Màn hình chơi game giá rẻ tốt nhất 2019: Màn hình chơi game 75Hz tốt nhất …

Một giàn chơi game được cài đặt, các thiết bị ngoại vi được lựa chọn cẩn thận, thậm chí cả ghế chơi game được thiết lập, nhưng thiếu một thứ – bạn cần có màn hình chơi game phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết trước khi mua và tiết lộ màn hình chơi game ngân sách yêu thích của chúng tôi. Với giá bắt đầu từ £ 80, chúng tôi nhận được một cái gì đó cho ngân sách nhỏ nhất.

Nếu bạn không phải là một game thủ siêng năng nhưng vẫn muốn có một màn hình giá rẻ, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để đọc hướng dẫn của chúng tôi về màn hình ngân sách tốt nhất để sử dụng hàng ngày.

ĐỌC THÊM: Theo dõi các trò chơi yêu thích mọi thời đại của chúng tôi

Cách chọn màn hình chơi game ngân sách tốt nhất

Tại sao tốc độ làm mới quan trọng?

Được hiển thị dưới dạng hertz (Hz), tốc độ làm mới màn hình là số lượng hình ảnh hoặc khung hình liên tiếp tối đa có thể được hiển thị mỗi giây. Con số càng cao, hình ảnh chuyển động càng mượt mà sẽ xuất hiện; tự nhiên nếu bạn có tốc độ làm mới cao hơn, trò chơi sẽ mượt mà. Chúng tôi khuyên dùng 144Hz hoặc cao hơn, nhưng với mức giá, một số màn hình chơi game rẻ tiền sẽ chỉ có thể hiển thị tối đa 75Hz.

Là card đồ họa quan trọng?

Tóm lại, có; Một card đồ họa mạnh hơn sẽ tạo ra kết quả tốt hơn. Có một màn hình có thể lên tới 144Hz là điều tuyệt vời, nhưng nếu card đồ họa của bạn không thể tạo ra cùng một lượng khung hình mỗi giây, lý tưởng là một khung hình cho mỗi bản cập nhật, thì 144 khung hình / giây trở lên, đây là một khoản đầu tư vô giá trị màn hình chơi game.

Để chơi game Full HD, chúng tôi khuyên dùng các card đồ họa rời, chẳng hạn như GTX 1050 của Nvidia hoặc RX 570 của Radeon hoặc tốt hơn.

Điều gì đang làm rách màn hình và tại sao tôi phải quan tâm?

Các mảnh vỡ xảy ra khi card đồ họa của bạn gửi nhiều khung hình mỗi giây hơn màn hình của bạn có thể hiển thị. Ví dụ: nếu bạn có Nvidia RTX 2060 xử lý 200 khung hình / giây trong Counter-Strike: Global Offensive và bạn có màn hình 144Hz, 56 khung hình bị thiếu giữa thẻ và màn hình. Điều này tạo ra một tạm dừng trực quan trong hình ảnh, có thể làm giảm trải nghiệm tổng thể.

Tôi nên đầu tư vào AMD FreeSync hoặc Nvidia G-Sync?

Để ngăn ngừa rách màn hình, AMD và Nvidia đã hợp tác với các nhà sản xuất màn hình để cung cấp các công nghệ FreeSync (AMD) và G-Sync (Nvidia). Cả hai đều nằm dưới sự đồng bộ của Adaptive Sync, một kỹ thuật đồng bộ hóa tốc độ khung hình của card đồ họa với màn hình. Kết quả? Bạn có kinh nghiệm chơi một trò chơi mà không có nước mắt.

Để tận dụng điều này, bạn sẽ cần một card đồ họa và màn hình tương thích. Ví dụ: bạn có thể thưởng thức trò chơi không có nước mắt trên màn hình được chứng nhận AMD FreeSync bằng thẻ đồ họa tương thích AMD, nhưng bạn không thể trộn và kết hợp hai công nghệ thương hiệu đối thủ.

Hầu hết các màn hình chơi game rẻ tiền đều được trang bị công nghệ AMD FreeSync, nhưng Nvidia G-Sync có giá cao. Để đọc thêm về công nghệ và thậm chí tìm hiểu cách làm cho Nvidia G-Sync hoạt động trên màn hình được chứng nhận AMD FreeSync, hãy đọc bài viết đặc biệt của chúng tôi.

