Mã quà tặng Girls X Battle 2: Đổi thưởng ngay

Cô gái X Trận chiến 2 là một trò chơi phổ biến Google Play Store và Apple Cửa hàng. Cô gái X Trận chiến gian lận 2 là những mã trò chơi bí mật dành cho người dùng để tận dụng các quà tặng khác nhau và nâng cao trò chơi. Có nhiều mã quà tặng cho Girl X Battle mà người dùng có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Các mã này không phải là mã gian lận, mà là mã quà tặng thực tế được các nhà phát triển phát hành và ngừng phát hành thường xuyên. Mã khuyến mãi Girl X Battle thỉnh thoảng được cập nhật và thông báo được đưa ra thông qua các phương tiện truyền thông xã hội chính thức. Bạn có thể chơi với các nhân vật Girls X Battle khác nhau và đổi cheat để có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trận chiến.

Mã quà tặng Girls X Battle 2: Đổi thưởng ngay

Đọc để tìm hiểu thêm về mã quà tặng bạn có thể sử dụng trên Girls X Battle 2.

Girls X Battle là gì 2?

Cô gái X Trận chiến gian lận 2 là một trong những game di động anime phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất. Trò chơi được phát triển bởi Westlake Technologies Co. Pvt. Ltd. Có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play dành cho người dùng Android và từ cửa hàng Apple Cửa hàng dành cho người dùng iOS. Trò chơi có xếp hạng ấn tượng trên Google Play Store 4,4 người dùng. Trò chơi bao gồm các trận chiến tay đôi mang đến cho người chơi đủ tự do để khám phá trải nghiệm chơi trò chơi.

Cách cài đặt Girls X Battle 2 trên thiết bị Android?

Trò chơi Girls X Battle 2 bạn có thể cài đặt từ Cửa hàng Google Play. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn.

1. Mở Cửa hàng Google Play từ menu điện thoại của bạn.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập Girls X Battle 2 và tìm kiếm nó.

3. Chọn một trò chơi từ kết quả tìm kiếm và nhấn nút Cài đặt.

Girls X Battle Cheats là gì 2?

Nhiều mã bí mật có thể được sử dụng để nhận nhiều phần thưởng và vật phẩm trong trò chơi. Các mã này có thể được sử dụng trong trò chơi bằng cách nhập mã từ cài đặt. Các mã trò chơi được các nhà phát triển cập nhật thường xuyên và các mã mới được phát hành để nhận phần thưởng mới và hấp dẫn hơn. Vì vậy, hãy luôn để mắt đến các mã chiến đấu Girls X mới 2. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các mã quà tặng đang hoạt động cũng như hết hạn cho Girl X Battle.

Danh sách các cô gái làm việc trong X Battle 2 mã

Dưới đây là danh sách tất cả các mã khuyến mãi Girl X Battle có sẵn và đang hoạt động.

 • GXB222: Sử dụng mã này để đổi 30 Viên nang Nâng cao (mã này chỉ hợp lệ cho người chơi mới)

 • HappyHLW: Sử dụng mã này để đổi mã quà tặng này lấy 500 viên đá quý, 10 res. Tiền xu viên nang và 5 mã thông báo linh hồn (có giá trị cho đến khi 3 tháng 11 năm 2022)

Danh sách mã Girls X Battle hết hạn 2

Dưới đây là danh sách tất cả Mã nhân vật Girls X Battle đã hết hạn và đã nghỉ hưu.

 • Trung thu815: Sử dụng mã này để đổi 2022 Đá quý, 40 Adv. Tiền xu viên nang, 7 Niêm phong và 12 vé Super Slot (có giá trị đến ngày 16 tháng 9 năm 2022)

 • HAPPY4TH: Sử dụng mã này để đổi 2022 Đá quý, 200 Adv. tiền xu viên nang, 7 con dấu, 12 vé Super Slot (có giá trị đến 1 tháng 8 năm 2022)

 • GXB2FR2ANS: Sử dụng mã này để đổi 999 Ngọc và 10 Nâng cao. Capsule Coin (có giá trị đến ngày 25 tháng 12 năm 2021)

