Màn hình khóa Android 11 sẽ không có ảnh album

Google đã thông báo rằng họ sẽ không hiển thị bìa album trên màn hình khóa trong phiên bản mới của hệ điều hành di động Android. Nói cách khác, người dùng chuyển sang Android 11 sẽ không thấy ảnh album của bài hát mà họ nghe trên màn hình khóa sau tính năng mới.

Google đang làm việc trên Android 11 Nó mang lại các tính năng mới cho hệ điều hành. Một trong số đó là phát lại phương tiện truyền thông. Trong Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên, thông báo máy nghe nhạc Anh ấy đã thử nghiệm thao tác vuốt sang bảng Cài đặt nhanh.

Tính năng này trong phiên bản beta 1Có sẵn trong bản Beta 2Nó được bật theo mặc định. Sau đó, nó giúp bạn dễ dàng thay đổi thiết bị đầu ra cho âm thanh và video. Điều khiển phương tiện đã đến. Tính năng này cho phép điện thoại kéo dài giữa các lần khởi động lại. 5 nó thậm chí còn khiến anh ấy nhớ đến buổi truyền thông. Theo một báo cáo trên tờ XDA-Developers, Google đang phát triển một tính năng truyền thông mới.

Google xóa bìa album khỏi màn hình khóa

Khi bạn nghe nhạc trên thiết bị Android của mình, tác phẩm trực quan về album sẽ xuất hiện trên màn hình khóa. Thậm chí Android 10Thậm chí còn có một hiệu ứng mờ nhẹ. Nói cách khác, bạn đã có các hình ảnh khác nhau trên màn hình khóa của điện thoại trong toàn bộ danh sách nghe của mình. Những hình ảnh màn hình khóa này nhỏ, tạm thời nhưng có tác dụng làm mới giao diện.

Nhưng dường như Google Android R / Android 11 Có vẻ như họ đã quyết định loại bỏ tính năng này trong phiên bản của họ. Gã khổng lồ công nghệ cho biết trong một tuyên bố trên “Google Issue Tracker”.

Google tuyên bố rằng vấn đề này đã được “giải quyết” trong phiên bản nội bộ của Android 11. Tốt 8 Tháng 9 năm 2020 Trong phiên bản Android 11 ổn định, dự kiến ​​sẽ ra mắt, sẽ không có hình ảnh album trên màn hình khóa. Vì vậy, bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.xda-developers.com/google-android-11-wont-show-lockscreen-album-art/

Những bài viết liên quan

Back to top button