Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mã lỗi Netflix UI-800-3 Giải thích

Mã lỗi Netflix UI-800-3 bật ra nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng Netflix trên thiết bị của mình hoặc nếu dữ liệu được ứng dụng của bạn lưu trữ bị hỏng có thể do phần mềm độc hại.

Hôm nay tôi sẽ nêu bật các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giải quyết mã lỗi Netflix UI-800-3.

Giải pháp cho mã lỗi Netflix UI-800-3

Khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn

Đây là phương pháp đơn giản nhất bạn có thể sử dụng để giải quyết lỗi này. Trong trường hợp nó không hoạt động, có những phương pháp phức tạp khác mà bạn có thể sử dụng. Tắt thiết bị Phát trực tuyến của bạn và rút cả thiết bị phát trực tuyến và TV ra khỏi nguồn điện trong một phút. Sau đó cắm lại. Bật TV của bạn và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường hay không.

Đăng xuất khỏi ứng dụng Netflix của bạn.

Trong một số trường hợp, chỉ cần đăng xuất rồi đăng nhập lại là đủ để làm mới dữ liệu của bạn và cũng xóa mã lỗi netflix ui-800-3. Điều hướng đến Netflix.com/YourAccount. Trong Cài đặt, nhấp vào Đăng xuất tất cả các thiết bị. Nhấp vào Đăng xuất.

Đặt lại cài đặt Netflix của bạn

Một số thiết bị không có tùy chọn đăng xuất. Thay vào đó, họ sẽ cho phép bạn làm mới/đặt lại cài đặt Netflix, điều này sẽ cho phép làm mới dữ liệu của bạn và sau đó cho phép bạn đăng nhập lại. PS4 cho phép bạn làm mới cài đặt của mình. điều này có thể xóa Mã lỗi Netflix UI-800-3.

Xóa dữ liệu ứng dụng Netflix

Một số thiết bị như smartphones và máy tính bảng sẽ cho phép bạn xóa dữ liệu được lưu trữ cục bộ hoặc cũng xóa bộ nhớ đệm Ứng dụng Netflix mà không cần gỡ cài đặt ứng dụng. Đây là một quá trình nhanh chóng vì vậy bạn nên thử trước khi gỡ cài đặt.
Trên điện thoại Android, chọn Cài đặt sau đó Ứng dụng. Trong trang mới, lựa chọn Ứng dụng đã cài đặt được quản lý sau đó chọn Ứng dụng Netflix. Để xóa bộ nhớ đệm thành công, hãy chọn Xóa dữ liệu sau đó xóa dữ liệu một lần nữa và cuối cùng xóa bộ nhớ đệm.

Cài đặt lại Netflix.

Trong trường hợp ứng dụng không cho phép bạn xóa bộ nhớ đệm hoặc xóa dữ liệu cục bộ, bạn sẽ phải gỡ cài đặt thực sự và sau đó cài đặt lại ứng dụng. Ngoài ra nếu việc xóa bộ nhớ đệm không giải quyết được lỗi thì đây là một phương pháp hữu hiệu nên sử dụng.

Cũng đọc: Cách xem Netflix ngoại tuyến trên máy Mac

Mục lục