Màn hình Luna giờ biến iPad của bạn thành giây Windows Màn hình

Màn hình Luna cho Windows

Luna Display từ Astropad là một sản phẩm gọn gàng biến iPad của bạn thành một màn hình hiển thị thứ hai không dây. Và trong khi ban đầu nó chỉ có sẵn cho Mac, tuần này, công ty đã thông báo hỗ trợ đầy đủ cho Windows máy móc, làm cho nó trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Vâng, tiện ích nhỏ này sẽ biến iPad của bạn thành một màn hình thứ hai không dây cho một Windows MÁY TÍNH.

Mặc dù sản phẩm này không có gì mới, Apple cuối cùng đã tung ra một sản phẩm cạnh tranh khiến họ gặp một số rắc rối. Đầu năm nay, Luna đã thêm hỗ trợ Thunderbolt và Ethernet vào Chế độ hiển thị mục tiêu cho Mac và giờ họ đang tiến thêm một bước nữa bằng cách mở rộng sang một nền tảng khác.

Để chính xác, Luna Display cập nhật lên phiên bản 5.0 thêm hỗ trợ cho Windows Máy tính cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đã có Luna, hãy đợi bản cập nhật và bạn đã sẵn sàng.

Luna tạo ra một dongle nhỏ gửi tín hiệu đến iPad của bạn, cho phép nó hoạt động như một màn hình phụ cho những người mới sử dụng sản phẩm. Các thiết bị bảo vệ phần mềm đó có sẵn trong USB-C, Mini DisplayPort hoặc HDMI. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phần mềm mới nhất, cắm dongle vào PC bằng HDMI hoặc USB-C và dùng thử.

Astropad ban đầu hứa rằng bản cập nhật này sẽ trở lại vào tháng 5, nhưng nó đã phải đối mặt với một vài sự chậm trễ trong suốt quá trình. Thế mới nói, muộn còn hơn không. Nếu bạn có một chiếc iPad dự phòng và muốn có một màn hình phụ để Windows, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

qua 9to5Mac