Lý do của chia sẻ ngày 12 tháng 4 được tiết lộ: ‘Để trở thành TT’

Tiếp tục cuộc điều tra liên quan đến chương trình nghị sự được tạo trên mạng xã hội vào ngày 12 tháng 4, các nhân viên thực thi pháp luật 2 quản lý để tiếp cận nghi phạm. Cảnh sát, người không thể tạm giữ một người trong số họ vì anh ta đang bị cách ly, đã bắt nghi phạm còn lại và nộp đơn xin tuyên bố của anh ta.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn trong những ngày qua, nó đã rơi như một quả bom trong chương trình truyền thông xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ.12 tháng 4“từ vấn đề chúng ta đã nói về. Theo vấn đề được một nhóm phanh phui, ngày 12 tháng 4 là ngày mà các vụ tấn công và hãm hiếp phụ nữ được coi là hợp pháp. Tuy nhiên, những người đưa ra những tuyên bố này cố gắng làm một trò đùa họ đã đặt tay lên mặt. Mọi thứ trở nên lớn đến mức Tổng cục An ninh đã hành động, tuyên bố rằng các sự kiện là khủng bố trên mạng xã hội, và thông báo rằng một cuộc điều tra đã được khởi động.

Bây giờ, đã có một sự phát triển mới về chủ đề này. Văn phòng chi nhánh tội phạm mạng Istanbul Đội, thông tin danh tính của hai người liên quan đến đối tượng đã được xác định trong quá trình điều tra của họ. Hành động này, các cơ quan thực thi pháp luật đã tiếp cận được các cá nhân, cả hai đều dưới 18 tuổi. Cảnh sát, người không thể bắt giữ một trong những nghi phạm vì anh ta đang ở trong vùng cách ly coronavirus, đã lấy HG, 17 tuổi. Tại nhà của anh ấy ở Sarıyer bắt gặp.

“Chúng tôi đã làm nó để đi theo xu hướng, chúng tôi không mong đợi nó sẽ phát triển”

HG, người mà tuyên bố đã được đưa tại đồn cảnh sát, ““Sau tuyên bố của mình, Ergen, với hướng dẫn của văn phòng công tố, giao cho gia đình anh ấy.

Ban giám đốc chi nhánh tội phạm mạng Istanbul cuộc điều traNó không chỉ giới hạn ở hai người trẻ tuổi này. Cũng có những bài đăng về hashtag “ngày 12 tháng 4” đã bị xóa. Hơn 250 nghìn nội dung đang xem các cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục theo đuổi cuộc điều tra cần thiết.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/gundem/rezil-paylasimlarin-nedeni-tt-olmakmis-41787792

Những bài viết liên quan

Back to top button