $ 14 mỗi tháng, đó là kế hoạch chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, kế hoạch đó thiếu một số chức năng, đặc biệt là các trang web dàn dựng.

Nếu bạn muốn có một trang web tạm thời, bạn phải chọn ít nhất là gói cá nhân $ 28.

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả kiểm tra từ trang web tờ rơi

Tay lái WPT

Kết quả tác động của bánh lái

Tác động của bánh lái

7. Pressidio

Nhà tù

 • Kế hoạch đã được chứng minh: Cá nhân
 • Thời gian sạc: 2.02 s
 • Thời gian đến byte đầu tiên: 0.52 giây

Pressidium là một trong những máy chủ đắt nhất trong danh sách này, nhưng Pressidium cũng là máy chủ WordPress nhanh nhất trong danh sách này, vì vậy bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho!

Là máy chủ WordPress được quản lý, Pressidium cung cấp cho bạn các tính năng hữu ích như cập nhật được quản lý, theo dõi phần mềm độc hại và chứng chỉ SSL miễn phí. Và nếu bạn là nhà phát triển, bạn sẽ thích đọc về kiến ​​trúc N-tier của Pressidium, cung cấp thời gian tải trang ấn tượng của nó.

Các kế hoạch Pressidium bắt đầu ở mức 24,90 đô la mỗi tháng được lập hóa đơn hàng tháng (). Tuy nhiên, kế hoạch đó chỉ tốt cho tối đa 10.000 lượt truy cập, đó là lý do tại sao tôi nói rằng đây là một trong những máy chủ đắt nhất ().

Xem kết quả của WebPageTest và Load Impact:

Kết quả kiểm tra trang web Testidium

Pressidium là máy chủ lưu trữ WordPress nhanh nhất

Kết quả của tác động của án tù

Tác động phí Presidio

Mẹo chọn lưu trữ WordPress nhanh nhất cho trang web của bạn

Khi cố gắng chọn chỗ ở tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn, đây là một số điều cần lưu ý:

 • Vị trí trung tâm dữ liệu – Mặc dù CDN có thể giảm thiểu vấn đề này, bạn vẫn muốn tìm một máy chủ cung cấp các trung tâm dữ liệu gần các trình đọc mục tiêu của bạn.
 • Suy nghĩ về lưu lượng của bạn – Nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập tương đối thấp, bạn có thể ổn với một trong các tùy chọn ngân sách. Tuy nhiên, đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn cần đảm bảo rằng máy chủ được chọn của bạn đã thực hiện rất tốt trong thử nghiệm Tải tác động. Bạn sẽ thấy rằng các máy chủ có giá cao hơn thường khác nhau khi thực hiện quy mô thấp.
 • Giá – duh! Nhưng việc tìm kiếm công ty lưu trữ WordPress nhanh nhất không chỉ là người chiến thắng chung. Đó là về việc tìm kiếm lựa chọn tốt nhất. Trả thêm 30 đô la mỗi tháng chỉ để tiết kiệm một vài phân số của một giây có thể không đáng, đặc biệt là nếu trang web của bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

Bạn nên chọn máy chủ nào?

Một lần nữa, không có người chiến thắng duy nhất ở đây, nó thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã giới thiệu lúc đầu, Kinsta và Pressidium có hiệu suất tổng thể tốt nhất. Và nếu bạn muốn có kết hợp hiệu suất, chi phí thấp tốt nhất, SiteGround là một tùy chọn cấp nhập cảnh tuyệt vời mà vẫn sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất khá tốt mà không phá vỡ ngân hàng.

Bạn có bất kỳ câu hỏi về việc tìm chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn? Hỏi trong các ý kiến!