Mạch của chip 5G được gọi là trong vắc-xin Coronavirus lây nhiễm vi-rút

Tại Ý, nơi đã trở thành tâm chấn của đại dịch ở châu Âu, người ta tiếp tục bàn luận về một trong những thuyết âm mưu lớn nhất. Một bài đăng cho thấy mạch của con chip với cái gọi là công nghệ 5G, được cho là chứa vắc-xin Covid-19, đã lan truyền mạnh mẽ. Rất có thể giai đoạn này, mà chúng ta sẽ thấy ở Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới, thực sự thuộc về một thứ hoàn toàn khác.

Thuyết âm mưu phi khoa học nhất được đưa ra về vắc-xin coronavirus là một con chip sẽ được cấy vào não của chúng ta với vắc-xin. Trên thực tế, để giúp mọi người dễ dàng theo dõi dịch, tiết lộ một cách có ý thức Điều đó đang được nói, chủ đề này bằng cách nào đó đã được đưa vào công nghệ 5G. Ngay cả khi không có vắc-xin xung quanh, các trạm phát 5G đã bị cháy ở Anh. Giờ đây, chúng tôi có một tuyên bố mới về 5G, bao gồm cả vắc-xin, giống như một quả bóng ánh sáng.

Người dùng mạng xã hội ở Ý, một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh, có “SƠ ĐỒ MẶT NẠ 5G COVID-19” trên người. “MẠCH CHIP COVID-19 5G” họ bắt đầu chia sẻ ảnh chụp màn hình của một hình ảnh đã viết. Trên thực tế, thiết kế mạch cũng đã tạo ra bầu không khí mà cụm từ “Bí mật”, tức là “Bí mật”, được bao gồm và rằng toàn bộ bí mật bằng cách nào đó bị rò rỉ và bị hỏng.

Thiết kế vi mạch của cái gọi là chip 5G, được cho là có trong vắc-xin coronavirus:

Những người không liên quan gì đến điện tử sẽ không hiểu mạch này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, hình ảnh này cũng là bằng chứng cụ thể về niềm tin không thể chối cãi của mọi người vào những gì họ nhìn thấy trên internet. Bởi vì trước khi hỗ trợ một tuyên bố như vậy, thiết kế mạch biểu thức được viết trên Ngay cả khi họ thực hiện nghiên cứu, họ có thể thấy rằng họ sẽ trở thành nạn nhân của một thuyết âm mưu vĩ đại trong 30 giây.

Thiết kế mạch được đề cập thực sự thuộc về bàn đạp guitar:

Một người Ý Twitter người dùng @mariofusco đã làm rõ vấn đề với lời giải thích trong bài đăng của mình. Cũng trong hình ảnh “telegra.ph“Địa chỉ không thuộc về báo The Telegraph như người ta vẫn nghĩ mà chỉ thuộc về một ứng dụng ghi chú trực tuyến.

Viết bằng màu đỏ trên bảng mạch BASS, TREBLE, VOLUME, GAIN Các cụm từ như thế này là một mạch cho bàn đạp có thể được kết nối với guitar điện và cho phép các nhạc sĩ điều khiển âm lượng. Nhiệm vụ chính của bàn đạp guitar không phải là kết nối với mạng không dây và theo dõi mọi người, mà chỉ đơn giản là thu được âm thanh và giai điệu mong muốn.

Mặt khác, các thành phần điện tử trong sơ đồ mạch không đủ tiên tiến để được đưa vào một con chip có thể được đưa vào vắc-xin, tích hợp vào cơ thể và tiếp tục hoạt động. Bởi vì các mạch điện tử tiên tiến này, mà chúng ta gọi là vi mạch hoặc chip, hàng triệu bóng bán dẫnChúng chứa nhiều đơn vị chính liên lạc với nhau. Chỉ có bốn bóng bán dẫn trong sơ đồ.

Làm thế nào để chúng ta tin vào các thuyết âm mưu một cách dễ dàng như vậy?

Các nghiên cứu về cả tâm lý cá nhân và xã hội cho thấy một tỷ lệ đáng kể mọi người chọn phương án dễ dàng nhất là tin vào điều gì đó. Khi họ nghĩ về những điều họ không biết, cần một lý do họ cảm thấy. Tuy nhiên, vì họ có thói quen chọn dễ nên những lý do được tìm ra nhìn chung là những lý do không khoa học và chưa được khám phá.

Các thuyết âm mưu cho rằng thế giới phẳng và gia đình Rockefeller thống trị thế giới cũng xuất hiện với động cơ tương tự. Cũng giống như trước đây, lý do khiến các thuyết âm mưu về dịch bệnh hay vắc-xin trở nên ồ ạt trong thời gian ngắn thực ra là dựa trên tâm lý bầy đàn. Cho dù kết quả không hợp lý đến mức nào với một hoặc nhiều lập luận hợp lý một phần Nhìn thấy những cáo buộc được đưa ra, việc thuyết phục nhiều người trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, có những công nghệ vi mạch có thể tiêm vào não, nhưng không có cái gọi là “chip hóa học, không phải chip điện tử” …

Những bài viết liên quan

Back to top button