Màn hình chơi game giá rẻ tốt nhất 2019: Màn hình chơi game hay nhất

Một giàn chơi game được cài đặt, các thiết bị ngoại vi được lựa chọn cẩn thận, thậm chí cả ghế chơi game được cài đặt, nhưng thiếu một thứ – bạn cần có màn hình chơi game phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết trước khi mua và tiết lộ màn hình trò chơi ngân sách yêu thích của chúng tôi. Với giá bắt đầu từ £ 80, chúng tôi nhận được một cái gì đó cho ngân sách nhỏ nhất.

Nếu bạn không phải là người chơi siêng năng nhưng vẫn muốn có một màn hình giá rẻ, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để đọc hướng dẫn của chúng tôi trên màn hình ngân sách tốt nhất để sử dụng hàng ngày.

ĐỌC THÊM: Giám sát các trò chơi yêu thích của chúng tôi mọi lúc

Cách chọn màn hình ngân sách tốt nhất

Tại sao tốc độ làm mới quan trọng?

Được hiển thị dưới dạng hertz (Hz), tốc độ làm mới màn hình là số lượng hình ảnh hoặc khung hình liên tiếp tối đa có thể được hiển thị mỗi giây. Con số càng cao, hình ảnh chuyển động càng đều sẽ xuất hiện; Tất nhiên nếu bạn có tốc độ làm mới cao hơn, trò chơi sẽ trông rất mượt mà. Chúng tôi khuyên dùng 144Hz hoặc cao hơn, nhưng với giá tiền, một số màn hình trò chơi ngân sách chỉ có thể hiển thị tối đa 75Hz.

Là card màn hình quan trọng?

Tóm lại, có; Một card đồ họa mạnh hơn cho kết quả tốt hơn. Có một màn hình có thể lên đến 144Hz là tốt, nhưng nếu card đồ họa của bạn không thể tạo ra cùng một lượng khung hình mỗi giây, tốt nhất là một khung hình cho mỗi bản cập nhật, thì 144 khung hình / giây trở lên, đây là một khoản đầu tư vô giá trị vào màn hình chơi game.

Đối với các trò chơi Full HD, chúng tôi khuyên dùng các card đồ họa kín đáo, chẳng hạn như GTX 1050 của Nvidia hoặc RX 570 của Radeon hoặc tốt hơn.

Điều gì làm rách màn hình và tại sao tôi phải quan tâm?

Các mảnh vỡ xảy ra khi card đồ họa gửi nhiều khung hình mỗi giây hơn màn hình có thể hiển thị. Ví dụ: nếu bạn có Nvidia RTX 2060 xử lý 200 khung hình / giây trong Counter-Strike: Global Offensive và bạn có màn hình 144Hz, 56 hình ảnh bị thiếu giữa thẻ và màn hình. Điều này tạo ra một sự phá vỡ thị giác trong hình ảnh, có thể làm giảm trải nghiệm tổng thể.

Tôi nên đầu tư vào AMD FreeSync hoặc Nvidia G-Sync?

Để ngăn chặn hiện tượng rách màn hình, AMD và Nvidia đã hợp tác với các nhà sản xuất màn hình để cung cấp các công nghệ FreeSync (AMD) và G-Sync (Nvidia). Cả hai đều nằm dưới sự đồng bộ của Adaptive Sync, một công nghệ đồng bộ hóa tốc độ khung hình của card đồ họa với màn hình. Các kết quả? Bạn có kinh nghiệm chơi một trò chơi mà không có nước mắt.

Để tận dụng điều này, bạn cần một card đồ họa và màn hình tương thích. Ví dụ: bạn có thể thưởng thức trò chơi không nước mắt trên màn hình được chứng nhận AMD FreeSync với card đồ họa tương thích AMD, nhưng bạn không thể trộn và kết hợp hai công nghệ thương hiệu cạnh tranh.

Hầu hết các màn hình chơi game giá rẻ đều được trang bị công nghệ AMD FreeSync, nhưng Nvidia G-Sync có giá phải chăng. Đọc bài viết đặc biệt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ và thậm chí tìm hiểu cách Nvidia G-Sync hoạt động trên màn hình được chứng nhận AMD FreeSync.

ĐỌC SAU: Cách sử dụng Nvidia G-Sync trên màn hình FreeSync

Thời gian đáp ứng và hiệu ứng ảo là gì?