 • GXB2DE1: Sử dụng mã này để yêu cầu 910 Ngọc và 10 Nâng cao. Capsule Coin (có giá trị đến 1 tháng 10 năm 2021)

 • GXB2JP2: Sử dụng mã này để đổi 816 viên ngọc và 10 xu viên nang cao cấp (đã thêm 1 tháng 8 năm 2021)

 • 2021GXB2: Sử dụng mã này để đổi 500 viên đá quý và 5 Xu Capsule nâng cao (có giá trị đến ngày 22 tháng 7 năm 2021)

 • XmasGirls2: Sử dụng mã này để đổi lấy 30 Viên nang Cao cấp

 • 25a99f5a: Sử dụng mã này để nhận 100 viên ngọc và 60 mảnh vỡ 4- nhân vật cô gái ngôi sao

 • fab1df79: Sử dụng mã này để nhận 188 viên đá quý và 50 mảnh vỡ 5- nhân vật cô gái ngôi sao

 • GXB2JP1: Sử dụng các Mã quà tặng này cho Girl X Battle để đổi đá quý và mảnh vỡ

 • 24asdfzq: Sử dụng mã khuyến mãi Girl X Battle này để đổi 188 viên ngọc và 80 mảnh của Five Star Girl

Cách đổi mã Girls X Battle 2?

Nếu bạn mới chơi game, có thể bạn chưa biết cách đổi cheat Girls X Battle 2. Tuy nhiên, đổi mã để nhận phần thưởng và nhân vật Girls X Battle mới không khó và có thể được thực hiện bằng một vài bước đơn giản.

1. Khởi chạy trò chơi từ menu điện thoại.

2. Ở bên phải màn hình, hãy nhấn vào Menu.

3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào Đổi.

4. Ở phần Nhập mã quà tặng, hãy nhập mã quà tặng của bạn.

5. Cuối cùng, nhấp vào nút Kích hoạt để nhận phần thưởng trong trò chơi của bạn.

Làm thế nào để có được những cô gái mới X Battle Cheats 2?

Cô gái X Trận chiến gian lận 2 chúng không phải là mã trò chơi, mà là mã quà tặng hợp pháp do nhà phát triển cấp cho người dùng. Mỗi khi nhà phát triển phát hành mánh gian lận mới, rất có thể sẽ có thông báo trên các trang dành cho người hâm mộ chính thức của trò chơi. Do đó, một trong những phương pháp tốt nhất để nhận thông tin cập nhật về mã mới và mã sắp hết hạn là theo dõi các trang dành cho người hâm mộ chính thức trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Có các fanpage đang hoạt động trên Facebook. Bạn cũng có thể theo dõi các nhà phát triển trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như nền tảng chính thức Instagram, Facebook, YouTubeReddit tôi Twitter. Bạn cũng có thể tham gia nhóm Discord chính thức trong trò chơi để cập nhật thường xuyên về trò chơi và gian lận. Bạn cũng có thể theo dõi các blog và trang web chuyên dụng khác nhau để nhận các bản cập nhật và tin tức mới nhất về trò chơi.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm thế nào để chơi trò chơi di động Girls X Battle?

câu trả lời Trò chơi di động Girls X Battle có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi tập trung vào các nhân vật anime thi đấu trong các trận chiến có nhịp độ nhanh.

Q2. Tìm cheats cho Girls X Battle ở đâu?

câu trả lời Một số trang web và blog chuyên dụng cung cấp thông tin cập nhật định kỳ cho các bản cập nhật trò chơi mới, bao gồm mã mới và mã đang hoạt động hết hạn.

Q3. Làm cách nào để biết mã Girls X Battle của tôi đã hết hạn?

câu trả lời Khi mã không hoạt động trong trò chơi, có thể là do mã đó đã hết hạn. Bạn cũng có thể theo dõi một số blog để xem mã có hoạt động hay không.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể nhận được cheat Girls X Battle của mình 2. Hãy cho chúng tôi biết mã nào phù hợp với bạn và giúp bạn nhận được phần thưởng tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào cho chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button