Magma Evo Tweak Tùy chỉnh Trung tâm Điều khiển với Màu sắc và Sắp xếp Mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một tinh chỉnh có thể giúp bạn tăng tốc màn hình Trung tâm điều khiển của iPhone, thì Magma Evo là thứ bạn cần thử càng sớm càng tốt. Tinh chỉnh tùy chỉnh đóng gói tính năng tự xưng này giúp người dùng có thể cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh của Trung tâm điều khiển.

Vậy bạn có thể tùy chỉnh những gì với Magma Evo tweak? Vâng, tinh chỉnh có khả năng cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi màu sắc của các mô-đun Trung tâm điều khiển, sắp xếp lại các nút chuyển đổi kết nối, xóa nền vùng chứa xung quanh các mô-đun và hơn thế nữa.

Với tinh chỉnh Magma Pro, bạn có thể sắp xếp lại các nút chuyển đổi kết nối và điều chỉnh chúng theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể xóa nền của chúng và chỉ hiển thị các glyph tương ứng, điều này dẫn đến giao diện đẹp và tối giản.

Tinh chỉnh cũng cho phép người dùng thay đổi màu sắc của từng mô-đun đơn lẻ của Trung tâm điều khiển. Nó thậm chí còn cho phép người dùng chọn các màu khác nhau cho cả trạng thái bật và tắt của nút bật tắt.

Vì Magma Pro có khả năng tùy chỉnh tất cả các mô-đun Trung tâm điều khiển nên người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc cho tiêu đề bài hát, nghệ sĩ, thanh tiến trình và các nút của trình phát nhạc. Tương tự đối với thanh trượt độ sáng và âm lượng, cho phép người dùng thay đổi màu nền / màu tô cũng như màu sắc của glyphs của họ.

Tinh chỉnh cung cấp tính năng cài đặt trước giúp người dùng có cơ hội lưu các thiết lập Trung tâm điều khiển Magma Evo yêu thích của họ và nhanh chóng chuyển sang chúng từ cài đặt của tinh chỉnh. Nó cũng đi kèm với một số cài đặt trước mà bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác của tinh chỉnh bao gồm khả năng căn chỉnh Trung tâm điều khiển về phía dưới cùng thay vì trên cùng của màn hình, ẩn thanh trạng thái, thay đổi màu của thanh trạng thái, thêm màu vào nền của Trung tâm điều khiển và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa Magma Evo từ repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $2.99. Nó hoạt động với iOS 12 và iOS 13.