Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Malaysia Airlines giới thiệu các lựa chọn mới và giá cả phải chăng cho hạng phổ thông

Malaysia Airlines (MAS) đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các tùy chọn bổ sung cho tầng lớp kinh tế trong nỗ lực làm cho các chuyến bay của họ có giá cả phải chăng hơn. Hãng hàng không quốc gia tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu ba giá vé Kinh tế cho các chuyến bay Asean và Nam Á bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 2020.

QUẢNG CÁO

Các tùy chọn bao gồm Lite, Basic và Flex, trước đây có sẵn cho các điểm đến trong nước và cung cấp cho hành khách những lợi ích nhất định. Hành khách Lite được phép mang theo hành lý miễn phí lên tới 7kg và một bữa ăn miễn phí. Tuy nhiên, họ không được hưởng các nâng cấp của MAS Enrich Miles, hành lý ký gửi miễn phí và lựa chọn chỗ ngồi.

Giá vé cơ bản cũng cung cấp cho hành khách hành lý cabin miễn phí lên tới 7kg và một bữa ăn miễn phí. Ngoài ra, nó cũng cung cấp 20kg hành lý ký gửi miễn phí và giảm giá 10% cho trẻ em. Tuy nhiên, hành khách giá vé cơ bản được loại trừ khỏi các lợi ích như lựa chọn chỗ ngồi, yêu cầu hoàn tiền và linh hoạt đi lại.

Cuối cùng, hành khách Flex được hưởng các lợi ích hạng phổ thông đầy đủ. Chúng bao gồm 30kg hành lý ký gửi, nâng cấp Enrich Miles, linh hoạt về thời gian di chuyển, hoàn tiền và đặt lại chuyến bay.

Hơn nữa, giá vé Shuttle mới cũng được giới thiệu trên các tùy chọn Lite và Basic cho các tuyến phi nội địa ngắn hơn như Kuala Lumpur-Singapore. Theo MAS, Shuttle chia sẻ một số lợi ích nhất định như Flex nhưng với mức cho phép hành lý ký gửi lớn hơn 35kg, cũng như kiểm tra ưu tiên tại các quầy chuyên dụng.

MAS cho biết thêm, việc tích hợp mới vào hạng phổ thông sẽ ảnh hưởng đến các chuyến bay được đặt từ ngày 18 tháng 2 trở đi. Tuy nhiên, đặt phòng được thực hiện trước ngày đó vẫn không bị ảnh hưởng.

(Nguồn: MẶT thông qua Thị trường cạnh.)

QUẢNG CÁO