ĐỌC SAU: Cách sử dụng Nvidia G-Sync trên màn hình FreeSync

Thời gian đáp ứng và hiệu ứng ảo là gì?

Thời gian đáp ứng là thời gian để màn hình chuyển từ hiển thị màu này sang màu khác. Nhà sản xuất trích dẫn thời gian để các pixel thay đổi từ xám sang trắng và trở lại xám (thường được đánh vần là GTG hoặc G2G trong thông số kỹ thuật của màn hình) và hiển thị số này tính bằng mili giây (mili giây).

Con số càng thấp, hãy nói 1 ms so với 10 ms, màn hình của bạn có thể hiển thị hành động trên màn hình càng nhanh, giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tuy nhiên, để đạt được thời gian phản hồi được trích dẫn thấp nhất, bạn phải truy cập OSD (màn hình trên màn hình) của màn hình và biến cài đặt vượt mức thành tối đa.

Tuy nhiên, không phải tất cả các màn hình đều xử lý thiết lập vượt tốc nhanh hơn một cách dễ dàng; nhiều người bị hiệu ứng ma ngược (kéo tím / sương mù). Điều này có thể làm giảm trải nghiệm hình ảnh và, trong một số trường hợp, thậm chí có thể khiến bạn bỏ lỡ phần đầu quan trọng đó. Chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh cài đặt OSD của màn hình để tìm điểm ngọt giữa thời gian phản hồi nhanh nhất và lượng vượt mức chấp nhận được.

Điều gì về sự chậm trễ nhập cảnh?

Thời gian phản hồi thường bị nhầm lẫn với độ trễ đầu vào, nhưng nó cũng quan trọng không kém: độ trễ giữa việc gửi hình ảnh từ card đồ họa đến màn hình và màn hình hiển thị hình ảnh. Độ trễ đầu vào, cũng được đo bằng mili giây, rất quan trọng trong trò chơi, vì nó quyết định bạn có thể phản ứng nhanh như thế nào với hành động trên màn hình; Màn hình có đầu vào thấp sẽ cảm thấy 'phản ứng nhanh' hơn và do đó phù hợp hơn cho chơi game cạnh tranh.

Nhà sản xuất không trích dẫn độ trễ đầu vào, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm màn hình chơi game, vui lòng lưu ý các điều khoản này trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Điều gì về kích thước, độ phân giải và loại bảng điều khiển?

Trước đây, Twisted NIAL (TN) là loại bảng điều khiển duy nhất mà các game thủ sẽ xem xét – đây không chỉ là công nghệ rẻ nhất trên thị trường mà còn cung cấp thời gian phản hồi nhanh nhất. Tuy nhiên, các công nghệ đối thủ như căn chỉnh dọc (VA) và chuyển đổi trên mặt phẳng (IPS), trước đây đã bị tránh do thời gian phản hồi chậm, hiện được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ.

Khi nói đến độ phân giải và kích thước, đây phần lớn là một lựa chọn cá nhân cho màn hình chơi game, nhưng nó cũng phụ thuộc vào mức độ sắc nét mà bạn muốn hành động trên màn hình. Độ phân giải Full HD trông khá sắc nét trên màn hình 24 inch hoặc nhỏ hơn, nhưng nó không đẹp khi có cùng độ phân giải lên đến 27 inch trở lên. Nếu bạn chỉ cần mua một màn hình lớn, chúng tôi sẽ chọn bảng điều khiển độ phân giải 1440p để mọi thứ trông tươi mới.

ĐỌC TIẾP: Màn hình tập trung không chơi game yêu thích của chúng tôi mọi thời đại

Giám sát các trò chơi có ngân sách tốt nhất năm 2019

Samsung C24FG73: trò chơi 144Hz tuyệt vời

Giá: £ 230 | Mua ngay từ Amazon

Với giá £ 230, không có gì có thể so sánh với Samsung C24FG73 / C24FG70 – nó cung cấp độ chính xác màu sắc tuyệt vời và hoạt động ở tốc độ làm mới 144Hz. Tấm nền dựa trên Samsung Samsung thực sự rất đẹp; Trò chơi có thể nhìn thấy rõ và tỷ lệ tương phản là không ai sánh kịp.

Thông tin đăng nhập của trò chơi rất ấn tượng, bởi vì chúng hoạt động lên đến 144Hz ở chế độ Full HD và thời gian phản hồi phù hợp với cả những game thủ khó tính nhất.