Thời gian đáp ứng là thời gian để màn hình chuyển từ hiển thị màu này sang màu khác. Nhà sản xuất trích dẫn thời gian để các pixel thay đổi từ xám sang trắng và trở lại xám (thường được đánh vần là GTG hoặc G2G trong thông số kỹ thuật của màn hình) và hiển thị số này tính bằng mili giây (mili giây).

Thấp hơn, hãy nói 1 ms so với 10 ms, màn hình của bạn có thể hiển thị hành động trên màn hình càng nhanh, giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tuy nhiên, để đạt được thời gian phản hồi được chỉ định tối thiểu, bạn phải truy cập OSD (màn hình theo dõi) của màn hình và đặt cài đặt vượt mức ở mức tối đa.

Tuy nhiên, không phải tất cả các màn hình xử lý cài đặt nhanh hơn quá mức dễ dàng; nhiều người bị hiệu ứng ma ngược (sương mù màu tím / sương mù). Điều này có thể làm giảm trải nghiệm hình ảnh và trong một số trường hợp thậm chí khiến bạn bỏ lỡ cú đánh đầu quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh cài đặt OSD của màn hình để tìm điểm ngọt giữa thời gian phản hồi nhanh nhất và lượng dư thừa chấp nhận được.

Làm thế nào về sự chậm trễ nhập cảnh?

Thời gian đáp ứng thường bị nhầm lẫn với độ trễ đầu vào, nhưng điều quan trọng không kém nếu không muốn nói là: độ trễ giữa việc gửi hình ảnh từ card đồ họa đến màn hình và màn hình hiển thị hình ảnh. Độ trễ đầu vào, cũng được đo bằng mili giây, rất quan trọng trong trò chơi, vì nó quyết định mức độ nhanh chóng bạn có thể phản ứng với hành động trên màn hình; Màn hình với đầu vào thấp cảm thấy ‘phản ứng nhanh’ hơn và do đó phù hợp hơn cho chơi game cạnh tranh.

Nhà sản xuất không trích dẫn độ trễ đầu vào, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm màn hình trò chơi, vui lòng tuân thủ các điều khoản này trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Làm thế nào về kích thước bảng điều khiển, độ phân giải và loại?

Trước đây, Twisted NIAL (TN) là loại bảng điều khiển duy nhất mà người chơi sẽ xem xét – không chỉ là công nghệ rẻ nhất trên thị trường, mà còn cung cấp thời gian phản hồi nhanh nhất. Tuy nhiên, các công nghệ cạnh tranh như điều chỉnh dọc (VA) và chuyển đổi trên mặt phẳng (IPS), trước đây đã bị tránh do thời gian phản hồi chậm, hiện được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi.

Về độ phân giải và kích thước, đây phần lớn là một lựa chọn cá nhân cho các màn hình trò chơi, nhưng nó cũng phụ thuộc vào mức độ sắc nét mà bạn muốn hành động trên màn hình. Độ phân giải Full HD trông khá sắc nét trên màn hình 24 inch hoặc nhỏ hơn, nhưng nó không đẹp khi cùng độ phân giải thổi lên đến 27 inch trở lên. Nếu bạn chỉ cần mua một màn hình lớn, chúng tôi chọn bảng điều khiển độ phân giải 1440p để mọi thứ trông tươi mới.

ĐỌC TIẾP THEO: Hình ảnh yêu thích của chúng tôi không phải là trò chơi được định hướng qua các thời đại

Giám sát các trò chơi có ngân sách tốt nhất năm 2019

Samsung C24FG73: Trò chơi 144Hz tuyệt vời

Giải thưởng: £ 230 | Mua ngay từ Amazon

Với giá £ 230, không gì có thể so sánh với Samsung C24FG73 / C24FG70 – nó cung cấp độ chính xác màu sắc tuyệt vời và hoạt động với tốc độ làm mới 144Hz. Tấm nền Samsung Samsung thực sự đẹp; Trò chơi có thể nhìn thấy rõ và tỷ lệ tương phản là không ai sánh kịp.

Tài liệu tham khảo của trò chơi rất ấn tượng khi chúng hoạt động ở mức tối đa 144 Hz ở chế độ Full HD và thời gian phản hồi là đủ cho cả những người chơi khó tính nhất.

