MacKeeper 5: Dọn dẹp, tinh chỉnh và bảo vệ máy Mac của bạn

MacKeeper 5- Dọn dẹp, tinh chỉnh và bảo vệ máy Mac của bạn

Máy Mac thường rất tốt trong việc giữ cho mình sạch sẽ. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã sử dụng máy Mac trong một thời gian dài, nó sẽ tích tụ rác không chỉ chiếm dung lượng lưu trữ quý giá mà còn làm cho thiết bị của bạn trở nên chậm chạp. Đó là lý do tại sao việc sử dụng ứng dụng dọn dẹp phần thứ ba để loại bỏ lớp vụn cũ luôn được khuyến khích. MacKeeper 5 là bản cập nhật mới nhất cho phần mềm dọn dẹp Mac phổ biến, không chỉ cho phép bạn xóa các tệp không mong muốn mà còn cho phép bạn xóa các tệp trùng lặp, quét vi rút và thậm chí duyệt ẩn danh bằng VPN. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ứng dụng này để xem bản cập nhật mới mang lại những tính năng gì.

MacKeeper 5: Các tính năng chính

Chúng tôi sẽ bắt đầu bài viết này bằng cách thảo luận về các tính năng chính của MacKeeper 5. Chúng ta sẽ thảo luận về tất cả các cải tiến và tính năng mới đi kèm với bản cập nhật mới nhất và xem các tính năng này có thể giúp dọn dẹp, tinh chỉnh và bảo vệ máy Mac của bạn như thế nào.

1. Sửa & Quét

Fix & Scan là giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu về máy Mac của bạn. Nó cung cấp cho bạn một báo cáo về dung lượng ổ đĩa, phần mềm độc hại, vi rút, bảo mật và hiệu suất của bạn. Nếu bạn chỉ chạy quá trình quét này vài ngày một lần và thực hiện dọn dẹp theo yêu cầu, máy Mac của bạn sẽ chạy như một chiếc máy mới.

1. Sửa & Quét

2. Antivirus

Thật hoang đường khi cho rằng máy Mac có khả năng miễn dịch chống lại vi rút. Có, họ bị tấn công ít thường xuyên hơn Windows máy móc, nhưng điều đó có liên quan nhiều hơn đến thực tế là Windows máy móc phổ biến hơn, vì vậy tin tặc nhắm mục tiêu chúng sẽ có ý nghĩa hơn. Và nếu bạn muốn bảo mật máy Mac của mình, tốt hơn bạn nên chạy một chương trình chống vi-rút tốt.

2. Antivirus

Rất may, MacKeeper 5 đi kèm với phần mềm chống vi-rút tích hợp không chỉ cho phép bạn quét vi-rút trên máy Mac mà còn mang lại khả năng bảo vệ theo thời gian thực để loại bỏ vi-rút ngay cả trước khi chúng có thể lây nhiễm vi-rút cho máy Mac của bạn. Bạn cũng có thể quét các tệp và thư mục riêng lẻ. Điều này rất hữu ích khi bạn chuyển hoặc tải xuống tệp từ các nguồn mà bạn không tin tưởng.

Bạn cũng nhận được báo cáo hàng ngày về bảo mật của máy Mac, vì vậy bạn luôn biết nếu có sự cố xảy ra.

3. Adware Cleaner

Nếu có thứ gì đó mà tôi ghê tởm hơn vi rút, thì đó là phần mềm quảng cáo. Tôi hiểu rằng vi rút nguy hiểm hơn. Nhưng nếu bạn đi qua mức độ khó chịu tuyệt đối, phần mềm quảng cáo là tồi tệ nhất. Phần mềm quảng cáo là một loại phần mềm độc hại, khi lây nhiễm vào máy Mac của bạn, sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo cho bạn trên các trình duyệt.

3. Adware Cleaner

Phần mềm quảng cáo cũng nổi tiếng là khó gỡ cài đặt. Chúng bám vào các trình duyệt và thay đổi trang chủ, công cụ tìm kiếm của bạn và thậm chí cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng, do đó kiểm soát quảng cáo trên tất cả các trang web mà bạn truy cập. Họ tấn công bạn bằng các quảng cáo, hầu hết trong số đó là một loại không ngon.

MacKeeper 5 cho phép bạn đối phó với phần mềm quảng cáo khó chịu này bằng cách cho phép bạn quét và xóa chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn chọn tùy chọn phần mềm quảng cáo, quét máy Mac và xóa những phần mềm mà bạn tìm thấy.

