MacBook Pro mới, MacBook Air cắt kéo Switch Bàn phím sẽ được ra mắt vào tháng 6

Tín dụng hình ảnh – iFixit

Trong khi không ai nghi ngờ sức mạnh của AppleMacBook bị xóa, một trong những vấn đề với model cũ là việc sử dụng cơ chế chuyển đổi bướm khiến nhiều bàn phím bị chết. Apple Sau đó, nó đã thay thế MacBook Pro 16 inch bằng thiết kế công tắc cắt kéo “mới” khi chúng ra mắt vào năm 2019.

Chúng tôi đang chờ Apple Cuối cùng, ông sẽ chuyển thiết kế bàn phím mới sang các máy tính xách tay khác và tuyên bố rằng điều này sẽ xảy ra vào tháng 6 năm 2020, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Apple Năm nay, MacBook Pro và MacBook Air mới sẽ được phát hành và chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi rất ngạc nhiên.

Apple tân trang giữa năm có ý nghĩa. Ngoài việc cung cấp CPU nhanh hơn, việc làm mới cũng sẽ được cập nhật với bàn phím cắt kéo mới, đây là tin tốt cho những người không đủ khả năng hoặc cần mẫu MacBook Pro 16 inch.

Thật thú vị, Kuo tuyên bố vấn đề trong báo cáo trước đây của mình Apple Nó có thể tắt mẫu MacBook Pro 13 inch để ưu tiên cho mẫu 14 inch. Điều này được cho là tương tự như mô hình 16 inch, nơi nó quản lý để giữ kích thước mô hình 15 inch bằng cách giảm thiểu viền màn hình.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: 9to5Mac