Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mafia III Dev và Michael Condrey Mới của 2 Studio Có thể tiết Lộ dự Án trong Tháng Tới

2 K

Hãy-Hai tương Tác, và các công ty con Trò chơi và 2 Trò chơi đã không được biết đến với sung mãn của họ ra trong những năm gần đây. Hàng năm thể thao tựa như NBA 2 sang một bên, Có Hai danh hiệu giống như vùng biên giới 3 và linh … 2 mất nhiều năm để đến trường. Hãy-Hai là hy vọng sẽ nhận nó pokey tốc độ đi về phía trước, mặc dù nhắc lại trong gần đây nhất của họ thu nhập gọi họ đang xây dựng “nhất đường ống dẫn mạnh mẽ” trong lịch sử của họ.

Chúng tôi đã nghe điều đó trước đây, nhưng lần này, chúng ta có một chút thông tin chi tiết về những gì thực sự ở nói đường ống. Đặc biệt, có vẻ như trò chơi mới từ Mafia III nhà Chứa máy bay, 13 và các mới thung Lũng 2 studio dẫn bởi Chết không Gian đồng tạo Michael Condrey sẽ được tiết lộ sớm. Đây là những gì Đi-Hai tổng thống Karl Slatoff đã nói khi đặc biệt hỏi về Khoang 13 và 2 thung Lũng…

Chúng tôi vô cùng muốn có một đội ngũ như Khoang 13 và Michael (Condrey ‘ s) chưa được đặt tên studio cũng làm việc mới thú vị và dự án. Như tôi đã nói, đường ống của chúng tôi rất đa dạng và rất lớn, và chúng ta sẽ chia sẻ với bạn thêm về điều đó trong những tháng tới. Và những 2 dự án rõ ràng là một phần của việc đó. Vì vậy, anh chắc chắn có thể hy vọng rằng sẽ có trò chơi sắp ra của những hãng phim. Tôi ước gì tôi có thể cho anh biết nhiều về họ, nhưng hãy theo dõi bởi vì họ đang rất thú vị, và chúng tôi đang rất vui mừng khi được kinh doanh với cả hai người và toàn bộ đội.

Ngoài Khoang 13 và 2 thung Lũng của trò chơi, Hãy-Hai cũng nói họ đang xếp hàng dự án hơn với nghệ phát triển qua Riêng của họ Division nhãn. Rất tiếc, đó là một trò chơi, chúng tôi sẽ không được nhìn thấy bất kỳ thời gian sớm – đó là đặc biệt nói tới Nó, được phát triển ở studio mới Buồng Mây, vẫn là “nhiều năm.”

Tôi mong chúng ta sẽ được nghe nhiều về những gì Đi-Hai có trong các hoạt động ở đâu đó quanh 3, mặc dù hy vọng họ để cho một cái gì đó ra khỏi túi trước khi sau đó! Trong khi đó, những gì bạn nghĩ là ở các đường ống dẫn tại 2 studio của? Điều gì sẽ bạn như thế để xem họ làm?

Gửi