Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MacBook Pro 13 inch mới với Keyboard Bàn phím ma thuật được mong đợi trong nửa đầu năm 2020

Tuần trước, Apple đã giới thiệu MacBook Pro 16 inch, nơi họ cũng đã mang một Bàn phím Magic Magic mới vào máy tính xách tay. Dựa trên sự cố, đây thực chất là cơ chế cắt kéo cũ được sử dụng trong các MacBook trước đó trước khi giới thiệu công tắc bướm, cùng với một số cải tiến bổ sung được cho là cải thiện độ ổn định của phím.

Bây giờ, chúng tôi đã nghe tin đồn rằng Apple sẽ giới thiệu bàn phím mới này cho MacBook tương lai, và bây giờ theo một báo cáo từ DigiTimes (paywall), dường như MacBook Pro 13 inch có thể là một trong những máy tính xách tay đầu tiên nhận bàn phím mới theo model 16 inch.

Báo cáo tuyên bố rằng bàn phím cắt kéo mới sẽ được giới thiệu vào nửa đầu năm 2020 và trong khi DigiTimes không nhất thiết phải có hồ sơ theo dõi tốt nhất cho những thứ này, thì cần lưu ý rằng một lần làm mới trong nửa đầu năm thực sự rất có ý nghĩa, vì vậy điều này thực sự không gây ngạc nhiên.

Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm MacBook Pro 13 inch, nơi một cuộc phỏng vấn gần đây với Apple giám đốc điều hành Phil Schiller xác nhận rằng công ty sẽ không thay thế nó bằng một mô hình 14 inch. Không có thông tin về việc làm mới dự kiến ​​sẽ diễn ra, nhưng Apple thường tổ chức một sự kiện trong quý đầu tiên của năm, vì vậy có thể vào khoảng sau đó.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: macrum