Đối với hai tên model, Samsung 24CFG70 trước đây mà chúng tôi đã xem xét chính xác cùng một bảng điều khiển, nhưng đã chọn một khung kiểu tròn. Luôn kiểm tra xem C24FG73 và C24FG70 có bật không Amazon, khi giá của chúng dao động.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 24in; Nghị quyết: 1.920 x 10.080; Công nghệ hiển thị: GOES; Đầu vào video: Cổng hiển thị 1.2, 2 x HDMI 1.4; tốc độ làm tươi: 144Hz; Thời gian đáp ứng được trích dẫn: 1 Cô; Đồng bộ hóa tùy chỉnh: Có, AMD FreeSync

2. AOC C24G1: tốt nhất với giá dưới 200 bảng

Giải thưởng: £ 180 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 1

AOC C24G1 là màn hình 24 inch mang lại vẻ ngoài cao cấp và cung cấp bảng điều khiển VA đáp ứng. Giống như Samsung, AOC vượt quá mong đợi về độ chính xác màu sắc và tỷ lệ tương phản.

Không có vòi cho các trò chơi cạnh tranh, vì nó có chế độ đầu vào thấp, tốc độ làm mới tối đa 144Hz và uốn cong 1500R để giúp bạn đắm chìm trong các trò chơi yêu thích của mình. Nếu bạn muốn một cái gì đó phản ứng nhanh hơn và sẵn sàng hy sinh chất lượng hình ảnh, hãy xem xét BenQ Zowie XL2411P thay thế.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 24in; Nghị quyết: 1.920 x 10.080; Công nghệ hiển thị: GOES; Đầu vào video: Cổng hiển thị 1.2, 2 x HDMI 1.4, VGA; tốc độ làm tươi: 144Hz; Thời gian đáp ứng được trích dẫn: 1 Cô; Đồng bộ hóa tùy chỉnh: Có, AMD FreeSync

3. AOC G2260VWQ6: tốt nhất với giá dưới 100 bảng

Giá đánh giá: £ 80 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 2

Màn hình chơi game nhỏ của AOC là một lựa chọn tốt cho những người có ngân sách. Đối với khoảng 80 pounds, 21,5 inch G2260VWQ6 cung cấp độ phân giải Full HD 75Hz.

Bảng điều khiển TN rất nhạy và độ trễ đầu vào được giữ ở mức tối thiểu. Bất kể giá cả, nó đều tương thích với AMD FreeSync. Thật không may, nó có độ chính xác màu sắc kém và có tỷ lệ tương phản khủng khiếp. Nếu bạn muốn một cái gì đó lớn hơn một chút, hãy xem xét iiyama GB2530HSU-B1 vì nó có 24 tính năng.5 thay vì bảng TN.

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 21,5in; Nghị quyết: 1.920 x 10.080; Công nghệ hiển thị: TN; Đầu vào video: DisplayPort, VGA, HDMI; Tốc độ làm tươi: 75Hz; Thời gian đáp ứng: 1 Cô; Đồng bộ hóa tùy chỉnh: Có, AMD FreeSync

4. AOC Q3279VWFD8 – Màn hình 1440p ngân sách tốt nhất

Giải thưởng: £ 200 | Mua ngay từ Amazon

Màn hình chơi game ngân sách tốt nhất 2019 - Màn hình chơi game 75Hz và 144Hz tốt nhất của Vương quốc Anh 3

Tôi không mong đợi tìm thấy màn hình 31,5 inch 1440p với giá dưới 200 bảng, nhưng AOC Q3279VWFD8 chính xác là như vậy. Nó thậm chí hoạt động ở 75Hz. Bảng điều khiển IPS cũng tuyệt vời; Độ chính xác màu thăng hoa, góc nhìn hoàn hảo và chảy máu đèn hậu được giữ ở mức tối thiểu.

Điều này cũng rất nhạy. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi một cách cạnh tranh vì độ trễ đầu vào đủ tốt cho màn hình lớp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 31.5 inch và card đồ họa của bạn có thể xử lý tốc độ khung hình cao 1440p, thay vào đó bạn nên xem xét AOC Q3279VWFD8.

Đọc toàn bộ đánh giá AOC Q3279VWFD8 của chúng tôi để biết thêm thông tin

Thông số kỹ thuật chính – Kích thước màn hình: 31,5in; Nghị quyết: 20,560 x 10,440; Công nghệ hiển thị: IPS; Đầu vào video: VGA, DVI, HDMI, DisplayPort; tốc độ làm tươi: 75Hz; Đồng bộ hóa tùy chỉnh: Có, AMD FreeSync