Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MacBook Pro 16 inch có cảm biến góc nắp bí ẩn mới

Tín dụng hình ảnh – iFixit

Với sự ra mắt của MacBook Pro 16 inch, Apple giới thiệu máy tính xách tay lớn nhất của nó cho đến nay. Đối với hầu hết các phần, thiết kế của máy tính xách tay giống như các thiết bị tiền nhiệm tiết kiệm cho màn hình lớn hơn và thậm chí bên trong, cách thức các thành phần được đặt ra cũng tương tự, ngoại trừ bàn phím mới và nhiệt mới. ngành kiến ​​trúc.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ MacRumors, họ đã có được một tài liệu nội bộ được gửi tới Apple Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền trong đó người ta đã phát hiện ra rằng có thể có một thành phần bí ẩn mới. Điều này dẫn đến việc xuất bản tiếp cận với iFixit trong đó họ tìm thấy một cảm biến góc nắp mới trong máy tính xách tay.

Cảm biến này được tìm thấy gần bản lề bên trái của máy tính xách tay cùng với một nam châm có mũi tên để biểu thị sự phân cực. Thật không may, không có đề cập đến những gì cảm biến mới này làm, mặc dù người ta đã suy đoán rằng nó là một cảm biến tinh vi hơn để phát hiện khi nắp máy tính xách tay đã bị đóng. Tuy nhiên, iFixit tin rằng nó cũng có thể được sử dụng bởi Apple để xác định tần suất mở nắp, đóng hoặc điều chỉnh có thể giúp khắc phục các sự cố phần cứng như cáp flex bị sờn, v.v.

MacRumors cũng đưa ra một suy đoán rằng có lẽ, chỉ có thể, nó có thể là một tính năng chưa được công bố cho macOS, nhưng hiện tại không có bằng chứng nào về điều đó.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: macrum