Màn hình LED mini 12,9 iPad Pro vẫn được phát hành vào quý 4 năm 2020: Báo cáo

Apple Theo các báo cáo mới, mặc dù một mẫu iPad Pro mới sẽ được phát hành trong tuần này, nhưng sẽ có đèn nền Mini LED trong quý IV năm 2020.9 IPad Pro inch dự kiến ​​sẽ được phát hành. Điều này tương thích với các báo cáo trước đó Apple ra mắt sáu sản phẩm Mini-LED mới. Báo cáo mới cho thấy Apple Đèn LED mini thích OLED cho các thiết bị cỡ trung bình. Ông cũng lưu ý rằng với môi trường làm việc hiện tại, AppleProvider đã tăng các lô hàng cho mẫu iPad Pro mới được phát hành khi nhu cầu về các thiết bị CNTT gia đình tăng lên.

Một báo cáo của Digitimes, Apple Theo các nguồn tin trong ngành, người bán dự kiến ​​sẽ tăng 40% trong quý hai. Lý do chính cho điều này là do công việc trong nước mà mọi người cần ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, dự kiến ​​sẽ dẫn đến tăng doanh số của các thiết bị CNTT như máy tính bảng và máy tính xách tay.

Digitimes cũng Apple Áp dụng công nghệ đèn nền Mini-LED này và chạy R & D của nó, “thương mại hóa nhiều hơn các thiết bị như vậy trong năm năm tới” dự kiến.

Báo cáo này cho thấy việc sử dụng đèn nền Mini LED cho iPad Pro sau các báo cáo đã biết trước đó Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sáu sản phẩm mới được đưa vào đường ống. Những sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được lên kệ vào cuối năm 2021, nhưng hầu hết các ngày phát hành vẫn chưa có sẵn. Ngoài ra sản phẩm này là 12,9 iPad Pro inch, 10,2 iPad inch, 7,9 Lưu ý rằng iPad mini bao gồm iMac Pro 27 inch, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch.

Apple 11 inch và 12, với công nghệ IPS gần đây9 ra mắt phiên bản iPad 2020 với màn hình đèn nền LED inch.