4. Dọn dẹp an toàn

Nếu bạn không muốn chạy tất cả các quá trình quét cùng một lúc và chỉ muốn xóa các tệp rác, bạn có thể sử dụng tùy chọn Dọn dẹp An toàn. Nó quét máy Mac của bạn để tìm tất cả các tệp rác do các ứng dụng và dịch vụ để lại và cho phép bạn dọn dẹp chúng chỉ trong một lần. Bạn nên chạy phần mềm này hàng tuần để lấy lại bộ nhớ đã mất. Ít rác hơn trên máy Mac của bạn cũng mang lại hiệu suất tốt hơn, đây là một lợi thế bổ sung.

4. Dọn dẹp an toàn

5. Công cụ tìm kiếm trùng lặp

Đây là một tính năng cứu cánh cho những người như tôi, những người kết thúc với nhiều bản sao của cùng một tệp. Đối với một dự án đang chạy, tôi thường giữ nhiều bản sao của tất cả các tệp được yêu cầu. Vì vậy, ngay cả khi tôi xóa hoặc mất tệp do nhầm lẫn, tôi vẫn có tùy chọn để lấy lại. Và đôi khi, thay vì di chuyển tệp, tôi sao chép nhầm chúng, điều này cũng tạo ra các bản sao.

5. Công cụ tìm kiếm trùng lặp

Vấn đề với các bản sao là chúng rất khó xác định và làm điều đó theo cách thủ công sẽ lãng phí rất nhiều thời gian. MacKeeper 5 giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn quét bộ nhớ Mac và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các tệp trùng lặp. Sau đó, bạn có thể chọn xóa hoặc giữ chúng theo nhu cầu của mình.

6. Trình gỡ cài đặt thông minh

Khi bạn xóa một ứng dụng trên máy Mac, nó thường để lại một số tệp còn sót lại. Vì vậy, nếu bạn cài đặt lại ứng dụng trong tương lai, tất cả các cài đặt và tùy chọn của bạn sẽ không bị mất. macOS thỉnh thoảng sẽ xóa các tệp còn sót lại này, nhưng thời lượng quá dài. Và nếu bạn giống như tôi, người thử nghiệm các ứng dụng mới hàng ngày, các tệp còn lại sẽ trở thành một công cụ lưu trữ lớn.

6. Trình gỡ cài đặt Smar

Với MacKeeper 5, bạn sẽ không gặp vấn đề này. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng mà còn có thể tìm thấy các tệp còn sót lại MacKeeper 5 để xóa các ứng dụng mà tôi chắc chắn rằng mình sẽ không sử dụng trong tương lai. Điều này giúp tôi dọn dẹp máy Mac của mình và lấy lại bộ nhớ đã mất.

7. Bộ tăng hiệu suất

MacKeeper 5 cũng đi kèm với một số công cụ cho phép bạn tăng hiệu suất trên máy Mac của mình. Công cụ đầu tiên như vậy là “Memory Cleaner”. Nếu máy Mac của bạn chỉ có 8GB RAM, tính năng này sẽ giúp bạn rất nhiều. Nó giám sát RAM của máy Mac và cho bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng nó nhiều nhất. Bạn cũng có thể dọn dẹp các ứng dụng để giải phóng RAM, để máy Mac của bạn không bị chậm.

7. Bộ tăng hiệu suất 1

Ngoài ra còn có một trình theo dõi cập nhật tích hợp cho phép bạn cập nhật tất cả các ứng dụng cùng một lúc. Có nhiều ứng dụng mà chúng tôi cài đặt trên máy Mac không phải từ App Store. Quản lý các bản cập nhật cho các ứng dụng như vậy có thể khó khăn. Với trình theo dõi cập nhật, bạn có thể xem các bản cập nhật cho tất cả các ứng dụng đã cài đặt của mình và cập nhật chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

7. Bộ tăng hiệu suất 3

Cuối cùng, có một trình quản lý mục đăng nhập cho phép bạn tắt các mục đăng nhập để máy Mac của bạn khởi động nhanh chóng. Ngày nay, mọi ứng dụng khác đang tìm cách trở thành một mục đăng nhập để nó có thể chạy trong nền. Hầu hết các ứng dụng đó không cần khởi chạy khi đăng nhập. MacKeeper 5 cho phép bạn xem danh sách các ứng dụng như vậy và vô hiệu hóa những ứng dụng không hữu ích.

