MakeMyTrip sử dụng tiếng bản ngữ trên thiết bị di động; thêm vào 4 ngôn ngữ mới

New Delhi: Công ty du lịch trực tuyến MakeMyTrip đang mở rộng sự hiện diện của mình trên nền tảng di động bằng cách đưa vào các ứng dụng bằng các ngôn ngữ bản địa như Gujarati, Tamil và Telegu. Công ty, đã ra mắt ứng dụng tiếng Hindi vào ngày 20 tháng 11, có kế hoạch bổ sung thêm bốn ngôn ngữ – Gujarati, Tamil, Telegu và Malayalam trong nửa đầu năm tới.

Động thái này sẽ mang lại lợi ích cho hơn 78 người dân tộc thiểu số trong nước, họ nói năm thứ tiếng này và bao gồm khoảng 62 người.7 phần trăm dân số của Ấn Độ. “Ứng dụng du lịch MakeMyTrip đã vượt qua hơn bốn triệu lượt tải xuống ứng dụng trên các nền tảng di động – Android, iPhone, Windows và Blackberry, ”Trưởng Sản phẩm Di động của MakeMyTrip.com Pranav Bhasin cho biết.

Không giống như các ứng dụng khác có chức năng hạn chế, ứng dụng du lịch MakeMyTrip cho phép tìm kiếm, đặt chỗ và thanh toán vé máy bay, khách sạn và vé xe buýt trong nước và quốc tế, ông nói thêm. Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tiêu thụ Internet trên thiết bị di động, số lượng người trực tuyến ở Ấn Độ đạt 278 triệu người vào cuối tháng 10 năm nay.

Trong số này, ước tính có 159 triệu người sử dụng Internet di động. “Bắt đầu từ năm nay, chúng tôi đã thấy rất nhiều lực kéo đến từ các thành phố cấp II và III trên thiết bị di động. Ngoài ra, trong năm tới, doanh số bán điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ vượt quá dân số nói tiếng Anh. Đây là một số yếu tố thúc đẩy chúng tôi đưa ứng dụng tiếng Hindi vào và chúng tôi cũng sẽ mở rộng điều đó sang các ngôn ngữ khác, “Bhasin nói.

. .