MacDroid, chuyển tệp từ Mac sang Android mà không cần ứng dụng của bên thứ ba

Chuyển tập tin từ máy tính Mac sang thiết bị khác sistema Nó có thể là một cơn ác mộng thực sự. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển một cái gì đó cho thiết bị di động Android của mình, bạn có thể cần các ứng dụng của bên thứ ba.

Nhưng tất cả đã kết thúc nhờ MacDroid. Nó là một công cụ cho phép bạn chuyển các tập tin từ Mac sang Android một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cáp USB mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên điện thoại di động của bạn.

MacDroid, cách dễ nhất để chuyển tệp từ Mac sang Android

MacDroid không cần các ứng dụng của bên thứ ba

Việc chuyển các tập tin từ Mac sang Android hoặc quản lý bằng MacDroid là không cần thiết mà chúng tôi có bất cứ thứ gì được cài đặt trên điện thoại di động của chúng tôi.

Tất cả chúng ta cần là cài đặt công cụ này trên máy tính của chúng tôi.

Khi chúng tôi đã cài đặt xong, chúng tôi sẽ chỉ cần kết nối điện thoại di động với máy tính thông qua một Cáp USB

Sau đó, bạn sẽ phải chọn giữa các chế độ ADB (được khuyến nghị) hoặc MTP để cho phép kết nối giữa điện thoại di động và máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ thấy cả hai thiết bị được kết nối như thế nào. Và bạn có thể bắt đầu truyền thông tin từ người này sang người khác một cách đơn giản.

Chuyển tất cả các loại tập tin

MacDroid sẽ cho phép bạn chuyển từ điện thoại di động sang máy Mac hoặc ngược lại tất cả các loại tệp. Vì vậy, ví dụ, bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu các bức ảnh yêu thích của mình.

Bạn cũng sẽ có khả năng vượt qua các tệp lớn hơn, chẳng hạn như phim hoặc video lớn. Và thậm chí bạn sẽ không cần phải chuyển từng tệp một. Bạn có thể vượt qua toàn bộ thư mục, điều này sẽ giúp công việc của bạn nhanh hơn nhiều.

Chỉnh sửa tập tin của bạn trực tiếp

Một ưu điểm khác mà bạn có thể tìm thấy khi sử dụng MacDroid là dễ dàng chỉnh sửa các tệp. Ví dụ: nếu bạn có một tài liệu trên điện thoại di động mà bạn muốn chỉnh sửa trên máy tính của mình, bạn sẽ không cần phải sao chép nó trên đó. Bạn chỉ cần có cả hai thiết bị được kết nối.

Và có chúng, bạn có thể mở các tệp bạn có trên điện thoại di động trực tiếp từ máy tính mà không cần phải di chuyển chúng.

Trên thực tế, quá trình được thực hiện nhờ ứng dụng này hoàn toàn giống như khi chúng tôi kết nối điện thoại Android của mình với thiết bị Windows. Khi chúng tôi đã kết nối với máy tính của mình, chúng tôi có thể truy cập các tập tin mà chúng ta có trong đó giống như là một thư mục nữa trên ổ cứng.

Do đó, chúng tôi sẽ có khả năng thực hiện mọi thứ chúng tôi có thể làm với bất kỳ tệp nào chúng tôi đã lưu.

Giá của việc sử dụng MacDroid là $ 19,99 mỗi năm. Nhưng nếu bạn vẫn không biết liệu đó có chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm hay không, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí trong thời gian 7 ngày

Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn có thể tải xuống hoặc truy cập thêm thông tin tại liên kết sau:

Những bài viết liên quan

Back to top button