8. Các tính năng riêng tư

MacKeeper 5 cũng mang đến một số tính năng bảo mật, tính năng đầu tiên là ID Theft Guard. Điều này theo dõi tất cả các email và tài khoản trực tuyến của bạn và cho bạn biết nếu nó phát hiện thấy bất kỳ vi phạm dữ liệu nào cho các tài khoản đó. Đây là một tính năng cực kỳ tiện dụng để duy trì sự riêng tư duy nhất của bạn. Phần tốt nhất là bạn nhận được thông báo ngay lập tức, vì vậy bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình trước khi bất kỳ tác hại nào xảy ra.

8. Các tính năng riêng tư 1

Một tính năng bảo mật khác mà tôi yêu thích là VPN tích hợp cho phép bạn duyệt web ẩn danh. Tôi sử dụng VPN khi ở ngoài và sử dụng kết nối WiFi không an toàn trong quán cà phê hoặc khách sạn. VPN cũng hữu ích trong việc mở các trang web bị chặn theo vùng cho phép bạn truy cập các trang web và nội dung mà bạn không thể truy cập bình thường.

8. Các tính năng riêng tư 2

Tính năng bảo mật cuối cùng là tính năng “Chặn quảng cáo” không chỉ chặn quảng cáo trên các trang web mà còn ngăn các trình theo dõi theo dõi bạn trên các trang web. Vì quảng cáo và trình theo dõi bị loại bỏ, bạn sẽ có được trải nghiệm web nhanh chóng và rõ ràng.

8. Các tính năng riêng tư 3

Giao diện người dùng và tính dễ sử dụng

MacKeeper 5 rất dễ sử dụng phần mềm. Sau khi bạn thiết lập, nó sẽ tự động thực hiện hầu hết công việc. Ví dụ: bạn có thể bật phần mềm quảng cáo và bảo vệ vi-rút, ID Theft Guard và VPN, và chúng sẽ hoạt động trong nền bảo vệ máy Mac và quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Tính năng Fix & Scan rất hữu ích cho những người dùng không muốn tìm hiểu sâu về phần mềm và có được kết quả tốt nhất với ít nỗ lực nhất.

giao diện người dùng

Nó thực hiện tất cả các quy trình bảo mật và điều chỉnh chính chỉ với hai cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn tự mình thực hiện quét thủ công, điều đó cũng dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tính năng mà bạn muốn quét ở thanh bên trái, sau đó sử dụng nút quét để quét máy Mac của bạn. Nó thực sự không thể dễ dàng hơn.

Giá cả và tính khả dụng

MacKeeper 5 có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Mac. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ liên kết bên dưới và bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay bây giờ. Phiên bản miễn phí có một chút giảm giá trị. Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng mà chúng tôi đã thảo luận ở trên, bạn sẽ cần mua gói trả phí có giá 14,95 đô la / tháng hoặc 119,40 đô la / năm.

định giá

Nhưng nếu bạn mua nó ngay bây giờ, bạn có thể nhận được nó với giá 50% vì nó đang được giảm giá ngay bây giờ. Chương trình giảm giá được áp dụng theo gói hàng tháng và hàng năm, có nghĩa là nếu bạn hành động ngay bây giờ, bạn có thể nhận được nó trong một năm chỉ với $ 59,40.

Nhìn bề ngoài, giá cả có vẻ hơi cao đối với người dùng, nhưng nếu bạn thêm vào tất cả các tính năng, đây là một thỏa thuận tuyệt vời. Nó được tích hợp sẵn VPN, Khối quảng cáo, trình chống vi-rút, trình quét phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Mỗi dịch vụ này riêng lẻ có giá vài đô la mỗi tháng. Và bạn nhận được tất cả các dịch vụ này cùng với tất cả các công cụ làm sạch và tinh chỉnh máy Mac chỉ với $4.95 / tháng. Bây giờ đó là một thỏa thuận sẽ khó bị đánh bại.

Truy cập MacKeeper 5

MacKeeper 5: Giải pháp một cửa cho tất cả nhu cầu máy Mac của bạn

MacKeeper 5 là một phần mềm tuyệt vời giúp giữ sạch và bảo vệ máy Mac của bạn. Nó thậm chí còn bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách theo dõi các vi phạm tài khoản. Tôi không sử dụng cường điệu khi nói rằng đó là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu của máy Mac của bạn khi nói đến các cải tiến về bảo vệ và hiệu suất. Vì vậy, hãy nhấp vào liên kết và kiểm tra nó ngay bây giờ.