Đối với hai tên model, Samsung 24CFG70 trước đây mà chúng tôi đã đánh giá có cùng một bảng điều khiển, nhưng đã chọn khung kiểu tròn. Luôn kiểm tra xem C24FG73 và C24FG70 có bật không Amazon, bởi vì giá của chúng dao động.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 24in; Nghị quyết: 1.920 x 1.080; Công nghệ hiển thị: VA; Đầu vào video: Cổng hiển thị 1.2, 2 x HDMI 1.4; Tốc độ làm mới: 144Hz; Thời gian trả lời được trích dẫn: 1 ms; Đồng bộ hóa thích ứng: Có, AMD FreeSync

2. AOC C24G1: tốt nhất với giá dưới 200 bảng

Giá: £ 180 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 1

AOC C24G1 là một màn hình 24 inch mang lại vẻ ngoài cao cấp và cung cấp bảng điều khiển VA đáp ứng. Giống như Samsung, AOC vượt quá mong đợi về độ chính xác màu và tỷ lệ tương phản.

Dù vậy, nó cũng không hề kém cạnh khi chơi game vì nó có chế độ đầu vào thấp, tốc độ làm mới tối đa 144Hz và độ cong 1500R giúp bạn đắm chìm trong các trò chơi yêu thích. Nếu bạn muốn một cái gì đó phản ứng nhanh hơn một chút và sẵn sàng hy sinh chất lượng hình ảnh, thay vào đó hãy xem xét BenQ Zowie XL2411P.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 24in; Nghị quyết: 1.920 x 1.080; Công nghệ hiển thị: VA; Đầu vào video: Cổng hiển thị 1.2, 2 x HDMI 1.4, VGA; Tốc độ làm mới: 144Hz; Thời gian trả lời được trích dẫn: 1 ms; Đồng bộ hóa thích ứng: Có, AMD FreeSync

3. AOC G2260VWQ6: tốt nhất với giá dưới 100 bảng

Giá khi xem xét: £ 80 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 2

Màn hình chơi game nhỏ của AOC là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách. Với khoảng 80 pound, G2260VWQ6 21,5 inch cung cấp độ phân giải Full HD ở 75Hz.

Bảng điều khiển TN rất nhạy và độ trễ đầu vào được giữ ở mức tối thiểu. Bất kể giá nào, nó đều tương thích với AMD FreeSync. Thật không may, nó có độ chính xác màu kém và tỷ lệ tương phản khủng khiếp. Nếu bạn muốn một cái gì đó lớn hơn một chút, thật tốt khi xem xét iiyama GB2530HSU-B1 vì nó có 24 tính năng.5 thay vào đó trên bảng điều khiển TN.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 21,5in; Nghị quyết: 1.920 x 1.080; Công nghệ hiển thị: TN; Đầu vào video: DisplayPort, VGA, HDMI; Cập nhật tần suất: 75Hz; Thời gian đáp ứng: 1 ms; Đồng bộ hóa thích ứng: Có, AMD FreeSync

4. AOC Q3279VWFD8 – Màn hình 1440p ngân sách tốt nhất

Giá: £ 200 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 3

Tôi sẽ không mong đợi tìm thấy một màn hình 31,5 inch 1440p với giá dưới 200 bảng, nhưng AOC Q3279VWFD8 chính xác là như vậy. Nó thậm chí hoạt động ở 75Hz. Bảng điều khiển IPS cũng tuyệt vời; Độ chính xác màu sắc tuyệt vời, góc nhìn hoàn hảo và đèn nền chảy máu được giữ ở mức tối thiểu.

Điều này cũng rất nhạy. Bạn có thể chơi các trò chơi một cách cạnh tranh dễ dàng vì độ trễ nhập cảnh đủ tốt cho màn hình lớp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 31.5 inch và card đồ họa của bạn có thể xử lý tốc độ khung hình cao ở mức 1440p, thay vào đó bạn nên xem xét AOC Q3279VWFD8.

Đọc toàn bộ đánh giá AOC Q3279VWFD8 của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 31,5in; Nghị quyết: 2.560 x 1.440; Công nghệ hiển thị: IPS; Đầu vào video: VGA, DVI, HDMI, DisplayPort; Tốc độ làm mới: 75Hz; Đồng bộ hóa thích ứng: Có, AMD FreeSync