Mặc dù khủng hoảng, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã phát triển. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này?

Nhiều năm trước, khi chiếc vòng đeo tay thông minh (trước khi chiếc smartwatch đầu tiên) xuất hiện, hầu hết đều nghĩ rằng nó sẽ đến, và chẳng mấy chốc mọi người sẽ có được nó. Thật vậy, họ theo dõi các hoạt động của họ, đưa ra những gợi ý cho một lối sống lành mạnh, một số trông tuyệt vời và quan trọng nhất là họ nhận được thông báo trên điện thoại của họ. Vì vậy, bạn không chỉ có thể sử dụng các phụ kiện thú vị mà còn mất kết nối với thế giới, quên đi các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn SMS bị nhỡ. Vì vậy, xã hội bằng cách nào đó giải tỏa ý tưởng về một công cụ như vậy, phải không? Dường như những người giúp đỡ thị trường điện tử từ thiện và thiết bị đeo được đang chứng minh ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng.

Đồng hồ thông minh đã trở thành một xu hướng thực sự. Đặc biệt là đối với những người năng động.

Có bao nhiêu đồng hồ thông minh đang bắt đầu bán

Đại dịch coronavirus hạn chế sự di chuyển của chúng tôi trong mọi khía cạnh. Những hạn chế này ảnh hưởng đến không chỉ nước ta mà còn hầu hết các nước ở Châu Âu và Châu Á. Trong bối cảnh đó và sự sụp đổ không thể tránh khỏi của nền kinh tế toàn cầu, sự sụt giảm doanh số điện thoại thông minh mà tôi đã đề cập trước đó có vẻ hợp lý.

Nhưng vẫn vậy, tại sao thị trường điện tử đeo được tiếp tục phát triển? Nó cũng không phát triển xấu. Theo báo cáo Phân tích Chiến lược, các lô hàng smartwatch toàn cầu là 11 trong quý đầu tiên của năm 2019,4 13 triệu trong quý đầu năm 2020,7 tăng lên một triệu.

Mặc dù khủng hoảng, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã phát triển. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? 1

Sự tăng trưởng của thị trường smartwatch là hàng triệu chiếc.

So sánh hàng quý được thực hiện theo cách chính xác nhất và không phụ thuộc vào biến động theo mùa. Ví dụ, bằng cách so sánh khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2019 với giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020, chúng ta có thể thấy rằng chỉ có mọi người trên thế giới nhận được nhiều quà tặng cho bản thân và người thân trước Tết và Giáng sinh. Bằng cách so sánh cùng khung thời gian, chúng ta sẽ chỉ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Mặc dù có những trở ngại lớn đối với những lo ngại về COVID-19, nhu cầu toàn cầu về đồng hồ thông minh vẫn tăng đều đặn. Trong khi đồng hồ thông minh được bán tốt thông qua các kênh bán lẻ trực tuyến, nhiều người tiêu dùng sử dụng đồng hồ thông minh để theo dõi sức khỏe và tình trạng của họ khi họ buộc phải tự rời khỏi nhà do virus, nhà phân tích cao cấp Stephen Waltzer của Strateg Phân tích.

Đồng hồ thông minh phổ biến nhất

Apple Samsung, Garmin và những người khác đang nỗ lực để mang lại sự khác biệt, nhưng hóa ra họ có mức độ thành công khác nhau. chia sẻ Apple Watch thị trường tăng từ 54% lên 55% so với cùng kỳ năm ngoái. Chắc chắn rồi Apple 6,2 triệu giờ giao Apple Watch Các lô hàng trong quý đầu tiên của năm 2019 và trong quý đầu tiên của năm nay 7.6 tăng lên một triệu.

Samsung, trong quý đầu tiên của năm 2020 1,9 đứng thứ hai với hàng triệu chuyến hàng. Tuy nhiên, thị phần của nó là 14% trong quý đầu tiên của năm 2019,9từ 13 phần trăm trong quý đầu tiên của năm 2020,9giảm xuống. Doanh số đồng hồ theo nhiều cách Samsung giảm do sự bùng phát sớm ở khu vực châu Á và đặc biệt là ở Hàn Quốc.

Mặc dù khủng hoảng, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã phát triển. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? 2

Phân phối thị trường giữa các nhà sản xuất cho đồng hồ thông minh.

Thứ ba, thương hiệu có tên tuổi lớn trong thế giới điện tử, nhưng đồng hồ thông minh – không liên quan đến Garmin. Năm nay, công ty không chỉ đứng thứ ba trên thế giới, mà còn chia sẻ trước đó 7phần trăm của 8đã đến Tăng trưởng doanh số thậm chí còn lớn hơn. Nó ở mức 38 phần trăm và trong quý đầu tiên của năm 2020 1.1 đạt triệu. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này là do sự phổ biến của đồng hồ thông minh mới của Garmin trong số những người đam mê thể thao và thể dục.

Mặc dù khủng hoảng, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã phát triển. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? 3

Có nhiều smartwatch, nhưng thông thường chúng chỉ khác nhau về chức năng.

Triển vọng thị trường đồng hồ thông minh

Thị trường đồng hồ thông minh đã thành công trong quý đầu tiên của năm 2020, nhưng Chiến lược phân tích dự kiến ​​tăng trưởng sẽ chậm lại trong quý hai năm 2020. Các ước tính khác cho đến nay cho thấy doanh số sẽ bắt đầu tăng trở lại trong nửa cuối năm, khi khách hàng có thể quay lại mua sắm và showroom. để chọn một thiết bị điện tử mới.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh để bơi lội, bài viết của chúng tôi về chủ đề này.

Chỉ ước tính và mọi thứ có thể thay đổi cho đến nay. Tình hình phần lớn phụ thuộc vào những gì sẽ xảy ra trên thế giới. Nếu điều kiện dịch tễ không thay đổi, thì nói về tăng trưởng sẽ bắt đầu sớm hơn. Vì vậy, tất cả các dự đoán giống như thầy bói. Ngoài luật kinh tế, còn có một biến quan trọng – coronavirus – vượt qua mọi tính toán nếu chúng thay đổi.

Mặc dù khủng hoảng, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã phát triển. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? 4

Đồng hồ thông minh cho phép bạn theo dõi không chỉ thời gian, mà cả sức khỏe của bạn.

Đồng hồ thông minh vẫn có triển vọng dài hạn tuyệt vời, bởi vì người trẻ và người già sẽ có thể duy trì sức khỏe của họ trong thế giới hậu vi-rút. Đồng hồ thông minh phát hiện các chỉ số sức khỏe quan trọng như nồng độ oxy và người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn khi họ có thiết bị hỗ trợ sức khỏe ảo trên cổ tay. – Woody O, Giám đốc phân tích chiến lược.

Chỉ cần thêm rằng ba người chơi lớn nhất trong thị trường smartwatch chiếm 77 phần trăm thị trường. Ngoài ra, có thể phát triển hơn nữa, vì không giống như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh vẫn đang cải tiến và luôn cung cấp một cái gì đó mới. Trong thực tế, đây là lý do tại sao doanh số bán hàng của họ đang tăng lên. Nếu họ học cách đo lượng đường trong máu một ngày, họ sẽ không mất phí. Và nó không quá quan trọng chỉ trong số những người kiểm soát chỉ số này.