Mac với Apple M1 có thể chạy ngay bây giờ Windows Ứng dụng thông qua CrossOver 20

chéo20 windows ứng dụng trò chơi m1

MacBook mới và Mac Mini với AppleBộ xử lý M1 của trông thực sự hứa hẹn. Thêm vào đó, cảm ơn Rosetta 2 bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng x86 nào trên máy Mac M1 một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, một trong những hạn chế lớn nhất của việc chuyển sang ARM, ít nhất là đối với một số người dùng chuyên nghiệp, là không có Boot Camp trên máy Mac M1.

Vâng, bạn không thể khởi động bên Windows trên máy Mac của bạn nữa vì Boot Camp không được hỗ trợ trên Apple Máy tính xách tay M1. Ít nhất là chưa. Điều đó nói rằng, nếu bạn yêu cầu chạy Windows ứng dụng trên máy Mac của bạn, có một tin tốt cho bạn.

CodeWeavers, các nhà phát triển đằng sau CrossOver đã thông báo rằng CrossOver 20 hiện hoạt động với Apple Máy Mac M1. Đối với những người không biết, CrossOver là một phần mềm giả lập cho phép chạy Windows ứng dụng trên macOS. Với sự hỗ trợ cho Apple M1, CrossOver 20 mang lại sức mạnh để chạy bất kỳ Windows ứng dụng hoặc trò chơi trên máy Mac với Apple Chip M1, rất lớn cho những người cần chuyên biệt Windows phần mềm cho công việc của họ.

Để giới thiệu phần mềm mới, nhóm CodeWeavers đã giới thiệu một video demo với Apple MacBook Air M1 chạy phổ biến Windows ứng dụng và trò chơi bao gồm cả Trong số chúng ta. Bạn có thể xem video bên dưới.

Một bài đăng trên blog trình bày chi tiết về bản cập nhật mới và hỗ trợ cho máy Mac M1 cho biết “Tôi không thể nói cho bạn biết điều đó thú vị như thế nào; có rất nhiều cuộc thi đua đang diễn ra dưới vỏ bọc. Hãy tưởng tượng – một 32-bit Windows Hệ nhị phân Intel, chạy ở cầu nối 32 đến 64 trong Wine / CrossOver trên macOS, trên CPU ARM đang mô phỏng x86 – và nó hoạt động! Điều này thật tuyệt. ”

Hình ảnh nổi bật lịch sự: Codeweavers