Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ma trinh Sát điểm Ngắt Chế độ Chìm Chi tiết; Do vào ngày 24 Tháng

Chế Độ Nhập Vai Ma Trinh Sát Điểm Ngắt

Trò chi tiết các Ma trinh Sát điểm Ngắt chế độ nhập vai, còn được gọi là ‘trải Nghiệm Ma’. Trước hết, đó là bây giờ do vào ngày 24 Tháng ba, đã bị trì hoãn từ ban đầu của nó cuối tháng hai ngày.

Về cơ bản, bạn sẽ có cơ hội để một trong hai đi với các thường xuyên Ma trinh Sát điểm Ngắt kinh nghiệm (với bánh điểm và tầng cướp), lựa chọn cho các chế độ chìm (không có bánh điểm hay tầng cướp và thêm chiến thuật lựa chọn), hoặc chỉ cần chỉnh vô số các thông số của bạn.

TẠO RA CON MA CỦA BẠN KINH NGHIỆM

Bạn có thể lựa chọn một loạt các cộng đồng yêu cầu thiết lập:

Không Có Bánh Cấp: Mái và tiếp tục cùng một loại vũ khí trong suốt toàn bộ cuộc phiêu lưu. Chất lượng cao tầng và mục cấp được vô hiệu hóa. Thực Tế Cướp Bóc: Cướp của kẻ thù’ vũ khí loại và chuyển họ thực tế. Bánh được tìm thấy từ nhiệm vụ, phần thưởng, và thùng. Vũ Khí Chính Lượng: Chọn để thực hiện 1 hay 2 tiểu vũ khí. Này đã được phát hành với TU 1.1.0nhưng sẽ được hoàn toàn nhận ra với trải Nghiệm Ma. Đạn Giảm tải LạiLại đạn dược bị mất khi bạn thay đổi tạp chí. Cấp Độ, Sức Chịu ĐựngĐiều chỉnh bao nhiêu sức chịu đựng bạn tiêu thụ. Băng Số Lượng: Giới hạn số lượng của băng Ma của bạn có thể thực hiện. Nguy cơ bị Thương: Chọn các tần số của các người bị thương, tình trạng khi bị thương do đạn kẻ thù. Sức Khỏe Tốt: Chọn để giới hạn, bỏ hoặc tăng sức khỏe của bạn tái sinh. Mới HUD Cài đặtTốt chỉnh ưu tiên máy dò cài đặt mới: Mini-Bản Đồ Tối Thiểu: Bản đồ nhỏ hơn với ít thông tin về nó. Cướp Thông Báo Tối ThiểuNhỏ hơn cướp thông báo. 3D Cướp tối ThiểuNhỏ hơn 3D cướp thả. Chế Độ Riêng TưGặp phải chỉ là nhân vật trong câu chuyện và trực tiếp của công ty-op đồng đội trong Erewhon. Truy cập vào Maria của Cửa hàngGiữ quyền truy cập vào Maria của Cửa hàng trong bivouacs hay hạn chế nó để Erewhon chỉ.

Tuỳ chỉnh cho các chế độ chìm có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và bạn sẽ có thể chơi trong công ty-op bất kể với bạn bè của các thiết lập họ đã lựa chọn, đó sẽ là cầu thủ-cụ thể. Cuộc đột kích và Ma Chiến tranh vẫn sẽ sử dụng bánh cấp, mặc dù.

Ma trinh Sát điểm Ngắt đưa ra vào ngày 2019 để tượng bán hàng, dẫn Trò trì hoãn tất cả các đội hình để chắc chắn rằng mỗi trò chơi đã có độc tính năng nổi bật. Tuy nhiên, sự phát triển vẫn đang cố gắng để cải thiện điểm Ngắt qua người hâm mộ phản hồi.

Gửi